เกม Prognostic
เกมสืบสวนชวนหลอกหลอน Prognostic สืบสายพยากรณ์สยอง 

Prognostic เกมแนวสืบสวนสุดสยองขวัญรูปแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง เรื่องราวชวนหลอกหลอนของเด็กกำพร้าผู้ต้องเดินทางกลับไปยังบ้านของยายเพื่อเข้ารับมรดก ทว่าการเดินทางในครั้งนี้กลับทำให้เขาต้องพบกับความลับที่บ้าคลั่งของตระกูล มรดกที่มาพร้อมการสืบทอดสายเลือดนักพยากรณ์ค่อยๆบีบบังคับให้เด็กกำพร้าต้องสืบหาความจริงก่อนที่ทุกสิ่งจะสายเกินไป Prognostic เกมสยองขวัญที่จะพาคุณสัมผัสความกลัวแบบเต็มลิมิต ออกค้นหาความจริงของเหตุการณ์ลี้ลับและเปิดโปงมันก่อนที่คุณจะถูกกลืนกิน เกมสยองขวัญแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง Prognostic ปมซ่อนตาย สู่โลกแห่งเงาของความกลัว Prognostic เกมสืบสวนแนวสยองขวัญสุดหลอกหลอนที่คุณจะได้พบกับความขนหัวลุกผ่านเรื่องราวของเด็กกำพร้าผู้ต้องเผชิญหน้ากับโชคชะตาที่แสนโหดร้าย viewbet24 เมื่อเขาได้สูญเสียครอบครัวไปในเหตุการณ์ลี้ลับทำให้ต้องกลับไปรับมรดกที่บ้านเกิดของผู้เป็นยาย ทว่าเมื่อไปถึงเด็กกำพร้าก็ได้รู้ว่าตระกูลของเขานั้นเป็นสายเลือดนักพยากรณ์  จึงทำให้การจะเข้ารับมรดกได้เขาจำต้องสืบสายพยากรณ์นี้ แต่เมื่อยิ่งเขาได้เข้ามาสัมผัสเรื่องราวของตระกูลมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เขาต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิดมากขึ้น ความลับที่ปิดซ่อนอยู่ ปมสาเหตุการตายของครอบครัวและสิ่งลี้ลับที่รอการเปิดเผย เพื่อให้หลุดพ้นจากคำสาปที่น่ากลัวเช่นนี้ไปเขาจึงต้องเข้าไปค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่และเปิดโปงเรื่องราวทั้งหมดที่ได้เกิดขึ้น ซึ่ง Prognostic นั้นจะเป็นเกมแนวสืบสวนแบบสยองขวัญมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นเด็กกำพร้าคนดังกล่าวที่ต้องเดินทางไปรับมรดกที่บ้านของผู้เป็นยาย โดยจะเป็นเกมสยองขวัญแบบเน้นเล่าเรื่องราวที่เกมจะให้ผู้เล่นได้สืบค้นความจริงของปมต่างๆที่จะค่อยๆเผยให้ได้เห็น ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวลี้ลับมากมายของตระกูลที่ถูกซุกซ่อนอยู่ รวมไปถึงเหตุการณ์การตายของครอบครัวที่หาที่ไม่ที่ไปไม่ได้ ซึ่งในการเล่น Prognostic นั้นผู้เล่นก็ได้พบกับบรรยากาศแบบอึดอัดและขนลุกที่เกมจะบีบคั้นให้เรารู้สึกกลัวและจิตตก เป็นสยองขวัญแบบหลอนๆที่ขอบอกเลยว่าใครชอบเกมผีแบบฮาร์ดคอร์และบ้าคลั่งต้องลองตามมาเล่นเลย ซึ่งถ้าหากใครชอบเกมสไตล์นี้ก็สามารถตามมาเล่น Prognostic โดยซื้อเกมได้ที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลย เกมใหม่มาแรง เว็บเกมออนไลน์ที่แนะนำเกมสนุกสนานมากมาย

เกม Talking Tom Candy Run
แนะนำเกมอาร์เคดบนมือถือ Talking Tom Candy Run ผจญภัยไล่จับโจรขโมยลูกอม 

