เกม Coromon
เกมสะสมมอนสเตอร์สุดคลาสสิก Coromon สัตว์ประหลาดผู้น่ารัก

Coromon เกมแนวใหม่สุดไฉไลสไตล์สะสมมอนสเตอร์จาก Freedom Games ที่จะพาผู้เล่นชมความน่ารักของเหล่าโคโรมอนสัตว์ประหลาดผู้น่ารักที่เราสามารถสร้างขึ้นได้ เกมที่คุณจะได้ออกไปสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวการต่อสู้และปริศนาอันบิดเบือน พร้อมการต่อกรกับภัยคุมคามสุดลึกลับของโลกใบใหม่ที่ห้ามพ่ายแพ้ Coromon เกมผจญภัยสะสมสัตว์ประหลาดกราฟิก 2 มิติสไตล์พิกเซลที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร ร่วมมือกับโคโรมอนของคุณและเอาชนะศัตรูให้ได้ พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้เชี่ยวชาญสุดเก่งกาจที่ไม่มีใครอาจเทียบเคียง ฝ่าภัยคุกคามที่กำลังมาเยือน Coromon ศึกสงครามสัตว์ประหลาดต่อสู้ พระอาทิตย์ขึ้นอันเป็นหมายของเริ่มวันใหม่ วันที่คุณจะได้เริ่มต้นเป็นนักวิจัยระดับโลก Coromon เกมแนวสะสมมอนสเตอร์สุดน่ารักสไตล์กราฟิกแบบพิกเซลที่จะพาผู้เล่นสัมผัสเรื่องราวการเลี้ยงสิ่งมีชีวิตหลากหลายชนิดที่จะมาเป็นพันธมิตรต่อสู้ร่วมกันกับคุณ โดยจะเป็นเรื่องราวของคุณเองกับการเริ่มต้นทำงานในฐานะนักวิจัยของสมาคมวิจัยระดับโลกที่ชื่อว่า Lux Solis ที่มุ่งมั่นในการศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตใหม่ๆ ทว่าวันหนึ่งได้มีกองกำลังลึกลับเข้าโจมตีที่ทำงานของคุณ ทำให้ตัวคุณจำต้องสร้างกลุ่มโคโรมอนขึ้รเพื่อติดตามผู้บุกรุกและต่อสู้กับภัยคุกคามที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างไม่มีท่าทีว่าจะลดละ ศึกสงครามสัตว์ประลาดต่อสู้จึงได้อุบัติขึ้น ซึ่ง Coromon นั้นจะเป็นเกมผจญภัยเน้นสะสมสัตว์ประหลาดที่ผู้เล่นจะได้จำลองเป็นเสมือนนักวิจัยที่ได้ประสบกับเหตุการณ์การเข้าโจมตีของกองกำลังลึกลับ Betclic88 และเพื่อให้สมาคมวิจัยคงอยู่ต่อไปผู้เล่นจึงต้องเริ่มการสร้างโคโรมอนพร้อมออกผจญภัยค้นหาสิ่งมีชีวิตใหม่ๆที่จะมาเป็นกองกำลังประจำฐาน ซึ่งภายในเกมผู้เล่นก็จะได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่หลากหลายมากกว่า 100 ตัว ผู้สามารถสร้างหรือสะสมได้จากการออกสำรวจ ทั้งนี้โคโรมอนแต่ละตัวก็จะมีทักษะและความสามารถที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับในส่วนความแข็งแกร่งของมอนสเตอร์นั้นก็จะขึ้นอยู่กับการที่ผู้เล่นได้อัปเกรดหรือฝึกฝนมอนแต่ละตัวมากน้อยเพียงใด เรียกได้ความเก่งกาจของโคโรมอนก็ขึ้นอยู่กับความสามารถในการเลี้ยงดูและฝึกฝนของผู้เล่นกันเลย Coromon เป็นเกมมอนสเตอร์ต่อสู้เน้นสร้างและสะสมที่หากใครชอบเกมแนวตีมอน ต่อสู้ ผจญภัย สะสมสัตว์ประหลาด เกมแนวเล่นยาวๆก็แนะนำให้ตามมาเล่นเกมนี้กันเลย ซึ่งสามารถซื้อเกม Coromon กันได้ในราคา 289 บาทที่ร้านค้าใน Steam กันได้เลย เกมใหม่มาแรง เว็บเกมออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงก่อนใคร

