เกม PIGGY
รีวิว PIGGY เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดจากผู้ติดเชื้อร้าย

PIGGY เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดจาก Shaggy Doge กับภารกิจเอาตัวรอดจากผู้ติดเชื้อร้ายที่บ้าคลั่งอย่างที่สุด ผู้ติดเชื้อในร่างปีศาจหมูที่พร้อมจะออกไล่ล่าผู้รอดชีวิตทุกคน หลบหนีจากเขาและเอาตัวรอดออกไปให้ได้ เกมเอาชีวิตรอดที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่า PIGGY สำเร็จภารกิจให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ร่วมมือกับคนในทีมและผนึกกำลังกันกำจัดมันก่อนมันจะกำจัดคุณ ถ้าคุณไม่รีบหนีไปไม่แน่ว่าผู้ติดเชื้อรายต่อไปอาจเป็นตัวคุณเอง!  เกมเอาชีวิตรอดแบบสยองขวัญ PIGGY ปีศาจหมูออกอาละวาด เตรียมตัวให้พร้อม เพราะปีศาจหมูออกอาละวาดแล้ว! PIGGY เกมเอาชีวิตรอดแนวสยองขวัญแบบมีผู้เล่นหลายคนที่คุณจะต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดหนีจากความโกรธแค้นของผู้ติดเชื้อที่โหดร้าย เมื่อกลุ่มผู้รอดชีวิตได้หลงเข้าไปติดในพื้นที่ของผู้เชื่อติดเชื้อ สถานที่อันตรายที่ไม่ควรเข้าใกล้ เพราะหากคุณเข้าไปแล้วนั่นหมายความว่าคุณอาจจะไม่ได้กลับออกมา รู้ตัวอีกทีมันก็สายเกินไปแล้วเพราะผู้ติดเชื้อในคราบปีศาจหมูกำลังออกไล่ล่าพวกคุณทุกคน! ร่วมมือกันทำภารกิจให้สำเร็จและหลบหนีออกมาให้ได้ก่อนที่คุณจะกลายเป็นผู้ติดเชื้อคนต่อไป โดย PIGGY นั้นก็จะเป็นเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบเล่นร่วมมือได้มากสูงสุดถึง 6 คน เป็นเกมแนวแอ็คชันเอาชีวิตรอดผสมผสานเกมผจญภัยที่จะให้ผู้เล่นได้สนุกสนานและลุ้นระทึกใจไปกับการเอาชีวิตรอดที่เลือกได้ว่าอยากจะเป็นผู้ล่าหรือผู้ถูกล่า ทางเข้าจีคลับ ซึ่งรูปแบบการเล่น PIGGY นั้นก็จะแบ่งผู้เล่นออกเป็นทั้งหมด 2 ฝั่ง คือ ฝั่งผู้รอดชีวิตที่มีหน้าที่ช่วยกันทำภารกิจ ไขปริศนาและค้นหาเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆเพื่อหลบหนีออกไปให้ได้ กับ ฝั่งผู้ติดเชื้อหรือปีศาจหมูที่ต้องออกไล่ล่าผู้รอดชีวิตทั้งหมดให้ได้ ซึ่งการไล่ล่าของผู้ติดเชื้อนั้นก็จะมีความพิเศษตรงที่ผู้ติดเชื้อสามารถใช้ประสาทสัมผัสทั้งหมดได้เพื่อตามหาผู้รอดชีวิต นอกจากนี้ผู้ติดเชื้อยังสามารถสร้างกับดักที่ติดเชื้อเพื่อกำจัดผู้รอดชีวิตได้อีกด้วย PIGGY นั้นก็เป็นเกมมันส์ๆ ที่มีทั้งความตื่นเต้นและลุ้นระทึกใจซึ่งหากใครสนใจก็ซื้อเกมได้ใน Steam กันได้เลย เกมใหม่มาแรง เว็บเกมออนไลน์ที่อัพเดทเกมสนุกสนานมาแรงมากมาย

เกมRocket Leauge
เกมฟุตบอลสุดมันส์ Rocket Leauge ใครเป็นสายกีฬาต้องลองเล่น!