Talking Tom Candy Run เกมอาร์เคดแนววิ่งกระโดดสุดมันส์จาก Outfit7 เรื่องราวการผจญภัยของแมวน้อยสุดน่ารัก ‘ทอม’ ผู้เปิดร้านขายขนมแต่กลับต้องถูกโจรปล้นและขโมยขนมไปทั้งหมดจนทำให้ร้านไปไม่ได้ เพื่อแก้ไขสถานการณ์ทอมจึงตัดสินใจออกเดินทางตามหาขนมที่หายไป การผจญภัยจึงได้เริ่มขึ้น Talking Tom Candy Run เกมมือถือสไตล์วิ่งกระโดดที่คุณจะได้พบกับการผจญภัยที่ไม่มีสิ้นสุด โลดแล่นไปกับทอมและเหล่าเพื่อนแมวน้อยที่จะมอบประสบการณ์และความสนุกสนานให้กับคุณ อย่ารอช้าเพราะโจรขโมยลูกอมนำหน้าคุณไปแล้ว!! เกมมือถือสไตล์วิ่งกระโดดหลบสิ่งกีดขวาง Talking Tom Candy Run วิ่งหาขนมที่หายไป เมื่อร้านขนมที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ถูกโจรปล้นเอาขนมไปทั้งหมด slot555 ภารกิจไล่ล่าตามหาขนมจึงได้เริ่มขึ้น Talking Tom Candy Run เกมอาร์เคดแนววิ่งกระโดดหลบหลีกสิ่งกีดขวางที่คุณจะได้พบกับเรื่องราวการไล่ล่าตามหาขนมที่หายไป เมื่อร้านขนมเปิดใหม่ของ “ทอม” แมวน้อยน่ารักได้ถูกโจรเข้าปล้นและขโมยขนมหมดไป เขาจึงต้องออกไล่ล่าตามจับโจรและนำขนมคืนกลับมา Talking Tom Candy Run เกมมือถือแนวใหม่สุดมันส์ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทอมแมวน้อยผู้โชคร้ายที่ต้องออกเดินทางผจญภัยเพื่อตามขนมคืนกลับมา โดยจะเป็นเกมวิ่งกระโดดรูปแบบแพลตฟอร์มสไตล์วิ่งเก็บของและหลบสิ่งกีดขวางที่ผู้เล่นจะต้องช่วยทอมให้เอาขนมกลับคืนมาให้ได้ ซึ่งการเล่น Talking Tom Candy Run นั้นก็จะเป็นการบังคับตัวละครให้วิ่งและกระโดดหลบหลีกสิ่งกีดขวาง จะเป็นการเล่นที่ผู้เล่นจะต้องควบคุมให้ตัวละครรอดจากอุปสรรคต่างๆและในระหว่างนั้นก็ต้องพยายามเก็บขนมระหว่างทางให้ได้มากที่สุด ทั้งนี้ Talking Tom Candy Run ก็จะมีลักษณะการเล่นเป็นวิ่งเก็บระยะทางแบบไต่ระดับความยากขึ้นไปเรื่อยๆ […]

เกมCooking Kawaii
เกมทำอาหารที่คุณไม่ควรพลาด Cooking Kawaii เส้นทางการเป็นเชฟมือหนึ่ง

Cooking Kawaii เกมทำอาหารแสนหรรษาที่คุณจะได้ก้าวขึ้นเป็นเชฟมือหนึ่งของโลก พร้อมบทบาทในฐานะเจ้าของร้านอาหารระดับ 5 ดาวที่มีแฟรนไชน์อยู่ทั่วโลก เรียนรู้วิธีทำอาหาร การเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ ค้นพบสูตรใหม่ๆ พร้อมปรับปรุงและพัฒนาเมนูให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น Cooking Kawaii เกมมือถือแนวทำอาหารที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับการทำอาหารหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่น เกาหลี แม็กซิกันและอิตาเลี่ยน การฝึกทำอาหารที่มีเมนูกว่า 300 รายการให้คุณได้เข้ามาท้าทายฝีมือ ฝึกฝน มุ่งมั่นและพัฒนาอยู่เสมอแล้วเส้นทางสู่การเป็นเชฟระดับโลกจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม เกมมือถือแนวทำอาหาร Cooking Kawaii ผัด ทอด ต้ม นึ่ง อบ ปรุงรสอร่อยเลิศ ยินดีต้อนรับสู่ร้านอาหารระดับ 5 ดาวที่คุณจะได้เข้าเป็นเจ้าของ Cooking Kawaii เกมมือถือแนวทำอาหารสุดหรรษาจากทีมผู้พัฒนา CSMobi Studios เส้นทางสู่การเป็นเชฟระดับโลกที่คุณจะได้ฝึกฝนและเรียนรู้วิธีทำอาหารอย่างแท้จริง เกมทำอาหารแสนสนุกที่รวมเมนูอาหารไว้กว่า 300 รายการให้คุณได้ศึกษาทดลอง พร้อมสูตรอาหารใหม่ๆที่ไม่เหมือนใครกว่า 100 รายการที่จะช่วยให้คุณรังสรรค์เมนูได้หลากหลายยิ่งขึ้น สนุกสนานไปกับการทำอาหารอย่างไม่มีที่สื้นสุดและเปิดร้านอาหารในฝันที่จะทำให้คุณกลายเป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญ โดย Cooking Kawaii นั้นจะเป็นเกมทำอาหารแนวยุทธศาสตร์ที่ผู้เล่นจะได้เปิดร้านอาหารระดับ 5 ดาวเป็นของตัวเอง เป็นเจ้าของเอง บริหารเองและทำอาหารเองทั้งหมด ufa99999 ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเสมือนเชฟที่กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาตนเองในขณะเดียวกันก็เปิดร้านของตนเองไปด้วย […]

