เกมมือถือเล่นเพลินๆสุดน่ารัก Tsuki Odyssey ชีวิตประจำวันของทาซูกิ

Tsuki Odyssey เกมมือถือเล่นเพลินๆแสนสนุกที่จะพาคุณสัมผัสชีวิตประจำวันของกระต่ายน้อย “ทาซูกิ” ผู้น่ารักในหมู่บ้านเห็ดที่แสนสงบสุข ตกแต่งบ้านของคุณเอง ทำฟาร์มแครอท ตกปลาตามหนองน้ำต่างๆและพบปะเพื่อนสัตว์มากมายที่จะมาแลกเปลี่ยนความสุขด้วยกัน Tsuki Odyssey กระต่ายน้อยผู้กรักอิสระกับชีวิตในหมู่บ้านเห็ดที่ห่างไกล พบกับประสบการณ์ใหม่ของชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่จะทำให้คุณสงบใจและผ่อนคลายมากกว่าที่เคยเป็น  เกมจำลองสถานการณ์แนวชีวิตและทำฟาร์ม Tsuki Odyssey ทาซูกิกับชีวิตในหมู่บ้านเห็ด สัมผัสประสบการณ์ที่แสนผ่อนคลายสบายใจไปกับ “ทาซูกิ” กระต่ายน้อยผู้รักอิสระ Tsuki Odyssey เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ชีวิตและทำฟาร์มจาก HyperBeard Inc. เกมแสนหรรษาที่คุณจะได้พบกับเรื่องราวสุดน่ารักของทาซูกิกระต่ายน้อยสีขาวขี้อายผู้อาศัยในหมู่บ้านเห็ดที่ห่างไกล ทาซูกิตัดสินใจกลับไปยังบ้านเก่าบ้านแก่ที่เขาได้จากมา ทว่าเมื่อกลับมาถึงบ้านต้นไม้ทาซูกิก็พบว่ามีโจรขโมยเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านไปจนหมด เขาจึงต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่ในหมู่บ้านเห็ดที่ห่างไกลแบบที่ไม่มีอะไรเลย ซึ่ง Tsuki Odyssey นั้นก็จะเป็นเกมมือถือเล่นเพลินๆที่ผู้เล่นจะได้เป็นเหมือนเพื่อนร่วมทางของทาซูกิ ufa1688bet เขาไม่ใช่สัตว์เลี้ยงของคุณ แต่เป็นเพียงกระต่ายผู้รักอิสระที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ดังนั้นเพื่อให้ทาซูกิบรรลุเป้าหมายคุณจึงมีหน้าที่ที่จะต้องช่วยเหลือเขาให้สามารถมีบ้านและชีวิตในฝันให้ได้ โดยรูปแบบการเล่น Tsuki Odyssey นั้นก็จะเป็นในลักษณะการใช้ชีวิตประจำวัน ทำฟาร์มปลูกแครอท ออกไปตกปลาตามหนองน้ำต่างๆ พบปะเพื่อนๆสัตว์ที่ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนยีราฟ เพื่อนเต่า เพื่อจิ้งจอก เพื่อนแฮมสเตอร์และอื่นๆอีกมากมาย ตลอดจนการช้อปปิ้งซื้อของเข้าบ้านไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ดอกไม้ประดับบ้าน เฟอร์นิเจอร์ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ตลอดจนการซื้อวอลเปเปอร์ติดผนังและพื้นกระเบื้องต่างๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าสนุกสนานแน่นอน Tsuki Odyssey ก็เป็นเกมมือถือน่าเล่นที่เหมาะกับการเล่นเรื่อยๆเพลินๆ ฆ่าเวลา เล่นได้ยาวๆ […]

