เกม Subnautica: Below Zero
ชวนเล่น Subnautica: Below Zero ผจญภัยโลกใต้น้ำบนดาวเคราะห์ที่ห่างไกล

Subnautica: Below Zero เกมผจญภัยทุ่มทุนสร้างจากทีมงาน Unknown Worlds Entertainment สุดสอดเกมน้ำดีกับกราฟิกสุดตระการตาที่จะพาคุณดำดิ่งไปกับการผจญภัยใต้ผืนน้ำบนดาวเคราะห์ต่างดาวที่ห่างไกล เมื่อมนุษย์มีวิวัฒนาที่ก้าวไกลจนสามารถสำรวจดินแดนอื่นๆนอกโลกได้มันจึงเกิดเป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับตัวคุณที่จะค้นพบสิ่งใหม่ๆที่มนุษย์ไม่อาจล่วงรู้ Below Zero บทใหม่ในจักรวาล Subnautica กับเรื่องราวการกลับไปยังดาวเคราะห์ 4546B ดาวเคราะห์ถูกทิ้งร้างและไร้ซึ่งความปลอดภัย ทว่ามันกลับเป็นพื้นที่จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์แปลกประหลาดที่ทำให้ตัวคุณต้องเดินทางมาเยือน เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดในโลกใต้น้ำ Subnautica: Below Zero ดินแดนน้ำลึกที่เยือกเย็น ใครจะรู้ว่าบนดาวเคราะ์ต่างดาวจะมีอาณาจักรใต้น้ำรอให้ค้นพบ Subnautica: Below Zero เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดแนวท่องโลกใต้น้ำ เกมฟอร์มยักษ์ผลงานสร้างจากทีมผู้พัฒนา Unknown Worlds Entertainment ที่กลับมาพร้อมบทใหม่อย่าง Below Zero ที่จะพาผู้เล่นค้นพบการผจญภัยครั้งใหม่ที่ตื่นตาตื่นใจมากกว่าเดิม เรื่องราวการสำรวจดาวเคราะห์ต่างดาว 4546B เพื่อเปิดเผยความจริงของเหตุการณ์ลี้ลับที่ได้เกิดขึ้น เมื่อกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่ได้เดินทางมาทำงานบนสถานีวิจัยได้ขาดการติดต่อและหายตัวไปอย่างแปลกประหลาด ทุกอย่างถูกทิ้งร้างและกระจัดกระจายไปอย่างน่าตกใจ ทว่าสิ่งที่เลวร้ายกว่านั้นคือหนึ่งในกลุ่มนักวิทยาศาสตร์คือน้องสาวคุณ เพื่อหาคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับผู้คนที่ได้เดินทางมาที่นี่ การผจญภัยสำรวจดาวเคราะห์ 4546b จึงได้เริ่มขึ้น slot333 โดย Subnautica นั้นจะเป็นเกมผจญภัยเอาชีวิตรอดแนวประดิษฐ์สิ่งของและสำรวจโลกกว้างแบบเล่นคนเดียวที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้เดินทางมายังดาวเคราะห์ต่างดาวเพื่อตามหาน้องสาวและไขความลับของเหตุการณ์ประหลาดที่ได้เกิดขึ้น จะเป็นเกมแนวสำรวจผสมผสานเอาชีวิตรอดและท่องโลกกว้างที่ผู้เล่นจะต้องออกเดินทางสำรวจดาวเคราะห์ดวงดังกล่าวเพื่อเก็บข้อมูลอันจะนำไปสู่เบื้องลึกเบื้องหลังของเหตุการณ์ทั้งหมด ซึ่งตลอดการออกสำรวจตามหาความจริงผู้เล่นก็จะได้พบกับความพิศวงมากมายทั้งสิ่งมีชีวิตประหลาดใต้น้ำ ดินแดนใต้น้ำที่ไม่เคยถูกค้นพบ ทั้งการเผชิญหน้ากับอุปสรรคมากมายไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่เลวร้าย อุปกรณ์ที่ไม่เอื้ออำนวย ไปตลอดจนเสบียงอาหารที่มีอยู่อย่างจำกัดและปัญหาอื่นๆอีกมากมาย […]