เกมDead by Daylight Mobile
สิ้นสุดการรอคอย Dead by Daylight Mobile เกมเอาชีวิตรอดสุดระทึกใจลงจอมือถือแล้ว!!!

Dead by Daylight Mobile อีกหนึ่งเกมที่ใครต่อใครต่างก็รอคอยและตั้งตารอกันเป็นอย่างมาก เพราะเรียกได้ว่าความมันส์และความระทึกใจที่ได้สร้างไว้ในเวอร์ชัน PC นั้นทำไว้ได้อย่างน่าประทับใจมากๆ ซึ่งในวันนี้เอง Dead by Daylight Mobile ก็ได้ลงบนแพลตฟอร์มมือถือใน App store และ Play store เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เปิดให้บริการพร้อมสำหรับผู้เล่นทุกคนที่อยากเข้ามาท้าทายความกลัวและสัมผัสประสบการณ์ความหลอนแบบเขย่าขวัญ ดังนั้นใครอยากรู้แล้วว่าตัวเกมสยองขวัญเอาชีวิตเกมนี้จะมีรูปแบบที่ต่างไปจากบนพีซีอย่างไรและจะน่าเล่นขนาดไหนดราไปดูรายละเอียดต่อไปกันได่เลยค่ะ เกมสยองขวัญแบบผู้เล่นหลายคน Dead by Daylight Mobile เอาชีวิตรอดจากฆาตกรโหด เตรียมรับขวัญความกลัวไปกับตำนานฆาตกรสุดโหดที่ฆ่าไม่เลือกหน้าในDead by Daylight Mobile เกมสยองขวัญสุดระทึกใจที่พร้อมจะคุณสัมผัสเรื่องราวการเอาชีวิตรอดสุดน่ากลัวที่ความเป็นตายเท่ากัน โดยDead by Daylight Mobile นั้นจะเป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบสยองขวัญที่สร้างพัฒนาจาก Dead by Daylight ในเวอร์ชันพีซีในลงมาอยู่บนแพลตฟอร์มมือถือที่เล่นง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เป็นการปรับเกมบนคอมให้ลงมาอยู่ในรูปแบบเกมมือถือที่อิงตามตัวเกมเดิมทั้งหมด เพียงปรับในส่วนของมุมมองเกมและพวกคอนโทรลต่างๆให้เล่นง่ายยิ่งขึ้น ufa99999 พวกเนื้อเรื่อง ตัวละครและเนื้อหาของเกมก็จะคล้ายคลึงกับเวอร์ชันเดิม ซึ่ง Dead by Daylight Mobile นั้นก็จะเป็นเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบมีผู้เล่นหลายคน หรือ  4 […]