เกมมาแรง
ศึกเดือด Team Fortress 2 เกมต่อสู้ผ่านมรสุมสุดโหด

               สำหรับใครที่เป็นสายเกมเมอร์ผู้คลั่งไคล้การเล่นเกมแนว Multiplayer อยู่ก่อนแล้ว เชื่อว่าคุณจะต้องรู้จักค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Valve กันอย่างแน่นอน โดยความสนุกของเกม Team Fortress 2 ในภาคนี้ก็ถือว่าเป็นภาคต่อที่มีความสนุกครบรสมากๆ หากใครอยากจะรู้ว่าเนื้อเรื่องในเกม Team Fortress 2 จะมีอะไรแปลกใหม่จากภาคแรกบ้าง เราตามไปชมกันเลยค่ะ รีวิวเกม Team Fortress 2 ภาคใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม                หากจะให้พูดถึงจุดเด่นของเกม Team Fortress 2 นั้นถือเป็นเกมเพลย์ที่ไม่ได้มีดีแค่ระบบการเล่นที่เรียบง่ายแล้วเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโหมดในเกมอื่นๆ ที่มีการสอดแทรกเข้ามาด้วย ซึ่งจะมีให้เลือกเล่นตั้งแต่โหมด Capture , The Flag , Control Points , Patload , King of The Hill Payload และโหมด PvE แบบ Mann VS Machine และ 6V6 […]

เกมRunning Girl
แนะนำเกมฮาๆ Running Girl วิ่งนะสาววิ่ง!

Running Girl วิ่งนะสาววิ่ง! เกมวิ่งสุดเฮฮาที่จะพาสาวๆสุดเอ็กซ์นมเด้งมาวิ่งวิบาก เมื่อพวกเธอต้องมีความฝันที่ต้องการจะวิ่งไปทั่วทั้งเมือง ทว่าอยู่ๆการวิ่งที่ฝ่ฝันนี้มันทำให้เธอต้องวิ่งอย่างไม่หยุดพัก หรือนี่จะเป็นฝันร้ายกันแน่! Running Girl เกมวิ่งสุดขำขันกับภารกิจวิ่งวิบากของสาวสวยที่มีดียิ่งกว่ารูปร่างหน้าตา โชว์ให้พวกเขาเห็นว่าพวกคุณมีศักยภาพ หน้าที่ของคุณไม่มีอะไรมากมายแค่วิ่ง กระโดด หลบและเก็บสิ่งของ ฟังดูไม่ยากเลย ดังนั้นถ้าคุณพร้อมแล้วก็ออกไปวิ่งกัน! เกมฮาๆแบบมีสีสัน Running Girl สาวสวยวิ่งวิบาก ถึงเวลาของสาวสวยสุดเซ็กซี่แล้วที่จะออกไปวิ่งโชว์ให้โลกเห็นว่าคุณมีดีกว่าแค่รูปร่างหน้าตา! Running Girl เกมวิ่งแนวตลกขบขันจาก TonAme ที่มาพร้อมกับปฏิบัติสุดฮาของการวิ่งวิบากที่มีสาวสวยมาร่วมกระบวนการ เมื่อความฝันของพวกเธอคือการวิ่งโปรยเสน่ห์ไปทั่วทั้งเมือง การวิ่งสวยๆโชว์หุ่นเซ็กซี่จึงได้เริ่มขึ้น ทว่าอยู่ๆการวิ่งในครั้งนี้กลับเป็นการวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุด ฝันร้ายของสาวสวยจึงได้เริ่มขึ้น ซึ่ง Running Girl นั้นจะเป็นเกมวิ่งแนวหลบสิ่งกีดขวางและเก็บของรูปแบบ Side-scrolling หรือวิ่งจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นสาวสวยที่ต้องลงสนามวิ่งวิบากที่แสนทรหด ufa747 รูปแบบการเล่นของ Running Girl นั้นก็จะแบ่งออกออกเป็นแต่ละโหมดที่จะประกอบด้วย 2 โหมดเกม คือ โหมดดรีมความฝันที่จะเป็นโหมดวิ่งไม่มีสิ้นสุด หรือวิ่งเก็บระยะทาง กับโหมดฝันร้ายที่จะเป็นโหมดวิ่งแบบ 9 ระดับที่ไล่ความยากขึ้นไปเรื่อยๆ โดยในโหมดดรีมที่แสนผ่อนคลายนั้นก็จะเป็นในลักษณะการวิ่งเก็บดอกไม้และของขวัญที่จะเป็นการเล่นชิลๆเก็บระยะทางและทำสถิติ ในขณะที่โหมดฝันร้ายก็จะเป็นการวิ่งเก็บขนมและต่อสู้กับผู้บังคับบัญชา Running Girl ก็เป็นเกมวิ่งฮาๆที่จะมีสาวสวยมากมายมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณ ซึ่งถ้าใครอยากตามมาเล่น […]