               หากใครกำลังตามหาเกมแข่งฟุตบอลสุดมันส์ ที่มีภาพกราฟฟิคสวยๆ สักเกม เราขอแนะนำให้รู้จักกับเกม Rocket Leauge เกมแข่งรถเวอร์ชั่นล่าสุดจากทางค่าย Nintendo Switch ซึ่งรูปแบบของการเล่นเกมนี้ก็เหมือนกับเกมจำลองการเล่นฟุตบอลทั่วไป เพียงแต่เราจะเปลี่ยนจากการใช้คนเตะไปเป็นการใช้รถควบคุมบอลแทน เมื่อพูดมาถึงขนาดนี้แล้วเราอาจจะไม่ค่อยเห็นภาพสักเท่าไหร่ งั้นเดี๋ยวเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเกม Rocket Leauge กันเลยดีกว่าค่ะ รีวิวเกม Rocket Leauge เกมฟุตบอลสุดมันส์ ปี 2022                อย่างที่เราได้บอกไปข้างต้นว่าเกม Rocket Leauge เป็นเกมที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับฟุตบอล โดยตัวละครหลักของเกมนี้จะใช้รถยนต์แทนคน โดยหลักการเล่นเกม Rocket Leauge คือเราจะต้องขับรถแล้วพุ่งชนลูกบอลไปยังเป้าหมายที่เราต้องการ แม้ว่าหลักการเล่นเกมนี้อาจจะดูง่ายและไม่มีอะไรซับซ้อน แต่ขอบอกเลยว่ามันยากกว่าที่คุณคิด เพราะคุณจะต้องอาศัยเทคนิคและวิธีการเลี้ยวรถเพื่อขับชนฟุตบอลในเกม แถมสิ่งที่ยากกว่านั้นคือคุณจะต้องคอยหลบหลีกคู่ต่อสู้ itp slot และพยายามส่งบอลให้กับเพื่อนในทีมให้เร็วที่สุด ก่อนที่เวลาในการเล่นเกมจะหมดลง นอกจากนี้หากเราขับรถพุ่งชนไปยังขอบกำแพงของสนามก็อาจจะทำให้รถของเราเสียการควบคุมได้ง่ายมาก แต่ถ้าให้พูดถึงมุมกล้องของเกม Rocket Leauge คือเราจะสามารถปรับการมองเห็นได้ 2 รูปแบบ คือมองเห็นในระยะไกลและมองเห็นในระยะใกล้ ซึ่งจุดนี้มองว่าทั้ง 2 รูปแบบก็ล้วนมีความยากง่ายที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณการเล่นแบบไหนมากกว่า แต่ถ้าใครอยากจะบังคับรถให้คล่องมือที่สุด ก็แนะนำว่าควรซื้อจอย […]

เกมGranny Simulator
รีวิวเกมกวนโอ๊ย Granny Simulator ยายซ่ากับหลานแสบ

Granny Simulator จะเกิดอะไรขึ้นถ้ายายสุดซ่ากับหลานสุดแสบต้องมาทำภารแข่งขันกัน เกมกวนโอ๊ยสุดขำขันจากทีมผู้สร้าง Nick Kestle ที่คุณจะได้ตลกขบขันไปกับเรื่องราวของยายๆหลานๆที่ชุลมุนวุ่นวายยิ่งกว่าใคร เมื่อยายซ่าและหลานแสบต้องมาแข่งขันกันทำภารกิจสุดแปลกเพื่อคว้าชัยชนะให้ได้ เส้นทางนี้ไม่มีคำว่าหลานและยายอีกต่อไป มีเพียงสองผู้เข้าแข่งขันและหนึ่งผู้ชนะเท่านั้น Granny Simulator ชัยชนะนี้จะเป็นของใคร? คำตอบอยู่ในตอนจบของเกม! เกมตลกขบขัน Granny Simulator ยายหลานแข่งขันกันทำภารกิจ เมื่อต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อแห่งศักดิ์ศรี คำว่ายายและหลานจึงไม่มีอีกต่อไป! Granny Simulator เกมจำลองสถาณการณ์สุดขำขันที่จะพาคุณเข้าร่วมการแข่งขันที่แปลกประหลาดและหลุดโลกยอ่งกว่าใคร joker168 เมื่อยายและหลานต้องมาแข่งขันกันทำภารกิจที่ไม่เหมือนใคร เรื่องราวแสนวุ่นวายจึงได้เริ่มขึ้น โดย Granny Simulator นั้นจะเป็นเกมอินดี้แบบมีผู้เล่นหลายคนที่มาพร้อมกับธีมขำขันตลกร้ายให้ผู้เล่นได้จำลองสวมบทบาทเป็นยายซ่าและหลานแสบที่ต้องมาแข่งขัน เป็นเกมแนวทำภารกิจที่ผู้เล่นจะได้เลือกว่าอยากเล่นเป็นใครระหว่างยายซ่าที่มีร่างกายอ่อนแอปวกเปียก และ หลานที่แข็งแรงแต่ทำอะไรมากไม่ได้ ซึ่งใน Granny Simulator หากเลือกเล่นเป็นยายซ่าผู้เล่นก็จะมีหน้าที่ต้องทำภารกิจชีวิตประจำวันที่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุทั่วๆไป เช่น กินข้าว ทำสวน ดูทีวี กิจกรรมต่างๆ ในขณะที่หากเลือกเป็นหลานแสบผู้เล่นมีหน้าที่เดียวคือการขัดขวางไม่ให้ยายทำภารกิจสำเร็จทันเวลาที่กำหนด ซึ่งความสนุกของ Granny Simulator คือในระหว่างที่ต่างคนต่างทำภารกิจนั้นผู้เล่นก็จะได้เผชิญหน้ากันในลักษณะที่แกล้งกันไปแกล้งกันมาด้วยวิธีแสนโหดร้ายที่จะสงสารแต่ก็ตลก เช่น การกระโดดเตะ การปาของใส่ การขัดแข้งขัดขา การรบกวนต่างๆนานา ซึ่งบอกเลยว่าสนุกสนานแน่นอน ฉะนั้นถ้าใครสนใจก็สามารถซื้อ Granny […]