เกม The Battle Cats
ชวนเล่น The Battle Cats สงครามของเหล่าแมวจิตไม่ปกติ

The Battle Cats เกมมือถือเล่นง่ายๆ ผ่อนคลายหายเครียด เกมต่อสู้ของเหล่าแมวที่จะพาคุณท่องไปกับเรื่องราวการทำสงครามแบบแมวๆ ศึกการต่อสู้ของกลุ่มแมวจิตพิสดารที่หวังอาละวาดไปทั่วโลก เป้าหมายเดียวของพวกเขาคือเอาชนะกันและกันให้ได้ ออกต่อสู้และท้าทายอาณาจักรใหม่ๆเพื่อป่าวประกาศให้โลกได้รู้ว่ากองทัพแมวของคุณยิ่งใหญ่ที่สุด The Battle Cats เกมต่อสู้แบทเทิลของเหล่าแมวที่คุณจะได้ขึ้นเป็นผู้บัญชาการสูงสุด แผ่ขยายอาณาเขตแมวของคุณและเอาชนะแมวจิตไม่ปกติจากทั่วโลก!! ศึกของแมวจิตพิสดาร The Battle Cats เกมต่อสู้แบทเทิลสุดขำขันฮาหัวแตก พร้อมหรือยังสำหรับการเข้าร่วมสงครามที่คุณไม่สามารถถอยหลังกลับไปได้ The Battle Cats เกมต่อสู้ของเหล่าแมวกับการทำสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของแมวจิตพิสดารที่เตรียมอาละวาดไปทั่วทั้งโลก การต่อสู้ด้วยศักดิ์ศรีของกลุ่มชาติพันธุ์แมวที่ต้องแลกมาด้วยเลือดเนื้อ เอาชนะเท่านั้นคือสิ่งเดียวที่พวกเขาต้องการ และสงครามในครั้งนี้จะมีอยู่ต่อไปจนกว่าแมวทุกตัวจะอยู่ใต้บัญชาของคุณ โดย The Battle Cats นั้นจะเป็นเกมแบทเทิลต่อสู้ในระบบ Leveling คือการเก็บสะสมเลเวลให้ตัวละครเก่งขึ้นๆเพื่อต่อกรกับศัตรูคู่ตรงข้าม เป็นเกมต่อสู้รูปแบบอย่างง่ายที่เพียงแค่กดคลิกให้ตัวละครแมวต่อสู้และปล่อยอาวุธโจมตีฝ่ายตรงข้าม สล็อต 666 ซึ่ง The Battle Cats จะมีวิธีการเล่นในลักษณะทำสงครามกับผู้เล่นออนไลน์ด้วยกัน คือ ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้ออกท้าทายอาณาจักรแมวเมืองอื่นๆให้มาปะทะต่อสู้กันเพื่อหาผู้ชนะ ซึ่งเมื่อฝ่ายใดชนะผู้เล่นฝ่ายนั้นก็จะได้รับรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็นทอง ไอเทมแรร์และแมวตัวใหม่ๆที่ผู้เล่นสามารถเก็บสะสมได้ นอกจากนี้เมื่อเอาชนะได้มากเท่าเท่าไหร่กองทัพแมวของผู้เล่นก็จะยิ่งแข่งแกร่งมากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถขยายอาณาเขตได้ไกลยิ่งขึ้น The Battle Cats เป็นเกมต่อสู้สบายๆ กวนๆฮาๆ ที่เน้นแบทเทิลต่อสู้และท้าทายสลับสับเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ เล่นได้เพลินๆแบบไม่มีเบื่อกันเลย […]