เกม A Castle Full of Cats
แนะนำเกมหาของน่ารักๆ A Castle Full of Cats ปราสาทลี้ลับของน้องแมว

               A Castle Full of Cats เกมหาของแนว catvania สุดน่ารักจาก Devcats เรื่องราวการตามหาแมวต้องคำสาปในปราสาทลี้ลับที่ไกลโพ้น แมวน้อยหลายร้อยตัวได้ถูกสาปให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตมืดดำที่ยากจะมองเห็น ไม่มีใครพบเจอพวกมัน เพื่อปลดปล่อยพลังแห่งความรักและน้องแมวทุกตัวคุณจึงต้องเข้าไปในปราสาทนั้นและค้นหาแมวที่สาบสูญ A Castle Full of Cats เกมแนวหาของสุดคิ๊วท์ที่คุณจะได้พบเจอกับน้องแมวหลากหลายร้อยตัว เข้าไปที่นั้นเพื่อค้นหาแมวทุกตัวและปลดปล่อยพวกเขาให้เป็นอิสระ! เกมแคชชวลคิ๊วๆ A Castle Full of Cats ตามหาแมวน้อยต้องคำสาป โดย A Castle Full of Cats นั้นจะเป็นเกมแคชชวลแนวหาของที่จะเป็นเรื่องราวของ “ฟีโฟโน” ที่พบว่าตัวเองถูกคำสาปจากพลังอันชั่วร้ายที่ได้เปลี่ยนแมวทุกตัวในปราสาทให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มืดดำ เหล่าแมวผู้น่ารักถูกกลืนกินไปกับปราสาทลี้ลับ ตอนนี้มีเพียง “ลิลลี่” สาวน้อยที่จะสามารถช่วยพวกเขาได้! และเพื่อปลดปล่อยปราสาทจากมนต์สะกดเธอจึงต้องตามหาแมวต้องคำสาปทุกตัวในปราสาทให้พบ ซึ่งรูปแบบการเล่น A Castle Full of Cats นั้นผู้เล่นจะก็จะได้รับบทเป็น “ลิลลี่” สาวน้อยตัวเอกของเรื่องที่ต้องเข้าไปตามหาแมวในปราสาทลี้ลับ ufabet168 ทางเข้า ผู้เล่นมีเป้าหมายเดียวคือค้นหาแมวต้องคำสาปให้ครบเพื่อปลดปล่อยมนต์สะกดที่ชั่วร้าย สำหรับการเล่น […]

เกมCoral Island
เกมทำฟาร์มที่แสนมีชีวิตชีวา Coral Island สีสันบนเกาะใหญ่ที่สมบูรณ์แบบ