เกม HoneyLand
เกมแคชชวลสุดน่ารัก HoneyLand คุณหมีอยากกินน้ำผึ้ง

HoneyLand ช่วย Mr.Fluff คุณหมีปุ้มปุ้ยให้ดื่มน้ำผึ้งทั้งหมดให้ได้! เกมแคชชวลสุดน่ารักจากทีมผู้พัฒนา Caio Flavio ที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับการช่วยเหลือคุณหมีตามหาน้ำผึ้ง เป้าหมายในชีวิตของหมีน้อยผู้หิวโหยที่ต้องการดื่มน้ำผึ้งให้ได้มากที่สุด แต่มันกลับไม่ง่ายดายเช่นนั้นเพราะเส้นทางที่จะพาไปสู่ขุมทรัพย์น้ำผึ้งเต็มไปด้วยอุปสรรคและอันตราย HoneyLand เกมปริศนาที่มีสีสันที่คุณจะได้ผจญภัยไปพร้อมๆกับคุณหมีผู้หิวโหย ไขปริศนาหาทางออกและใช้การ์ดอย่างชาญฉลาด น้ำผึ้งแสนหวานรอให้คุณอยู่ที่ปลายทาง! เกมปริศนาสไตล์กลยุทธ์แบบผลัดตาเดิน HoneyLand ดินแดนแห่งน้ำผึ้ง ยินดีต้อนรับสู่เมืองแห่งน้ำผึ้งแสนหวานที่จะทำให้คุณมีความสุข HoneyLand เกมแคชชวลไขปริศนาสไตล์กลยุทธ์แบบผลัดตาเดินที่จะพาผู้เล่นท่องไปในโลกแห่งน้ำผึ้งที่หวานละมุนยิ่งกว่าใคร ufabet147 เรื่องราวของหมีน้อยสุดปุ้มปุ้ยที่ได้เกิดหิวโหยอยากลิ้มรสชาติที่หอมหวานของน้ำผึ้งขึ้นมา เขาจึงออกเดินทางผจญภัยเพื่อไล่ล่าตามหามัน ทว่าที่ตั้งของน้ำผึ้งนั้นอยู่ไกลแสนไกลและยังต้องผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตราย การผจญภัยไล่ล่าน้ำผึ้งสุดหฤโหดจึงได้เริ่มขึ้น ซึ่ง HoneyLand นั้นก็จะเป็นเกมแคชชวลไขปริศนาที่ผสมผสานเกมกลยุทธ์และเกมการ์ดที่จะเน้นสไตล์การเล่นแบบยุทธวิธีพลัดตาเดิน เป็นเกมปริศนาแบบแพลตฟอร์มที่จะให้ผู้เล่นได้ช่วยเหลือหมีน้อยผู้หิวโหยตามหาน้ำผึ้งตามสถานที่ต่างๆที่จะอยู่ในลักษณะด่านผ่านด่านที่ไล่ความยากขึ้นไปเรื่อยๆ ดังนั้นรูปแบบการเล่น HoneyLand จึงเป็นการเอาชนะปริศนาในแต่ละด่านที่ผู้เล่นจะต้องไขปริศนาพาน้องหมีไปสู่ถังน้ำผึ้งให้ได้ ซึ่งในแต่ละด่านผู้เล่นก็จะได้รับการ์ดกำหนดทิศทางที่จะเป็นตัวบอกว่าน้องหมีต้องเดินไปทางไหนของแผ่นที่ในด่านนั้นๆ การ์ดในแต่ละด่านก็จะแตกต่างกันไป รวมไปถึงเส้นทางการเดินของตัวละครก็จะต่างกันไปด้วยดังนั้นทุกครั้งของรอบการเดินผู้เล่นจำต้องวางแผนให้ดีก่อนเดินและใช้การ์ดนั่นเอง HoneyLand ก็เป็นเกมปริศนาน่ารักๆ พาน้องหมีไปกินน้ำผึ้ง เกมใช้สมองที่เล่นได้เรื่อยๆ มีด่านให้เล่นเยอะและไม่จำเจ สนุกสนานมากๆ ดังนั้นสามารถซื้อเกม HoneyLand ได้ทาง Steam กันได้เลย เกมใหม่มาแรง เว็บเกมออนไลน์ที่อัพเดทเกมสนุกสนานมากมาย