เกมGranny's House
รีวิวเกม Granny’s House บ้านผียายแก่เฮี้ยน

Granny’s House ยินดีต้อนรับสู่บ้านสุดหลอกหลอนที่คุณจะได้พบกับผียายแก่เฮี้ยนสุดโหยหวนที่คอยเฝ้าสิงสู่และตามหลอกหลอนผู้คนที่เข้ามาในอาณาเขต เกมผีสุดน่ากลัวที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับความชั่วร้ายขั้นสุดในแบบที่ทำเอาแทบนอนไม่หลับ Granny’s House เกมผีน่ากลัวที่ทางรอดเดียวของคุณคือการหลบหนีจากผียายแก่ให้ได้ ย่องช้าๆและอย่างส่งเสียง หลบหนีออกมาก่อนที่มันจะหาคุณเจอ เกมผีสุดน่ากลัวที่พร้อมจะกระตุกจิตคุณได้ทุกเมื่อ!! สัมผัสความกลัวแบบสุดขีด Granny’s House เกมหนีออกจากคฤหาสน์ผียายแก่เฮี้ยน  จะทำอย่างไรหากคุณถูกขังอยู่ในบ้านที่มีผีเฮี้ยนที่สุดสิงสู่อยู่ Granny’s House เกมหลบหนีออกจากคฤหาสน์ผียายแก่เฮี้ยนสุดโหยหวนที่จะพาคุณตื่นเต้นไปกับการหนีตายออกจากบ้านผีสิง เกมผีสุดน่ากลัวที่ต้องหนีเท่านั้นถึงจะรอดชีวิตออกไป Granny’s House เกมผีแนวอาร์เคดจาก SUPERCAT ที่มาพร้อมเรื่องราวหลอนๆของผียายแก่ เมื่อคุณได้ประสบกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดของการถูกลักพาตัวไปขับในบ้านของคุณยายที่ไม่ใช่คนแก่ธรรมดา แต่เธอคือผีห่าผีสิงสุดน่ากลัวที่เฝ้าตามหลอกหลอนเด็กๆ เพื่อหลบหนีออกไปคุณจำต้องเผชิญหน้ากับความกลัวภายในจิตใจของตัวเองและตามหาประตูบานสุดท้ายของบ้านผีสิงหลังนี้ให้ได้ ซึ่ง Granny’s House นั้นจะเป็นเกมแนวอาร์เคดสวมบทบาทจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้รับทเป็นหนึ่งในกลุ่มเด็กที่ถูกลักพาตัวไปขังในบ้านผียายแก่ ufabet โดยจะเป็นเกมเล่นร่วมมือแบบออนไลน์มีผู้เล่นหลายคนที่ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องช่วยกันหาทางออกไปจากบ้านผีสิงนี้ให้ได้ วิธีการเล่น Granny’s House นั้นก็จะเป็นในลักษณะเล่นร่วมมือต่อกรกับผี ปราบผีจากการใช้อุปกรณ์ที่หาได้ในเกมและหาประตูทางออกที่ผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือกันยังไงก็ได้ให้ทุกคนสามารถหลบหนีไปได้ทั้งหมด ซึ่ง Granny’s House ก็แบ่งการเล่นออกเป็นโหมดๆ โดยที่แต่ละโหมดก็จะมีแนวทางการเล่นที่แตกต่างกันไป โหมดเกมก็จะมีตั้งแต่โหมดเนื้อเรื่อง โหมด Escape แข่งขันแบบทีม 2 vs 6 (ผู้ไล่ล่า 2 ผู้รอด 6) โหมดแบทเทิลไฟเขียวไฟแดงและอื่นๆอีกมากมาย […]