Coral Island เกมจำลองทำฟาร์มที่แสนผ่อนคลายและมีชีวิตชีวา เล่นเป็นคนในแบบที่คุณต้องการและใช้ชีวิตบนเกาะใหญ่ที่น่าหลงใหลและสมบูรณ์แบบ ทำฟาร์ม ปลูกผัก เลี้ยงสัตว์และสร้างชีวิตตามแบบที่ฝันบนอาณาจักรที่คุณสร้างเอง มาเริ่มต้นชีวิตใหม่ใน Coral Island เกมทำฟาร์มแสนหรรษาที่จะพาคุณเล่นสนุกไปกับชีวิตที่มีสีสันบนเกาะใหญ่ที่มีทุกอย่างเตรียมพร้อมให้คุณ! เกมจำลองสถานการณ์การทำฟาร์ม Coral Island เกาะคอรัลที่แสนพิเศษ เกมทำฟาร์มน่าเล่นแห่งปี 2022 Coral Island เปิดชีวิตบนเกาะคอรัลที่แสนพิเศษ betclic88 เกมจำลองสถานการณ์ทำฟาร์มจากแฟรนไชส์ Humble Games ที่จะพาผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการทำฟาร์มบนเกาะใหญ่ที่แสนสมบูรณ์ “เกาะคอรัล” อาณาจักรกลางน้ำที่เหมาะกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่แสนสโลว์ไลฟ์ ถึงเวลาแล้วของการทิ้งชีวิตในเมืองใหญ่แล้วเริ่มต้นชีวิตบทใหม่บนเกาะคอรัล! ซึ่ง Coral Island นั้นจะเป็นจำลองสถานการณ์แนวทำฟาร์มที่จะให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับชีวิตอยู่ติดกับธรรมชาติที่แสนผ่อนสบายใจ ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับชีวิตบนเกาะคอรัลที่มีอะไรมากมายให้ได้ลองทำไม่ว่าจะเป็นการปลูกผักทำสวน การสร้างที่อยู่อาศัย การเลี้ยงสัตว์เพื่อค้าขายและทำเป็นอาหาร ตลอดจนการพบปะเจอผู้คนใหม่ๆที่คุณจะได้เรียนรู้เรื่องราวที่น่าทึ่งของพวกเขา นอกจากนี้ใน Coral Island ก็จะมีฟีเจอร์สนุกๆเยอะแยะมากมายที่ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์การสำรวจพื้นที่ใหม่ๆ ฟีเจอร์สร้างสรรค์ประดิษฐ์สิ่งของ ตลอดจนฟีเจอร์ตกแต่งตัวละครและฟีเจอร์สังสรรค์ปาร์ตี้ที่ผู้เบ่นสามารถพบปะพูดคุยกับเพื่อนใหม่ๆได้ เรียกได้ว่าเกมทำฟาร์มเกมเดียวมีอะไรให้ทำเยอะแยะมากมายเลย ดังนั้นถ้าใครชื่นชอบเกมทำฟาร์ม หรืออยากหาเกมสบายๆภาพสวยและมีอะไรให้เล่นเยอะไม่น่าเบื่อจำเจก็สามารถตามไปซื้อ Coral Island มาเล่นกันได้ที่บนร้านค้าของ Steam กันได้เลย เกมน่ารัก เล่นได้เรื่อยๆเพลินๆ มีทั้งการทำฟาร์ม เลี้นงสัตว์ ผจญภัยและสำรวจ […]

เกมYu-Gi-Oh! Master Duel
ประลองฝีมือกันแบบโหด ๆ กับ Yu-Gi-Oh! Master Duel เกมสนุกปี 2022

               ถ้าจะให้พูดถึงเกมการ์ดสุดมันส์ในสมัยก่อน ก็คงจะเป็นเกมไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่เกมการ์ดยูกิ ซึ่งในปัจจุบันนี้ทางค่าย Konami  ก็ได้มีการผลิตเกม Yu-Gi-Oh! Master Duel ออกมาให้แฟน ๆ ได้เล่นกันบ้างแล้ว ทั้งบนสมาร์ทโฟน และ PC สำหรับแฟนคนไหนที่อยากจะรู้กันแล้วว่าตัวเกม Yu-Gi-Oh! Master Duel จะมีรูปแบบเกมที่แตกต่างจากเกมที่คุณเคยเล่นอย่างไรบ้าง เราตามมาดูกันเลยค่ะ ชวนเล่นเกม Yu-Gi-Oh! Master Duel  เกมการ์ดยูกิที่ทุกคนรอคอย อย่างที่เรารู้กันดีว่ารูปแบบของเกม Yu-Gi-Oh! Master Duel เป็นเกมการ์ดที่มีตัวละครให้คุณเลือกมากมายเลย ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมานี้ การ์ดตัวละครก็มีการพัฒนาออกมาหลากหลายหมื่นใบเลยล่ะ แน่นอนว่าในเกม Yu-Gi-Oh! Master Duel คุณก็จะเจอกับการ์ดใหม่ ๆ อีกเพียบ รวมถึงในเกมยังมีระบบเมต้า sa gaming 1688 และคอมโบใหม่ ๆ ออกมาให้คุณได้ชมกันแบบจุใจแน่นอน แต่ด้วยความที่การ์ดในเกมค่อนข้างมีมาก ผู้เล่นจึงจำเป็นต้องศึกษาการ์ดแต่ละใบเอาไว้ด้วย เพราะไม่อย่างนั้นแล้วคุณอาจโดนเอาเปรียบได้ง่ายเลยล่ะ ซึ่งในช่วงเริ่มต้นเกม Yu-Gi-Oh! Master […]