เกมShu
เกมแอ็คชันผจญภัยแนวแฟนตาซี Shu เส้นทางแห่งความหวัง

Shu เกมผจญภัยแบบแพลตฟอร์ม 2.5D ที่จะพาคุณท่องไปยังโลกที่สวยงาม มีสไตล์และน่าดึงดูด การเดินทางของ “Shu” ตัวละครวาดด้วยมือที่ต้องออกเดินทางเพื่อความอยู่รอด เมื่อการมาเยือนของภัยธรรมชาตินั้นเลวร้ายกว่าที่เคยเป็นมา ตัวเธอและชาวบ้านจึงต้องร่วมมือกันออกเดินทางตามหาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อหยุดยั้งพายุที่โหมกระหน่ำ ชูจะสามารถเอาชนะจุดจบของโลกได้หรือไม่? คำตอบนั้นอยู่ที่คุณ! ท่องโลกใหม่ที่สวยงาม Shu เกมผจญภัยที่คุณจะได้เดินทางไปกับกลุ่มคนผู้มีความหวัง เมื่อพายุใหญ่ที่เลวร้ายได้โหมกระหน่ำทำลายหมูบ้านอันเป็นรัก ชูจึงต้องออกเดินทางไปยังสถานที่อันแสนไกลเพื่อเอาชีวิตรอดต่อไป Shu เกมแอ็คชันผจญภัยแนวแพล็ตฟอร์ม 2.5 มิติจากทีมผู้พัฒนา Coatsink เกมอินดี้สุดหรรษาที่มาพร้อมกับเรื่องราวของความหวัง เมื่อพายุที่โหมกระหน่ำได้เข้าทำลายหมู่บ้านที่ชูอาศัยอยู่ ผู้คนถูกแยกออกและกระจัดกระจายหายไปคนละทิศละทาง บ้านเมืองพังราบเป็นนาบกลอง ตัวเธอที่ยังมีลมหายใจอยู่จึงต้องออกเดินทางผจญภัยเพื่อ เอาชีวิตรอดต่อไปให้ได้ โดย Shu นั้นจะเป็นเกมผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้เล่นเป็น “ชู” ตัวเอกของเรื่องที่ต้องออกเดินทางตามหาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อหยุดยั้งพายุโหมกะหน่ำที่กำลังไล่หลังมา 888slot ซึ่งรูปแบบการเล่น Shu นั้นจะเป็นในลักษณะแพลตฟอร์ม Side-scrolling เดินจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครชูในลักษณะเดินหน้า ถอยหลัง กระโดด บิน หลบและสไลด์ผ่านเส้นทางต่างๆที่มีอุปสรรคมากมาย ซึ่งในระหว่างทางนั้นผู้เล่นก็จะได้พบกับชาวบ้านมากมายที่พลัดหลงจากเหตุการณ์ภัยพิบัติ ดังนั้นตลอดการเดินทางที่นอกจากการเอาชนะปัญหาและอุปสรรคต่างๆแล้วผู้เล่นก็ยังจะต้องคอยช่วยเหลือชาวบ้านผู้พลัดหลงอีกด้วย เป็นการผจญภัยที่เรียกได้ว่าผู้เล่นจะได้พบกับประสบการณ์ที่น่าประทับใจมากมายเลย ดีงนั้นหากใครสนใจอยากมาร่วมผจญภัยไปกับ Shu ก็สามารถซื้อเกมไปเล่นกันได้ที่ในร้านค้าของ Steam เกมใหม่มาแรง เว็บเกมออนไลน์ที่อัพเดทเกมสนุกสนานมากมาย