เกม KurtzPel
แนะนำเกมแอ็คชันสไตล์ภาพอนิเมะ KurtzPel จักรวาลของเหล่าผู้กล้า

KurtzPel เกมแอ็คชันต่อสู้มุมมองบุคคลที่สามสไตล์อนิเมะสุดน่ารัก เกมต่อสู้แนวแฟนตาซีเล่นระหว่างพัฒนาจากทีมสร้าง KOG ที่จะพาคุณท่องไปกับเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าผู้กล้าที่ต้องต่อสู้เอาชนะกับกองทัพมอนสเตอร์ ปฏิบัติการเอาชนะตัวศัตรูตัวฉกาจครั้งสำคัญที่พวกเขาจะต้องฝ่าฟันมันไปให้ได้ ไม่ใช่แค่เพื่อศักดิ์ศรีและเกียรติยศแต่เพื่ออาณาจักรที่ปลอดภัยและไร้มลทิน KurtzPel เกมต่อสู้สุดมันส์ที่คุณจะได้พบกับเรื่องราวของเหล่าฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ที่ไม่ยอมแพ้ให้กับความอยุติธรรม  เกมต่อสู้มุมมองบุคคลที่สาม KurtzPel ฮีโร่แห่งเคิร์ตสเปล ถึงเวลาของเหล่าฮีโร่ที่จะออกจัดการกับศัตรูตัวฉกาจแล้ว! KurtzPel เกมต่อสู้มุมมองบุคคลที่สามสไตล์ภาพแบบอนิเมะ เกมแอ็คชันสุดยิ่งใหญ่สร้างโดย KOG ผู้ผลิตเกมชื่อดังอย่าง Elsword online และ Grand Chase เกมต่อสู้แนวอนิเมะที่จะพาผู้เล่นเดินทางไปยังจักรวาลแห่งเคิร์ตสเปล ดินแดนแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยผู้ใช้พลังโดยจะเป็นเรื่องราวของเหล่าฮีโร่ผู้ใช้ Karma ที่ต้องเผชิญหน้าต่อสู้กับบรรดาศัตรูตัวฉกาจและมอนสเตอร์มากมายที่หวังเข้ามาทำลายอาณาจักร ซึ่ง KurtzPel นั้นจะเป็นเกมแอ็คชันสุดคลาสสิกที่มีรูปแบบการเล่นสไตล์ต่อสู้แบบมีไดนามิกอย่างไม่เหมือนใคร slot itp ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครฮีโร่ที่มี 2 อาชีพในตัวเดียว เป็นฮีโร่ผู้กล้าที่สามารถสลับไปสลับมากับบทบาทอาชีพของตัวเองได้ โดยการต่อสู้นั้นจะอยู่ในรูปแบบปล่อยพลังตามอาชีพของตัวละครที่ผู้เล่นได้เลือกรับ ซึ่ง KurtzPel นั้นก็จะแบ่งการเล่นออกเป็นโหมดต่างๆที่จะมีโหมดเรื่องราวที่เล่นตามเนื้อเรื่อง โหมดPVP ที่จะมีทั้ง Deathmatch, Capture the Flag และ Conquest ไปตลอดจนโหมดอื่นๆที่ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละคร NPC  มากมาย เป็นเกมต่อสู้มันส์ๆสไตล์ภาพอนิเมะน่ารักๆที่นอกจากผู้เล่นจะได้สัมผัสการต่อสู้ที่ดุเดือดแล้วก็ยังจะได้สนุกสนานไปกับเรื่องราวต่างๆที่น่าสนใจของจักรวาลเคิร์ตสเปลอีกด้วย ดังนั้นถ้าใครสนใจอยากตามมาเล่น KurtzPel ก็สามารถไปเล่นเกมแบบฟรีๆโดยดาวน์โหลดได้ที่ […]

เกม Song of Horror
เกมสยองขวัญ Song of Horror กล่องดนตรีมรณะ ที่ใครได้ฟังต้องมีอันเป็นไป 

สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมแนวเอาชีวิตรอดสุดสยอง Song of Horror ก็จัดเป็นหนึ่งในเกมที่น่าเล่นไม่แพ้กันเลยค่ะ โดยเกมนี้พัฒนาขึ้นจากสตูดิโอสัญชาติสเปนที่ได้สร้างสรรค์ผลงานเกมผีออกมาให้แฟนๆได้เล่นถึง 2 ซีซันด้วยกัน โดยจุดที่น่าสนใจของเกมนี้คือ ระบบในเกม Song of Horror จะเป็นการสร้างเหตุการณ์แบบไดนามิก ที่เราสามารถตามติดความคืบหน้าของเรื่องราวได้ รวมถึงสามารถเลือกตัวละครได้ตามใจชอบ แต่ถ้าหากผู้เล่นในเกมโดนฆ่าตายก็เท่ากับว่าผู้เล่นจะต้องสร้างตัวละครและดำเนินเรื่องราวใหม่อีกครั้งนั่นเองค่ะ รีวิว Song of Horror เกมไขปริศนาสุดลี้ลับ                ว่ากันด้วยเกมเขย่าขวัญสุดหลอนอย่าง Song of Horror จัดเป็นเกมแนว Adventure , Horror , Action และ Survival ซึ่งมาในทางด้านรูปแบบของ Single-Player ที่จะถ่ายทอดมุมมองและเรื่องราวต่างๆผ่านการมองเห็นแบบบุคคลที่สาม โดยเกมนี้จะแบ่งเป็นตอนๆให้เราได้เลือกเล่นกัน จุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดสยองในเกม Song of Horror มาจากการที่นักเขียนชื่อดังอย่าง Sebastian ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้ผู้ช่วยนักเขียนอย่าง Daniel ต้องตามล่าหา Sebastian ให้เจอ augslot แต่เมื่อ Daniel เดินทางไปถึงสถานที่ที่ […]

เกม Doki Doki Literature
เปิดประตูต้อนรับสู่ Doki Doki Literature ชมรมวรรณกรรมสุดหลอน

               Doki Doki Literature เป็นเกมแนว Visual Novel หรือเกมที่เราจะต้องรับบทบาทเป็นในส่วนของนักเรียนชายช่วงของวัยมัธยมที่ได้มีการถูกเพื่อนสาวในช่วงวัยเด็กนั้น อย่าง Sayori ชวนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชมรม ซึ่งเมื่อเข้ามาอยู่ในชมรมแล้วคุณจะต้องทำความรู้จักกับสมาชิกอีก 3 คนในชมรมซึ่งประกอบด้วย Monika , Yuri และ Natsuki โดยเสน่ห์ของเกมนี้คือผู้เล่นจะต้องเขียนบทกลอนอันไพเราะเพื่อพิชิตใจสาวๆ ในชมรมวรรณกรรมให้ได้ แล้วความลึกลับของเรื่องราวในเกม Doki Doki Literature จะเป็นอย่างไร ต้องตามมาอ่านกันดูค่ะ เกมพิชิตใจสาวๆ ในชมรม Doki Doki Literature ที่จะพาคุณจิตตกแบบไม่รู้ตัว ถึงแม้ว่ารูปแบบเกม Doki Doki Literature จะเป็นเกมแนวที่ได้ทำการตามจีบสาวที่มีกราฟฟิกน่ารักสดใส แต่รู้ไหมว่าเมื่อเราเล่นเกม Doki Doki Literature ไปได้สักพัก เราอาจสัมผัสได้ถึงความสยดสยองภายในเกมโดยไม่ทันได้ตั้งตัวเลยล่ะ เพราะเกมนี้จัดอยู่ในเกมสยองขวัญทางจิตวิทยาเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้จะเริ่มต้นจากชายหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกเพื่อนสาววัยเด็กอย่างซาโยริชวนให้เข้าไปอยู่ในชมรมวรรณกรรม ซึ่งผู้เล่นจะต้องเลือกคนที่ตัวเองชอบจาก 1 ใน 3 มาเพียงแค่คนเดียว ufa99999 หลังจากนั้นเราจะต้องแต่งกลอนและนำไปแลกเปลี่ยนให้กับคนที่เราชอบนั่นเองค่ะ ซึ่งเมื่อเราเล่นเกมไปได้สักพักเนื้อหาในเกม Doki […]