เกมEiyuden Chronicle Rising
ผจญภัยไปกับ Eiyuden Chronicle Rising เกมแนวแอคชั่นสุดมันส์

               หากพูดถึงหนึ่งในค่ายเกมแนวเทิร์นเบส ที่ใครหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักค่ายเกมนี้กันแน่นอน Suikoden ซึ่งในปีนี้ทางค่ายก็ได้ออกเกมใหม่อย่าง Eiyuden Chronicle Rising มาให้แฟนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมกันดู ซึ่งเรื่องราวของเกม  Eiyuden Chronicle Rising ก็มีการสอดแทรกเนื้อหาของตัวละครในเกมไว้เข้มข้นมาก หากใครอยากลองเล่นเกมนี้กันแล้ว เราตามมาสำรวจความสนุกไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ ทำความรู้จักกับ  Eiyuden Chronicle Rising เกมสนุกๆ ปี 2022                สำหรับเรื่องราวในเกม Eiyuden Chronicle Rising เกิดขึ้นจากเมืองนิวเนวาห์ ซึ่งเป็นเมืองที่มีแหล่งรายได้มาจากการขุดเหมืองแร่เป็นหลัก แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดแผ่นดินไหวขึ้นที่ตัวเมือง ทำให้ปีศาจที่ซ่อนตัวอยู่ในใต้ดินนั้นได้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งโจมตีคนในหมู่บ้าน ด้วยสาเหตุนี้ตัวละครสาว CJ จึงตอบออกมาพิทักษ์และร่วมทำภารกิจเพื่อฟื้นฟูเมืองให้กลับคืนสู่สภาพเดิม ซึ่งการกลับมาของเกม Eiyuden Chronicle Rising ในครั้งนี้ก็มาเป็นรูปแบบเกม 3 มิติ ที่มีกลิ่นอายความเป็นเกม 2 มิติอยู่เหมือนเกมในสมัยก่อน itpสล็อต ทำให้ภาพในเกมดูสวยสมจริงและดูดึงดูดใจได้ดีเลยทีเดียว ส่วนวิธีการเล่นเกมนี้ก็ไม่ได้แตกต่างจากเกม RPG ที่เรารู้จักมากนัก […]

เกมThe Classrooms
เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด The Classrooms ห้องเรียนสยองหนีตาย

The Classrooms เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดสุดน่ากลัวจาก Xefier เรื่องราวการหายตัวไปอย่างพิศวงของนักเรียนหลายคนในโรงเรียนที่ถูกประณามและหนึ่งในนั้นเป็นน้องสาวของคุณที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย The Classrooms เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาแนวสำรวจสืบหาความจริงที่พร้อมจะพาคุณเปิดประสบการณ์ขนหัวลุกของการเอาชีวิตรอดในโรงเรียนที่น่ากลัว! โรงเรียนพิศวง The Classrooms เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่น่ากลัวที่สุด! การหายตัวไปของนักเรียนมากมายได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสยองขวัญที่ทำให้ทุกคนหวาดกลัว The Classrooms เกมสยองขวัญเองชีวิตรอดเชิงจิตวิทยาที่มาพร้อมกับเรื่องราวขนหัวลุกของการเอาชีวิตในโรงเรียนพิศวงที่เต็มไปด้วยสิ่งมืดดำ เมื่ออยู่ๆวันหนึ่งเด็กนักเรียนมากมายได้หายตัวไปและหนึ่งในนั้นก็เป็นน้องสาวของคุณ สล็อตมาเก๊า เพื่อสืบสวนการหายตัวไปที่น่าสงสัยในครั้งนี้คุณจึงได้นำกล้องวิดีโอ VHS เข้าไปค้นหาความจริง ทว่าหลังจากเข้าไปในสถานที่ดังกล่าวไม่นานคุณก็ได้พบว่าตัวเองหลงอยู่ในวงกตที่ไร้ความหมายและดูเหมือนว่ามันจะไม่มีที่สิ้นสุดของเส้นทางห้องโถงและห้องเรียน และนั่นก็ทำให้คุณรู้ได้ทันทีว่าความสยองกำลังเริ่มขึ้นแล้ว โดย The Classrooms นั้นจะเป็นเกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดในโรงเรียนพิศวงที่ไร้ซึ้งสุดสิ้นสุด เป็นเกมแนวสำรวจไขปริศนาที่ผู้เล่นจะต้องค้นหาความจริงว่าที่นี่เกิดอะไรขึ้น เด็กนักเรียนหายไปไหนและใครเป็นคนทำ ซึ่งในการเล่น The Classrooms นั้นก็จะเป็นการเอาชีวิตรอดผสมผสานการผจญภัยที่ผู้เล่นจะต้องสำรวจตามห้องเรียนและห้องโถงต่างๆที่เชื่อมต่อกันอย่างไม่รู้จบ ทั้งจะต้องเอาชนะความกลัวจากสิ่งเหนือธรรมชาติมากมาย ตลอดจนการดำดิ่งไปกับเรื่องราวของเกมที่จะดำเนินไปตามการเล่นของตัวคุณเอง ซึ่งบอกเลยว่าความสยดสยองจะทวีคูณขึ้นทุกๆฝีก้าวที่คุณได้ย่างเข้าไป ดังนั้นถ้าใครอยากมาสัมผัสการเอาชีวิตรอดที่ทั้งตื่นเต้นและน่ากลัวก็สามารถซื้อ The Classrooms ได้ใน Steam เกมใหม่มาแรง เว็บเกมออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย

เกม Golf Gang
แนะนำเกม Golf Gang เกมกอล์ฟแข่งขันแนวปาร์ตี้มหาสนุก

Golf Gang เกมแข่งขันฉบับปาร์ตี้ สุดยอดมินิเกมกอล์ฟแสนสนุกที่ต้องใช้ทั้งความรวดเร็วและแม่นยำ การผสมผสานระหว่างเกมแข่งขันและเกมปาร์ตี้ที่จะทำให้ผู้เล่นได้พบความตื่นเต้นแบบเต็มกำลัง Golf Gang มหกรรมกอล์ฟแข่งขันสุดโกลหลฉบับออนไลน์ที่จุผู้เล่นได้สูงสุดถึง 8 คน ร่วมสนุกสนานไปกับมินิเกมกอล์ฟที่บ้าและซ่ามากกกว่าใคร เกมกอล์ฟสุดหรรษากับการค้นหาผู้ชนะหนึ่งเดียว! เกมมินิกอล์ฟที่รวดเร็วที่สุด! Golf Gang ปาร์ตี้ของชาวกอล์ฟ ลงสนามแข่งขันเพื่อหาผู้ชนะที่รวดเร็วที่สุด Golf Gang เกมกอล์ฟปาร์ตี้สุดหรรษาที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์มันส์เหวี่ยง! การแข่งขันเกมมินิกอล์ฟปาร์ตี้ที่รวมสุดยอดผู้เข้าแข่งขันจากทั่วสารทิศ ไม่ใช่แค่เพียงความรวดเร็วแต่ยังเป็นความแม่นยำและคล่องแคล่วที่จะตัดสินว่าใครคือผู้ชนะ โดย Golf Gang นั้นจะเป็นเกมศึกแข่งขันความเร็วจากทีมผู้พัฒนา Lazy Monday Games ที่มาในรูปแบบปาร์ตี้เกมมินิกอล์ฟแนว PvP ออนไลน์มีผู้เล่นหลายคน เป็นเกมอินดี้อาร์เคดแข่งขันความเร็วที่จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสความมันส์ผ่านการแข่งขันที่สนุกสนานยิ่งกว่าใคร ซึ่งการเล่น Golf Gang นั้นก็อยู่ในรูปแบบการแข่งขันกอล์ฟออนไลน์ที่จะเป็นในลักษณะการแข่งความเร็วรูปแบบเกมวิบาก กล่าวคือใน Golf Gang นั้นผู้เล่นทุกคนจะเป็นเสมือนลูกกอล์ฟที่ตัวพุ่งไปข้างหน้า จีคลับ168 ผู้เล่นจะต้องออกตัวจากจุดเริ่มต้นด้วยความรวดเร็วผ่านอุปสรรคและสิ่งกีดขวางต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นถนนขาด ห่วงรอดได้ ทางซับซ้อน ตลอดจนกับดักเล็กใหญ่มากมาย และผู้เล่นคนไหนที่ผ่านแต่ละด่านของอุปสรรคไปได้และผ่านเข้าเส้นชัยเป็นคนแรกก็จะได้รับชัยชนะไปนั่นเอง เกมมินิกอล์ฟปาร์ตี้การแข่งขันของ Golf Gang นั้นก็จะมีเยอะแยะมากมายหลากหลายโหมด มีตั้งแต่ด่านหรรษาเล่นง่ายๆสนุกสนาน ไปจนด่านยากๆที่มีความซับซ้อนและตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีแผนที่แข่งขันให้เลือกเล่นเยอะมากๆ เรียกได้ว่าเล่นยาวๆได้ไม่มีเบื่อกันเลย […]