เกมDinkum
ชวนเล่น Dinkum เกมจำลองสถานการณ์ชีวิตสุดหรรษากับเกาะในฝัน

Dinkum เตรียมตัวกันไปให้ถือว่าพร้อมเพื่อที่จะเป็นการเริ่มต้นเกี่ยวกับชีวิตแบบใหม่! เกมจำลองสถานการณ์ชีวิตสุดหรรษาจาก James Bendon ที่จะพาผู้เล่นสนุกสนานไปกับการใช้ชีวิตในฝัน สร้างบ้านของคุณเองที่นี่เกาะปิ่นโตในชนบทที่ห่างไกลผู้คน ทำฟาร์มขนาดย่อมและใช้ชีวิตอย่างพอเพียง เปลี่ยนเมืองให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นเพื่อต้อนรับผู้มาเยือนใหม่ๆที่อาจกลายเป็นเพื่อนบ้านที่รู้ใจของคุณ Dinkum สำรวจป่ายูคาลิปตัส เอาชีวิตรอดในทะเลทราย ออกไปผจญภัยในโลกที่กว้างใหญ่ เกมจำลองสถานการณ์ที่คุณจะได้พบกับความสนุกสนานที่แท้จริง พบชีวิตใหม่ใน Dinkum ดื่มด่ำกับบรรยากาศในฝันและใช้ชีวิตที่คุณต้องการ เริ่มต้นวันดีๆใน Dinkum เกมจำลองสถานการณ์ที่จะมอบประสบการณ์การจำลองชีวิตที่แสนพิเศษให้กับคุณ สัมผัสชีวิตบนเกาะปิ่นโตที่คุณจะได้สร้างชีวิตใหม่ในแบบที่ต้องการ ออกแบบบ้านในฝัน ทำฟาร์ม สำรวจเมือง ท่องเที่ยวและพบปะผู้คนใหม่ๆที่น่ารัก ใช้ชีวิตของคุณที่นี่โดยไม่ต้องคิดอะไร เพราะโลกทั้งใบเป็นของคุณ โดย Dinkum นั้นจะเกมจำลองชีวิตแบบออนไลน์เล่นร่วมมือที่ผสมผสานเกมทำฟาร์ม sa gaming 1688 เกมก่อสร้างและบริหารจัดการ เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่จะให้ผู้เล่นได้จำลองใช้ชีวิตบนเกาะใหญ่ที่อุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่สวยงาม Dinkum นั้นก็จะให้ผู้เล่นได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ของตัวเองในแบบที่ผู้เล่นต้องการ ผู้เล่นจะทำอะไรก็ได้บนเกาะแห่งนี้ จะสร้างบ้านให้ใหญ่และสวยงามแค่ไหนก็ได้ จะทำฟาร์มทำสวนก็ได้ทั้งหมด หรือจะผจญภัยออกสำรวจเกาะใหญ่ที่มีอะไรมากมายให้ค้นหาทตลอดจนการเนรมิตเกาะทั้งเกาะให้กลายเป็นเมืองในฝันเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวและต้อนรับผู้มาเยือนใหม่ๆที่อาจกลายมาเป็นเพื่อนบ้านที่น่ารักและรู้ใจของคุณ Dinkum เป็นเกมง่ายๆสบายๆสุดแสนจะผ่อนคลาย เกมน่ารักๆเล่นได้เรื่อยๆและมีอะไรให้ทำเยอะ ซึ่งถ้าใครเป็นสายเกมสร้างบ้าน ทำฟาร์ม สำรวจ จำลองชีวิตต่างๆ ก็ขอแนะนำเลย โดยสามารถซื้อเกมกันได้ที่ในราคา 289 บาทที่บนร้านค้าของเว็บไซต์ Steam กันได้เลย เกมใหม่มาแรง เว็บเกมออนไลน์ที่อัพเดตเกมสนุกสนานมากมาย