เกมFadeout: Underground
รีวิวเกม Fadeout: Underground มหากาพย์สังเวียนแห่งปืนกล

Fadeout : Underground เกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 สุดคลาสสิกในรูปแบบเกม PC ออนไลน์ มหกาพย์การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่รวมไว้ซึ่งผู้แข็งแกร่ง สังเวียนแห่งปืนกลที่น่าเกรงขามที่สุดและโหดเหี้ยมที่สุด การแข่งขันที่วัดกันด้วยความแม่นยำและรวดเร็ว มีเพียงผู้กล้าเท่านั้นที่จะสามารถยืนหยัดอยู่รอดต่อไปได้ Fadeout เผชิญหน้ากับผู้เข้าแข่งขันจากทุกสารทิศพร้อมงัดสกิลการต่อสู้ของคุณออกมา จับปืนไว้ให้แน่น เพราะการแข่งขันได้เริ่มขึ้นแล้ว!  เกมยิงแนวการ์ตูนสุดน่ารัก Fadeout สงครามของนักแม่นปืน เชิญพบกับการแข่งขันในสังเวียนแห่งปืนกลที่มันส์ระเบิดที่สุดในปฐพี Fadeout: Underground เกมยิงออนไลน์มุมมองบุคคลที่ 3 รูปแบบการ์ตูนสุดคลาสสิกจากทีม Weston Mitchell เกมยิงมีผู้เล่นหลายคนบนแพลตฟอร์ม PC ที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับการแข่งขันของเหล่าผู้แม่นยำที่ต้องประชันกันด้วยลูกปืน เมื่อสังเวียนแห่งปืนกลมีไว้ให้แค่ผู้ชนะ การแข่งขันเพื่อแย่งชิงตำแหน่งที่แสนดุเดือดเข้มข้นจึงได้เริ่มขึ้น โดย Fadeout นั้นจะเป็นเกมยิงออนไลน์แบบมีผู้เล่นหลายคนที่มาในธีมการ์ตูน 3 มิติสุดน่ารัก เกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 แนว PvP ออนไลน์ที่จะให้ผู้เล่นได้ลงแข่งขันต่อสู้ในสังเวียนปืนกลเพื่อหาผู้ชนะหนึ่งเดียว ซึ่งการเล่น Fadeout นั้นผู้เล่นจะได้เป็นเสมือนนักแม่นปืนที่ต้องเข้าแข่งขันในสนามรบด่านต่างๆที่จะได้ต่อสู้เผชิญหน้ากับผู้เข้าแข่งขันมากมายที่จะมาประชันสกิลฝีมือความแม่นยำกัน ยูฟ่า777 โดยการแข่งขันก็จะแบ่งไปตามการเล่นโหมดต่างๆของ Fadeout ที่จะมีทั้งโหมด Death Match, โหมดทีม Death Match โหมดยืดธงและโหมดอื่นๆอีกมากมาย […]

Sonic Origins
ชวนเล่นเกมโซนิคในตำนาน Sonic Origins เร็ว แรง ทะลุนรก

Sonic Origins หวนถึงการผจญภัยที่ได้มาในแบบคลาสสิกของ Sonicthe Hedgehog, Sonicthe Hedgehog 2, Sonic3 & Knuckles และ Sonic CD เกมโซนิคในตำนานที่กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่ในเวอร์ชันใหม่เอี่ยม remaster ที่บอกได้คำเดียวว่าเกมเมอร์สายวิ่งไม่ควรพลาด Sonic Origins เร็ว แรง ทะลุนรก เกมวิ่งแนวแพลตฟอร์ม 2 มิติแอ็คชันผจญภัย สัมผัสเรื่องราวครั้งใหม่ของโซนิคจอมสายฟ้าที่พาคุณสปีดไปอย่างเต็มกำลัง เร่งสปีดเต็มกำลัง Sonic Origins เกมแอ็คชันผจญภัยสุดเร็วแรง! พุ่งตัวด้วยความไวแสง เร่งกำลังเต็มสปีด การผจญภัยสุดเร็วแรงรอคุณอยู่! SonicOrigins เกมแอ็คชันผจญภัยแพลตฟอร์ม 2 มิติจากเฟรนไชส์Sonic the Hedgehog โดย SEGA ผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายที่นำผลงานเกมโซนิคในตำนานอย่าง Sonic the Hedgehog, Sonic the Hedgehog 2, Sonic3 & Knuckles และ Sonic CD […]