เกมTUNIC
เกมแอ็คชันมุมมองแบบไอโซเมตริกสุดมันส์ TUNIC ผจญภัยสำรวจดินแดนลี้ลับ

TUNIC สู่ดินแดนที่ได้มรการเต็มกันไปด้วยสิ่งที่เป็นการลี้ลับและในเรื่องของตำนานที่เป็นการสาบสูญเยอะมาก พื้นที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่เป็นพลังของทางด้านโบราณและสัตว์ประหลาดดุร้าย เกมแอ็คชันมุมแบบไอโซเมตริกสุดมันส์ที่จะพาคุณท่องไปกับการผจญภัยของจิ้งจองน้อยผู้ยิ่งใหญ่ที่ได้ตัดสินใจออกเดินทางตามหาสมบัติลึกลับที่ถูกซุกซ่อนอยู่ การเล่าขานต่อๆกันถึงความล้ำค่าของมหาสมบัติที่ไม่ว่าใครก็อยากครอบครอง ทว่าการจะพบสิ่งที่ล้ำค่าเช่นนั้นได้คุณจำต้องฝ่าเส้นทางที่แสนทรหด ลึกลงไปสู่ใต้ผืนโลก หรือขึ้นสูงจนถึงดินแดนแห่งท้องนภา TUNIC เกมผจญภัยสวมบทบาทแบบโซลส์ไลค์ที่คุณจะได้พบเจอกับเรื่องราวอันมหัศจรรย์ใจมากมาย เกมแอ็คชันผจญภัยสำรวจดินแดนมหัศจรรย์ TUNIC จิ้งจอกน้อยผจญภัย ผจญภัยสำรวจในพื้นที่ดินแดนที่ถือว่าเต็มกันไปด้วยในส่วนของเรื่องราวของทางตำนาน สล็อตitp ที่เป็นความลับที่มันนั้นสาบสูญ TUNIC เกมแอ็คชันผจญภัยมุมมองแบบไอโซเมตริกจากผู้พัฒนา TUNIC Team เกมแนวสำรวจไขปริศนาสไตล์โซลส์ไลค์ที่เล่าเรื่องราวของจิ้งจอกน้อยผู้ตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยสู่ดินแดนลี้ลับ มิติโลกอันมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยตำนานสาบสูญ พลังโบราณและสัตว์ร้ายมากมาย โดย TUNIC นั้นจะเป็นเกมแอ็คชันมุมมองแบบไอโซเมตริกเน้นผจญภัยสำรวจและไขปริศนาที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นจิ้งจอกน้อยที่ต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังดินแดนที่ไม่คุ้นตา เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สำรวจโลกอันซับซ้อนที่เต็มไปด้วยสิ่งอันตรายไม่ว่าจะจากสิ่งมีชีวิตที่แสนดุร้าย สัตว์ประหลาดมากมายหรือตลอดจนสถานที่อันน่าพิศวง สุสานเขาวงกต โบราณสถานลึกลับและป่าใหญ่แห่งความมืด นอกจากนี้ผู้เล่นก็ยังจะได้เจอกับบอสจอมพลังมากมายที่จะประจำอยู่ในจุดต่างๆไม่ว่าจะเป็นสถานที่อันแสนพิสดาร เหนือท้องนภาและเมืองใต้ผืนโลก TUNIC เป็นเกมผจญภัยสำรวจมันๆที่ผู้เล่นจะได้พบเจอกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นมากมาย ทั้งเป็นเกมที่มีพื้นที่ให้สำรวจเยอะมากๆ ผจญภัยได้แบบไม่มีเบื่อกันไปเลย ฉะนั้นหากใครสนใจ TUNIC ก็สามารถตามมาซื้อเกมกันได้ในราคา 379 บาทที่ร้านค้าบน Steam ได้เลย เกมใหม่มาแรง เว็บเกมออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

เกมOddmar
ชวนเล่น Oddmar เกมผจญภัยของไวกิ้งผู้กล้าหาญ

Oddmar เกมมือถือแนวผจญภัยที่คุณจะได้พบกับเรื่องราวของชาวไวกิ้ง กลุ่มคนผู้มีพลังและแข็งแกร่งยิ่งกว่าใคร หนึ่งในตำนานนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ไม่เคยพ่ายแพ้ให้ใคร ทว่าในชีวิตไวกิ้งของ “ออดมาร์” กลับไม่เป็นอย่างนั้น เพราะเขามักถูกเพื่อนไวกิ้งด้วยกันรังแกอยู่เสมอ เพื่อแสดงให้ทุกคนได้เห็นเขาจะไม่มีวันอ่อนแออีกต่อไปออดมาร์จึงตั้งใจออกเดินทางผจญภัยเพื่อพิสูจน์ตัวเองและก้าวเป็นไวกิ้งผู้ยิ่งใหญ่รุ่นต่อไป Oddmar เกมผจญภัยของไวกิ้งผู้กล้าหาญ ออกเดินทางฝ่าฟันอุปสรรคและมุ่งหน้าต่อไป ตำแหน่งไวกิ้งผู้ยิ่งใหญ่อยู่ไม่เกินเอื้อมแน่นอน เกมผจญภัยสไตล์ไวกิ้ง Oddmar เส้นทางของไวกิ้งผู้ยิ่งใหญ่ ผ่านเส้นทางที่อยากลำบากเพื่อก้าวสู่ตำนานของรุ่นถัดไป Oddmar เกมผจญภัยของเหล่าไวกิ้งที่จะผู้เล่นร่วมเดินทางไปกับออดมาร์ไวกิ้งรุ่นใหม่ที่อยากท้าพิสูจน์ให้โลกได้เห็นว่าเขาก็สามารถเป็นไวกิ้งผู้กล้าหาญได้ Oddmar เกมผจญภัยบนแพลตฟอร์มมือถือจาก Mobge ที่มากับธีมไวกิ้งในตำนาน โดยเป็นเกมแอ็คชันผจญภัยรูปแบบวิ่งต่อสู้ที่ผู้เล่นจะได้รับทบาทเป็นออดมาร์ไวกิ้งรุ่นใหม่ที่ต้องการพิสูจน์ตนเอง ราคาของการพิสูจน์ตนเองทำให้ออดมาร์ต้องออกเดินทางไปยังสถานที่ที่ไกลแสนไกล สล็อตฟาโรห์ ผ่านอุปสรรคและปัญหามากมายที่เขาจะต้องข้ามผ่านมันไปให้ได้ ด้วยการตัดสินใจครั้งนี้เส้นทางการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของออดมาร์ได้เริ่มขึ้น ซึ่งรูปแบบตัวเกม Oddmar นั้นจะเป็นเกมผจญภัยต่อสู้-วิ่งข้ามอุปสรรคที่ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางไปตามเมืองต่างๆผ่านเส้นทางที่หลากหลาย ตลอดเส้นทางผู้ก็จะได้พบเจออันตรายมากมายไม่ว่าจะเป็นศัตรูประจำเมือง สิ่งกีดขวาง กับดัก เส้นทางขาดและอื่นๆที่ต้องเอาชนะมันไปให้ได้  ซึ่ง Oddmar ก็จะเป็นการเล่นในลักษณะด่านที่ผู้เล่นจะต้องออกเดินทางผจญภัยไปเรื่อยๆ แบบด่านผ่านด่าน คือ ผู้เล่นจะต้องสำเร็จในด่านแรกเริ่มก่อนจึงจะสามารถข้ามผ่านไปยังด่านถัดๆไป 2 3 4…ได้ ยิ่งด่านสูงขึ้นเท่าไหร่ความยากของเกมก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น โดย Oddmar ก็จะมีด่านทั้งหมดกว่า 24 ที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้ท้าทาย ซึ่งบอกเลยว่าสนุกและสวยงามทุกด่านแน่นอน ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามมาโหลด Oddmar ไปเล่นหันได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายที่ร้านค้าใน App […]