เกมCannibal Cuisine
ชวนเล่น Cannibal Cuisine เมนูอาหารของเผ่ากินคน

Cannibal Cuisine เกมทำอาหารแนวแคชชวลแบบเล่นร่วมมือพัฒนาโดย Rocket Vulture เสียงร้องกึกก้องของพระเจ้าฮูชูบูที่กำลังคำรามด้วยความหิวโหย ความกริ้วโกรธกำลังจะนำหายนะมาสู่เผ่ากินคน เพื่อยุติสถานการณ์ดังกล่าวนี้คุณและพวกพ้องจึงต้องออกไล่ล่าคนเพื่อนำมาถวายให้กับพระองค์ Cannibal Cuisine หั่นผักและผลไม้ จัดเสิร์ฟเนื้อคนที่น่าโอชะ พร้อมปรุงแต่งอาหารรสเลิศตามแบบสไตล์ของตัวคุณเอง สวมบทเป็นเชฟและเอาใจพระเจ้าฮูชูบูเพื่อประโยชน์ของเผ่าพันธุ์ เกมทำอาหารสุดอินดี้ที่มันส์ระห่ำยิ่งกว่าใคร! เกมทำอาหารสุดโหด Cannibal Cuisine แด่พระเจ้าฮูชูบูผู้หิวโหย เมื่อความหิวเป็นเหตุ เรื่องราวสุดวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น Cannibal Cuisine เกมทำอาหารแนวแคชชวลสุดบ้าระห่ำที่จะพาคุณดื่มด่ำไปกับการทำอาหารให้ผู้ยิ่งใหญ่ที่หิวโหยตลอดเวลา พระเจ้าฮูชูบูผู้เป็นที่สุดของเผ่ากินคน พระเจ้าผู้มีอำนาจและอยู่เหนือทุกสิ่ง เขาเป็นผู้ปกครองดินแดนที่สง่างาม ทว่าพรเจ้าผู้นี้กลับมีความหิวโหยอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเผ่าพันธุ์กินคนผู้อยู่ใต้อำนาจจึงต้องช่วยกันหาอาหารอันโอชะมาถวายพระองค์ ซึ่ง Cannibal Cuisine นั้นก็จะเป็นเกมแคชชวลทำอาหารแนวแฮกแอนด์สแลชแบบ Co-op เล่นร่วมมือที่ผู้เล่นจะออกล่ามนุษย์ด้วยกันเพื่อนำมาทำอาหารและถวายให้กับพระเจ้า ยูฟ่าสล็อต777 ซึ่งในการเล่น Cannibal Cuisine นั้นก็แบ่งออกไปตามโหมดการเล่นที่จะมีทั้งโหมด PvP เล่นร่วมมือ 1-4 คน ประลองทำอาหารสุดโกลาหล, โหมดท้าทายแมพต่างๆ และโหมดอื่นๆอีกมากมาย แต่รูปแบบการเล่นโดยหลักๆแล้วคือ Cannibal Cuisine จะให้ผู้เล่นได้เอาชนะอุปสรรคต่างๆในแมพที่ต้องฝ่าฟันอันตรายจากกับดักมากมาย และต่อสู้เอาชนะมนุษย์เพื่อนำวัตถุดิบที่ได้มาปรุงอาหารและนำไปเสิร์ฟให้แก่พระเจ้าฮูชูบูผู้หิวโหย ซึ่งเมื่อผู้เล่นผ่านด่านท้าทายได้มากเท่าไหร่ กล่าวคือถวายอาหารให้แก่พระเจ้าได้มากเท่าไหร่พวกทักษะการปรุงอาหารและการต่อสู้ของผู้เล่นก็จะยิ่งก้าวกระโดดได้มากยิ่งขึ้น ดังนั้นถ้าใครอยากเก่งๆก็จะต้องลงแข่งบ่อยๆนั่นเอง […]