เกมMago
แนะนำเกมน่าเล่น Mago เกมผจญภัยสุดคลาสสิก

Mago เกม Platformer 2D กราฟิกภาพแบบพิกเซลที่สวยงามจากทีมพัฒนา Dream Potion Games เกมผจญภัยสุดคลาสสิกที่จะพาคุณย้อนยุคกลับไปสู่โลกของการใช้เวทมนตร์ เรื่องราวของพ่อมดอับโชคที่ต้องช่วยเหลือคนรักที่ถูก Gourment ที่ชั่วร้ายจับตัวไป เจ้าหญิงโฉมงามที่ใครๆก็หมายปอง ทว่ามันกลับจับเธอไปเพื่อเป็นอาหารอันโอชะ พ่อมดอับโชคจึงต้องออกเดินทางปราบปรามศัตรูและช่วยเหลือเจ้าหญิงก่อนที่เธอจะถูกจับกิน Mago สัมผัสประสบการณ์ที่คุ้มค่าผ่านการเดินทางไปกับพ่อมดเพื่อช่วยหญิงอันเป็นที่รัก!! เกมแพลตฟอร์มผจญภัยแสนสนุก Mago การผจญภัยของพ่อมดอับโชค เมื่อเจ้าหญิงโฉมงานถูกจับตัวไป 356bet พ่อมดอับโชคจึงต้องออกเดินทางเข้าช่วยเหลือเธอก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป Mago เกมผจญภัยแนวแพลตฟอร์ม 2 มิติสุดยิ่งใหญ่ที่จะพาคุณท่องไปยังโลกแฟนตาซีผ่านเรื่องราวการช่วยเหลือหญิงสาวอันเป็นที่รักของพ่อมดอับโชค เมื่อ Gourment ที่ชั่วร้ายได้จับตัวเจ้าหญิงไปเพื่อทำเป็นเมนูอาหารค่ำอันโอชะ เขาในฐานะคนรักจึงต้องออกเดินทางไปช่วยเหลือเธอ ทว่ามันไม่ง่ายเช่นนั้นเพราะตลอดเส้นเขาต้องพบเจอกับเหล่าศัตรูร้ายและอุปสรรคปัญหามากมายที่คอยจะเข้ามาขัดขวาง เรื่องราวการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของพ่อมดผู้อับโชคจึงได้เริ่มต้นขึ้น โดย Mago จะเป็นเกมผจญภัยรูปแบบแพลตฟอร์ม 2 มิติที่มาด้วยกราฟิกภาพสุดคลาสสิกสไตล์พิกเซล เป็นเกมอินดี้แนวเรโทรย้อนยุคที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นพ่อมดผู้อับโชคที่ต้องเดินทางไปยังดินแดนที่ห่างไกลเพื่อช่วยเหลือคนรัก ซึ่งรูปแบบการเล่นของ Mago นั้นจะเป็นในลักษณะสวมบทบาทผจญภัยที่มีเกมเพลย์แบบ Side-scrolling เดินจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยผ่านเส้นทางที่อันตราย ต่อสู้กับศัตรูมากมายด้วยไม้กายสิทธิ์ประจำตัว พร้อมเผชิญหน้ากับปริศนาสุดท้าทายและกลไกลกับดักมากมายที่ยากจะเอาชนะ นอกจากนี้ Mago ก็ยังให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับการแวะพักเมืองต่างๆที่สวยงาม ทั้งดื่มด่ำกับฉากและบรรยากาศย้อนยุคที่หวนให้นึกถึงเมืองของผู้ใช้เวทมนตร์ เป็นเกมผจญภัยสนุกสนานที่หากใครสนใจก็สามารถตามไปซื้อ Mago มาเล่นกันได้ที่ร้านค้าบนหน้าเว็บไซต์ Steam กันได้เลยนะคะ […]

เกม Knockout City
Knockout City เกมดอร์จบอลที่จะพาคุณโลดแล่นไปในเมืองไซไฟแห่งโลกอนาคต