เกมใหม่
เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดในโลกอีกมิติ The Wild Darknes คำสาปของจากพ่อมด

The Wild Darknes เมื่อพ่อมดชั่วได้ทำการร่ายคาถาในส่วนของความมืดมิดนั้นและพิธีกรรมก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ สภาพอากาศเกิดความแปรปรวนและในที่สุดสายฟ้าที่คำรามก็ฟาดลงมาสู่พื้นดิน ทันใดนั้นเองตัวคุณก็ได้ลืมตาขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในป่าที่ไม่คุ้นเคย โลกอีกมิติที่คุณถูกจองจำไว้ด้วยคำสาปจากพ่อมด เรื่องราวการเอาชีวิตรอดในดินแดนโลกใหม่จึงได้เริ่มขึ้น The Wild Darknes เกมเอาชีวิตรอดในป่าใหญ่โลกอีกใบที่รอให้คุณเข้าไปท้าทาย เกมเอาชีวิตรอดแนว RPG The Wild Darknes ป่าใหญ่ในโลกอีกมิติ เมื่อคุณถูกคำสาปจากการร่ายคาถาของพ่อมดผู้ชั่ว การเอาชีวิตรอดต่อไปจึงเป็นทางเลือกเดียวที่คุณมี The Wild Darknes เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดจากทีมผู้สร้าง PoPeyed ที่จะพาผู้เล่นตื่นเต้นไปกับการเอาชีวิตรอดในป่าใหญ่เพียงลำพัง ป่าที่ไม่คุ้นตา พื้นที่ที่ไม่คุ้นเคย สถานที่ที่มีเพียงตัวคุณและจิตวิญญาณ โลกอีกมิติที่คุณต้องเริ่มต้นใหม่ทุกอย่าง เผชิญความหิว ความกระหายและความกลัวที่คอยเฝ้ากัดกินหัวใจ มีชีวิตอยู่ไปคือหน้าที่ที่คุณต้องทำ โดย The Wild Darknes นั้นจะเป็นเรื่องราวของตัวคุณเองที่ถูกส่งไปยังมิติโลกอีกใบ UFA678 คำสาปมืดจากการร่ายคาถาจองจำของพ่อมดทำให้ตัวคุณต้องเผชิญกับชะตากรรมที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง การตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองไม่ได้อยู่ในโลกที่ควรอยู่ แต่มันเป็นโลกอีกมิติที่ไม่คุ้นตาและน่ากลัว พื้นที่ที่มีแต่ป่าและป่าทำให้คุณไม่มีทางเลือกใดนอกจากใช้ชีวิตให้อยู่รอดต่อไป ซึ่งตัวเกม The Wild Darknes นั้นก็จะให้ผู้เล่นได้จำลองเอาตัวรอดและใช้ชีวิตด้วยตัวเองในสภาพแวดที่ไม่มีสิ่งอำนายอะไรเลย มีแค่ป่าและสัตว์ป่าสิ่งมีชีวิตอื่นๆเท่านั้น จะเป็นเกมที่ผู้เล่นต้องหาอาหารประทังชีวิต ทำฟาร์ม สร้างที่พักพิงป้องกันอันตราย สำรวจพื้นที่หาสิ่งของใหม่ๆ ประดิษฐ์อุปกรณ์สำหรัยช่วยเอาชีวิตรอด ตลอดจนออกล่าสัตว์และเรียนรู้สิ่งใหม่ที่จะทำให้แข็งแกร่งขึ้น […]