เกม Desktop Farm
เกมทำฟาร์มสุดผ่อนคลาย Desktop Farm เบิกบานใจไปกับฟาร์มที่รัก

Desktop Farm เกมทำฟาร์มสุดหรรษาที่จะพาคุณผ่อนคลายไปกับการทำฟาร์มที่แสนวิเศษยิ่งกว่าใคร พื้นที่กว้างใหญ่ห่างไกลชุมชน มีเพียงตัวคุณและความฝันอันยิ่งใหญ่ที่จะสร้างฟาร์มในฝันให้เป็นจริง ปลูกพืชผักนานาชนิดและทำฟาร์มสัตว์ พร้อมส่งออกผลิตผลที่มีคุณภาพเพื่อขยายธุรกิจให้เติบใหญ่ Desktop Farm เกมทำฟาร์มที่รัก ปล่อยใจไปกับสายลมและดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนสบายใจ การทำฟาร์มที่คุณจะได้พบแต่ความสุข สร้างฟาร์มที่คุณรักใน Desktop Farm ฟาร์มหรรษาของชุมชนคนรักธรรมชาติ Desktop Farm เกมทำฟาร์มสุดหรรษาจากผู้พัฒนา 3dm_live-wallpapers  เกมจำลองสถานการณ์ทำฟาร์มที่จะผู้เล่นพบกับการทำฟาร์มที่แสนผ่อนคลายสบายใจ เกมง่ายๆ เบาสมองที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสในมุมมองของชาวสวนที่สโลว์ไลฟ์ยิ่งกว่าใคร ที่นี่คุณไม่จำเป็นต้องรีบเร่งหรืออยู่ในกรอบของขอบเขตใดๆ ใช้ชีวิตง่ายๆด้วยการทำฟาร์มและเลี้ยงสัตว์เพื่อเลี้ยงชีพตน สร้างฟาร์มในแบบที่คุณต้องการตามสไตล์ที่คุณใฝ่ฝัน ทรัพยากรทุกอย่างเป็นของคุณ แค่ดื่มด่ำไปกับมันแล้วคุณจะพบกับความสุขที่ตามหา โดย Desktop Farm นั้นก็จะเป็นเกมทำฟาร์มแนวแคชชวลผสมผสานเกมจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้จำลองทำฟาร์มเป็นของตัวเอง ซึ่งใน Desktop Farm นั้นผู้เล่นก็จะได้ออกแบบฟาร์มในฝันที่จะได้ลงมือทำเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การก่อสร้าง Slot888 การวางแปลนต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นแปลนพืชผัก แปลนฟาร์มสัตว์ โรงเก็บผลลิต ไปตลอดจนแอ่งกักเก็บน้ำและพวกเครื่องผลิตต่างๆ ผู้เล่นสามารถสร้างและพัฒนาฟาร์มของตัวไปได้เรื่อยๆอย่างไร้ขีดจำกัดโดยที่ไม่ต้องเร่งรีบหรือมีกรอบมาจำกัดใดๆ สามารถขยายได้เรื่อยๆตามกำลังผลิตของฟาร์มเลย แต่ทั้งนี้ Desktop Farm ก็จะมีระบบต่างๆที่จะมาสร้างความสมจริงให้เกมมากขึ้น เข่น ระบบกลางวันและกลางคืน ระบบสภาพอากาศต่างๆ ตลอดจนระบบดินฟ้าอากาศและพวกแมลงที่มีผลต่อพืชพรรณ ซึ่งมันจะเสมือนการทำฟาร์มจริงมากๆ นอกนี้ความพิเศษของ Desktop […]