               Knockout City เกมดอร์จบอลสุดหรรษามาพร้อมรูปแบบ Multiplayer โดยตัวเกมน็อคเอ้าท์ซิตี้นั้นจะมีรูปแบบเกมคล้ายๆ กับเกมออนไลน์ที่เรารู้จักกันดีอย่างเกม Apex Legends , Fall Guys และ Fortnite นอกจาก Knockout City จะเป็นรูปแบบเกมเพลย์แบบออนไลน์แล้ว ภายในเกมยังมาพร้อมโหมดร้านค้าที่เอาไว้ซื้อไอเท็มต่างๆ และไอเท็มสุดพิเศษที่ได้รับจาก Battlepass ในแต่ละซีซัน แต่ความสนุกของเกม Knockout City ยังมีอีกเพียบ หากใครไม่อยากพลาดความสนุกเหล่านี้ ตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ Knockout City เกมปาบอลสุดไฮเทค กราฟฟิคสวยแบบจัดเต็ม!                รูปแบบการเล่นเกม Knockout City เป็นเกมแนว Dodgebal ที่เราจะต้องปาบอลและปล่อยเอฟเฟคไปยังผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามจนกว่าจะขึ้น Knockout ซึ่งการปาบอลในแต่ละครั้งเราจะต้องสะสมคะแนนให้ได้มากกว่าฝ่ายตรงข้ามเราถึงจะเป็นผู้ชนะในแต่ละ Match ส่วนปุ่มคำสั่งในเกมก็ไม่ได้มีความยุ่งยากแต่อย่างใด เพียงแค่เราเล็งลูกบอลไปยังศัตรูแล้วระบบในเกม Knockout City จะขึ้นฟังก์ชัน Auto Lock เพื่อล็อคเป้าหมายของศัตรู จากนั้นเราก็สามารถปล่อยอันติและโจมตีลูกบอลไปยังศัตรูได้เลย ยูฟ่า168 นอกจากนี้ถ้าเราโดนผู้เล่นคนอื่นปาลูกบอลมาใส่เรา เราก็สามารถใช้ท่าป้องกันและปาลูกบอลกลับไปยังศัตรูคนนั้นได้เช่นกัน […]

เกมSpirit of the Island
เกม RPG จำลองชีวิตแนวแซนด์บ็อกซ์ Spirit of the Island เกาะสวรรค์แห่งความสุข

Spirit of the Island เกม RPG แนวจำลองชีวิตอย่างมีสีสันที่ได้อยู่บนเกาะที่เป็นหมู่เขตร้อน สร้างเกี่ยวกับฟาร์มขึ้นมาของคุณเอง ทำการปลูกพืชผลและมีการเลี้ยงสัตว์ต่างๆ ประดิษฐ์สิ่งของมากมาย ปรุงอาหารที่เป็นสูตรรสเลิศ พร้อมทำการรวบรวมในส่วนของทรัพยากร สร้างพื้นที่ที่เป็นร้านค้าและในส่วนของทางด้านพิพิธภัณฑ์เพื่อที่จะได้ทำการดึงดูดเกี่ยวกับผู้คนนั้น ให้เย้ามาเยี่ยมเยือน Spirit of the Island เปลี่ยนเกาะร้างให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เจริญรุ่งเริงสุด แหล่งบันเทิงสุดพิเศษที่พร้อมต้อนรับทุกคน เข้ามาที่นี่คุณจะมีแต่ความสุข ความสนุกสนานและความผ่อนคลายแบบที่เกาะไหนๆก็ให้คุณไม่ได้  เกมจำลองชีวิต Spirit of the Island เปลี่ยนเกาะร้างให้กลายเป็นเกาะในฝัน สร้างชีวิตใหม่บนเกาะใหญ่ ค้นพบความสุขง่ายๆผ่านการทำฟาร์มปลูกผักและเลี้ยงสัตว์ Spirit of the Island เกมสร้างเกาะมหาสนุกที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตบนหมูเกาะเขตร้อน Spirit of the Island เกม RPG จำลองชีวิตแนวแซนด์บ็อกซ์จากแฟรนไชส์ META Publishing ที่พร้อมจะพาผู้เล่นสัมผัสชีวิตที่มีสีสันของการเปลี่ยนหมู่เกาะเขตร้อนให้กลายเป็นสถานที่บันเทิงรื่นเริงใจ จุดเริ่มต้นของการผจญภัยสำรวจหมู่เกาะที่นำไปสู่การตั้งถิ่นฐานรกราก จากเกาะร้างถูกพัฒนาให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดผู้คนจากทุกสารทิศ Vegus33 เป้าหมายเดียวที่คุณมีคือทำมันให้ดีที่สุดเพื่อเปลี่ยนเกาะร้างของคุณกลายเป็นเกาะสวรรค์ที่สมบูรณ์แบบ โดย Spirit of the Island นั้นจะเป็นเกมเล่นระหว่างพัฒนาแนวแซนด์บ็อกซ์ผสมผสานเกมก่อสร้างที่จะให้ผู้เล่นได้จำลองใช้ชีวิตบนเกาะด้วยตนเอง […]