เกมProject winter
รีวิวเกม Project winter เกมผจญภัยเอาตัวรอดจากเมืองหิมะสุดหนาวเหน็บ

               Project winter เป็นเกมออนไลน์แนวเอาชีวิตรอดรูปแบบใหม่ ที่มาในสไตล์เมืองหิมะซึ่งคุณจะต้องเอาชีวิตรอดจากการฝ่าภัยพิบัติอันหนาวเหน็บไปให้ได้ ซึ่งภายในเกมนี้คุณจะต้องร่วมชะตากรรมไปกับผู้เล่นสูงสุดถึง 8 คน โดยจะมีผู้เล่นถึง 2 คนที่รับบทเป็นมัจจุราชที่พร้อมจะฆ่าเราได้ทุกเมื่อ แถมเรายังต้องคอยหลบหนีสัตว์ป่าในเมืองหิมะให้ได้ด้วย บอกเลยว่า Project winter จัดเป็นเกมที่มีความท้าทายเป็นอย่างมาก หากใครพร้อมแล้วเราตามมาดูวิธีการเล่นกันเลย ฝ่าความหนาวไปกับ Project winter พร้อมจับเท็จเพื่อนร่วมทีมแบบสนุกๆ                อย่างที่เราได้พูดไปแล้วว่าเกม Project winter เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด โดยเนื้อเรื่องในเกมนี้จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของเหลาผู้รอดชีวิตทั้ง 8 คน ที่ดันมาติดอยู่ในดินแดนอาร์กติก pgslot โดยผู้เล่นจะต้องจะตามหาข้อมูลและแก้ปริศนาในเกมให้ได้ พร้อมกันนี้ผู้เล่นยังต้องคอยสังเกตพฤติกรรมเพื่อนร่วมทีมเอาไว้ให้ดี เพราะบางทีเพื่อนที่คุณไว้ใจอาจกลายเป็นคนที่จ้องจะเล่นงานคุณอยู่ก็เป็นได้ ในด้านของรายละเอียดเกม Project winter ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีและยังเป็นเกมที่ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครในเกมได้ทุกอิริยาบถ ซึ่งจุดนี้มองว่าเป็นเสน่ห์ของเกมอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ นอกจากรูปแบบเกมที่น่าเล่นแล้ว ในส่วนของคะแนนสะสมแต้มในเกมนั้นก็สามารถนำมาใช้แลกซื้อเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ กระเป๋า และใบหน้าของตัวละครได้ด้วย ทำให้ตัวละครในเกม Project winter ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสังเกตเห็นได้ไม่ยากเลย และด้วยรูปแบบการเล่นของเกมนี้นอกจากเราจะต้องตามหาวัตถุดิบเพื่อนำมาใช้ในการยังชีพแล้ว ที่สำคัญผู้เล่นยังสามารถเปิดไมค์ในเกมเพื่อพูดคุยกับผู้เล่นในเกมได้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากเปิดประสบการณ์การเล่นเกมรูปแบบใหม่ ก็สามารถดาวน์โหลดเกม Project winter มาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งบนเครื่อง […]