เกม Creaks
รีวิว Creaks เกมผจญภัยในแมนชั่นพิศวง

Creaks เกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์มสุดมาแรงจากทีมผู้พัฒนา Amanita Design กับการเปิดตัวบน Apple Arcade ที่ได้รับความโหวตอย่างท่วมท้นจากผู้เล่นทั่วโลก เกมปริศนาแพลตฟอร์มที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่โลกประหลาดที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตน่าเกลียดน่ากลัว เมื่อการสั่นคลอนของพื้นโลกทำให้คุณได้พบกับหลุมลึกใต้โลก การผจญภัยสุดระทึกใจจึงได้เริ่มขึ้น Creaks เกมแพลตฟอร์มสุดลี้ลับกับการท่องผ่านดินแดนเหนือความจริง แสงอาทิตย์ค่อยๆจางหาย อันตรายค่อยๆเข้ามา รีบหนีออกไปและอย่ารอช้า เพราะเวลาไม่เคยรอใคร! เกมปริศนาแพลตฟอร์ม Creaks ดำดิ่งสูห้วงลึกของโลกประหลาด Creaks จะเป็นเกมผจญภัยแนวไขปริศนารูปแบบแพลตฟอร์มที่จะเป็นการผจญภัยของ “เด็กชาย” ตัวละครเอกที่ประสบกับเหตุการณ์ประหลาดของพื้นโลกที่สั่นคลอน พื้นดินสนั่นหวั่นไหว หลอดไฟเริ่มแตกไปละดวง ทุกอย่างค่อยๆทรุดตัวลงและในที่สุดเด็กชายก็ได้พบกับหลุมลึกที่ทอดยาวลงไปยังพื้นใต้โลก หลุมอันเป็นจุดเชื่อมต่อของโลกอีกใบที่ไม่คุ้นตา โลกที่สิ่งของมีชีวิตและเป็นอันตราย เมื่อตระหนักได้เด็กชายจึงต้องออกผจญภัยเพื่อหาทางกลับไปยังโลกที่ได้จากมา โดย Creaks นั้นจะเป็นเกมผจญภัยแนวลึกลับสุดระทึกใจที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดน่าขนลุก เป็นเกมแพลตฟอร์มปริศนาที่ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับการผจญภัยในโลกประหลาดที่มีความลี้ลับและซับซ้อน slot bng ในเกม Creaks ผู้เล่นจะได้สำรวจแมนชั่นพิศวงที่ทอดยาวลงไปสู่โลกเหนือจริง การเดินทางที่จะต้องใช้การปีนป่ายขึ้นและลงอย่างช้าๆผ่านห้องประหลาดมากมายที่เต็มไปด้วยสิ่งของมีชีวิตและสัตว์มีปีกที่น่ากลัว ทั้งผู้เล่นจะต้องไขปริศนาต่างๆในแมนชั่นนี้ไปให้ได้ ซึ่งบอกเลยว่ายิ่งลึกลงไปเท่าไหร่ความยากก็จะยิ่งทวีคูณขึ้น Creaks เป็นเกมแพลตฟอร์มปริศนาที่จะใช้การดำเนินเรื่องด้วยกราฟิกภาพวาดด้วยมือที่จะให้ผู้เล่นได้รู้สึกไปกับความหดหู่และมืดมนของเกม เป็นเกมแพลตฟอร์มที่ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับการผจญภัยที่ทั้งระทึกใจและขนหัวลุก ดังนั้นถ้าใครชื่นชอบเกมผจญภัยสไตล์ดาร์กๆแบบนี้ก็สามารถซื้อ Creaks ได้ที่ Steam หรือใน Apple Arcade กันได้เลข เกมใหม่มาแรง เว็บเกมออนไลน์ที่อัพเดตเกมสนุกสนานมากมาย

เกม Have a Nice Death
ชวนเล่นเกมโร๊คไลค์สุดดาร์ก Have a Nice Death ผู้คุมแดนนรก

Have a Nice Death เกมโร๊คไลค์สุดมันส์จาก Magic Design Studios ที่จะพาคุณท่องไปยังแดนนรกที่มอดไหม้ เมื่ออยู่ๆดินแดนแห่งความตายได้เสียสมดุลของจิตวิญญาณไป คุณในฐานะ “เดธ” ผู้คุมแดนนรกจึงต้องออกโรงจัดการความเสียหายนี้และนำความสมดุลกลับมาให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป Have a Nice Death แผนปฏิบัติการฟื้นฟูความสงบเรียบร้อยของเจ้าแห่งความตาย เกมแอคชันสุดฮาร์ดคอร์ที่คุณจะได้พบกับเรื่องราวดาร์กๆที่มืดมนยิ่งกว่าใคร! เกมแพลตฟอร์ม 2 มิติ Have a Nice Death เจ้าแห่งความตาย เมื่อแดนนรกประสบภัย เจ้าแห่งความตายจึงต้องออกโรงจัดการด้วยตนเอง Have a Nice Death เกมโร๊ตไลค์แบบแพลตฟอร์ม 2 มิติสุดดาร์กที่มาพร้อมเรื่องราวของดินแดนใต้ผืนโลก เมื่อแดนนรกได้เกิดเหตุชุลมุนวุ่นวายขึ้นจนไปทำลายความสมดุลของจิตวิญญาณ เหล่าพนักงานคุมวิญญาณได้ออกอาละวาดและสร้างความเสียหายครั้งใหญ่ “เดธ” เจ้าแห่งความตายที่กำลังจะลาพักผ่อนในช่วงศตวรรษจึงต้องหยุดชะงักแผนการทุกอย่างลงและกลับมาจับเคียวคู่ใจเพื่อจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นและเพื่อที่จะฟื้นฟูให้ความสงบสุขกลับคืนมา ซึ่ง Have a Nice Death นั้นก็จะเป็นเกมโร๊คไลค์แนวแพลตฟอร์ม 2D Side-scrolling หรือเดินจากซ้ายไปขวาแบบเล่นคนเดียวที่ผู้เล่นจะได้อยู่ในฐานะตัวละครเดธ หรือ ufa8888 เจ้าแห่งความตายที่ต้องออกโรงจัดการปัญหาของแดนนรกที่เกิดขึ้น Have a Nice […]