เกมAxolotl is Dry
รีวิวเกมแพลตฟอร์มสุดน่ารัก Axolotl is Dry ผจญภัยข้ามทะเลทราย 

Axolotl is Dry เกมแพลตฟอร์มสุดน่ารักแบบเน้นความแม่นยำที่คุณจะได้เล่นเป็น Axolotl ตัวเล็กน่ารักที่ได้จากบ้านไปไกลแสนไกลและต้องผจญภัยข้ามผ่านทะเลทรายที่แสนโหดร้าย เป้าหมายเดียวที่คุณมีคือกลับไปยังบ้านที่ได้จากมา Axolotl is Dry เกมผจญภัยแสนน่ารักที่คุณจะได้วิ่ง พุ่งตัว กระโดดและไถลผ่านทะเลทรายอันร้านระอุ พร้อมการต่อสู้และเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่แสนท้าทาย เส้นทางที่ยาวไกลจะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น เหงื่อทุกหยดจะเป็นพลังให้คุณก้าวไป อดทนและเดินหน้าสู้ต่อไปเพื่อเส้นทางกลับสู่บ้านที่คุณได้เดินจากมา Axolotl is Dry การผจญภัยของสิ่งมีชีวิตตัวน้อยผู้ไม่ย่อท้อ ทะเลทรายกว้างใหญ่เพียงไหนก็จะฝ่าไปให้ถึง Axolotl is Dry เกมแพลตฟอร์มกราฟิกแบบพิกเซลที่จะพาคุณผจญภัยไปกับสิ่งมีชีวิตตัวน้อยผู้ไม่ย่อท้อให้กับโชคชะตา เรื่องราวของ “Axolotl” ตัวน้อยที่ได้จากถิ่นบ้านเกิดของเขามาอย่างไกลแสนไกลจนลับตาและลืมไปว่าสิ่งที่เขาต้องการอย่างแท้จริงคือการกลับไปยังบ้านเกิด สิ่งมีชีวิตตัวน้อยจึงตัดสินใจออกเดินทางข้ามทะเลทรายอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยอันตรายและความยากลำบากเพื่อหาทางกลับไปยังบ้านที่เขาได้จากมา โดย Axolotl is Dry นั้นจะเป็นเกมแพลตฟอร์ม 2 มิติเน้นความแม่นยำรูปแบบ Side-scrolling เดินจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะได้เดินทางผจญภัยข้ามทะเลทรายในฐานะ Axolotl สิ่งมีชีวิตตัวน้อยที่หวังอยากกลับบ้าน star5566 ซึ่งวิธีการเล่น Axolotl is Dry นั้นจะเป็นลักษณะวิ่งข้ามอุปสรรคจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะได้พบเจอกับเส้นทางข้ามทะเลทรายอันแสนทรหดของที่เต็มไปด้วยกับดักและอุปสรรคมากมายไม่ว่าจะเป็นทางขาด ที่สูงต่ำ พื้นแหลมคมหรือตลอดจนสิ่งกีดขวางปิดทางมากมายที่ผู้เล่นจะต้องแก้มันไปให้ได้ จะเป็นเกมแพลตฟอร์มวิ่งที่เน้นข้ามอุปสรรคและสิ่งกีดขวาง ไม่มีกฎเกณฑ์อะไรมากแค่มีเป้าหมายเดียวคือจุดหมายปลายทางที่ผู้เล่นจะต้องไปให้ถึงให้ได้ เป็นเกมที่เล่นสนุก กราฟิกน่ารัก ภาพ  ฉากและบรรยากาศต่างๆก็สดใสเพลิดเพลินตา […]