้เกม Silt
รีวิวเกมผจญภัยแนวมืดมน Silt ดำดิ่งสู่ก้นบึ้งของมหาสมุทร

Silt ดำดิ่งสู่ก้นบึ้งของมหาสมุทรที่บาดใจและไขปริศนาที่ถูกลืมเลือน ออกทำการสำรวจน่านน้ำที่อันตราย ครอบครองสัตว์ทะเลหายากและไขความลับของท้องสมุทร สู่การเดินทางลึกลงไปในความมืดและอยู่ตามลำพังในขุมนรกใต้น้ำเพื่อสัมผัสขีดสุดของความเย็นยะเยือกใต้ผืนน้ำ ดำลึกลงไปอย่างไม่หยุดพักเพื่อเดินทางไปยังมิติของก้นบึ้งที่น่ากลัว Silt เกมผจญภัยไขปริศนาสุดมืดมืนที่คุณจะได้พบความจริงอีกด้านนึงของมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ จงอย่าหวาดกลัวเพราะใต้ทะเลลึกกำลังรอให้คุณเข้าไปสัมผัส เกมผจญภัยไขปริศนาสุดดาร์ก Silt ความลับของท้องทะเล Silt เกมผจญภัยไขปริศนาแนวมืดมน เกมอินดี้น้ำดีจาก Fireshinr Games ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งลงไปสู่ก้นบึ้งสุดลึกของมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ การผจญภัยในดินแดนใต้ท้องทะเลที่คุณจะได้พบกับความมืดที่น่ากลัว ขุมนรกใต้น้ำที่รอให้ผู้กล้าเข้าไปค้นหาและคุณก็คือผู้กล้าคนนั้นที่ได้ตัดใจเดินทางไปเพียงลำพัง มีอะไรรออยู่ที่เบื้องหน้าคุณเท่านั้นที่รู้ได้ โดย Silt นั้นจะเป็นเกมผจญภัยแนวดาร์กเน้นบรรยากาศที่ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นนักประดาน้ำที่ถือว่ากำลังทำการค้นหาในส่วนของความลึกลับของท้องสมุทรที่ได้มีการถูกลืมเลือน sa gaming ซึ่งรูปแบบการเล่นของ Silt นั้นก็จะเป็นลักษณะเกมผจญภัยไขปริศนาที่ผู้เล่นจะต้องเดินทางผจญภัยสำรวจใต้ท้องทะเลลึกไปพร้อมๆกับไขปริศนาความลับของท้องสมุทรเพื่อค้นหาจุดหมายต่อไปหรือเส้นทางลึกลงไปที่สามารถที่จะมุ่งหน้าต่อไปได้อีก ซึ่งตลอดการเล่นเกมผู้เล่นก็จะได้พบเจอกับสิ่งต่างๆมากมายทั้งปริศนาที่น่าสงสัย สัตว์ประหลาดใต้ท้องทะเลลึก ความมืดที่น่ากลัว เสียงเรียกจากบางสิ่งไปตลอดจนความลี้ลับต่างๆมากมายที่ชวนให้รู้สึกอึดอัดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งขอบอกเลยว่าตัวเกม Silt นั้นสร้างบรรยากาศให้ผู้เล่นรู้สึกคล้อยตามได้ดีมากๆ กราฟิกภาพวาดด้วยมือแบบเน้นสีขาวและดำ บวกกับการใช้เทคนิคแสงและความ เน้นความดาร์กและความมืด เป็นอะไรที่สวยงามแต่ก็หดหู่มากๆ ฉะนั้นหากใครสนใจหรือชื่นชอบเกมผจญภัยแนวลึกลับซับซ่อนก็สามารถตามมาซื้อ Silt ในราคา 239 บาทกันได้ที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลยนะคะ เกมดีมีคุณภาพอย่าลืมไปตามซื้อมาเล่นกันน้า เกมใหม่มาแรง เว็บเกมออนไลน์ที่อัพเดทเกมสนุกสนานมากมาย