เกมMogMog Planet
เกมอินดี้ออกใหม่ MogMog Planet สัตว์โลกน่ารักตะลุยด่านพัซเซิล

MogMog Planet เกมอินดี้ออกใหม่บนแพลตฟอร์มมือถือสุดน่าเล่นที่พร้อมจะพาคุณเพลิดเพลินไปกับเพื่อนสัตว์สุดน่ารักที่จะมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคุณ แก้พัซเซิลที่ซับซ้อนและสร้างโลกของเหล่าสัตว์ พร้อมปรับปรุงสภาพแวดล้อมให้อุดมสมบูรณ์เพื่อต้อนรับสัตว์ทุกตัวที่ได้พบเจอ MogMog Planet เกมแก้พัซเซิลสุดหรรษาที่คุณจะได้ตะลุยปริศนากว่า 2,000 ด่าน จับคู่บล็อคสัตว์ให้เข้ากันและรับรางวัลที่ยอดเยี่ยม สร้างอาณาจักรสัตว์โลกของคุณเองและสนุกสนานไปกับมัน!! เกมแก้พัซเซิลปริศนา MogMog Planet ดินแดนของเหล่าสัตว์โลก ตะลุยพัซเซิลปริศนากับเรื่องราวการสร้างโลกของเหล่าเพื่อนสัตว์ MogMog Planet เกมมือถือออกใหม่สุดน่ารักจาก Springcomes ที่จะพาผู้เล่นร่วมสร้างอาณาจักรสัตว์โลกไปด้วยกัน ดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจีและเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ที่ได้มาอาศัยใช้ชีวิตร่วมกัน ทว่าการจะสร้างโลกให้สมบูรณ์ได้นั้นกลับไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย เพราะตัวคุณในฐานะผู้สร้างโลกจำเป็นจะต้องแก้พัซเซิลปริศนาให้สำเร็จก่อน เพื่อนำผลิตผลของความสำเร็จมาพัฒนาและสร้างโลกสัตว์ที่สมบูรณ์ โดย MogMog Planet นั้นจะเป็นเกมแก้พัซเซิลสไตล์อินดี้แบบจับคู่ที่ผู้เล่นจะต้องแก้พัซเซิลปริศนาด่านต่างๆที่มีมากกว่า 2,000 ด่านและแต่ละด่านก็จะเต็มไปด้วยสิ่งกีดขวางและอุปสรรคมากมายที่ผู้เล่นจะต้องแก้ให้ได้ betclic88 ซึ่งรูปแบบการแก้พัซเซิลของเกม MogMog Planet นี้จะเป็นในลักษณะจับคู่บล็อคสัตว์โลก 3 บล็อคที่เหมือนกันให้เข้าคู่กัน ผู้เล่นจะจับคู่แบบแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ทั้งหมด เพียงแต่ต้องจับคู่สัตว์ที่เป็นชนิดเดียวกันเท่านั้น ซึ่งสัตว์ในแต่ละบล็อคก็จะมีตั้งแต่แพนด้า สิงโต โคอาลาและอื่นๆอีกมากมาย และเมื่อแก้พัซเซิลผ่านด่านไปได้เกมก็จะมอบของรางวัลมากมายให้แก่ผู้เล่นที่สามารถนำไปปรับปรุงและพัฒนาโลกสัตว์ของตนเองได้ MogMog Planet เป็นเกมจับคู่พัซเซิลสัตว์โลกชิลๆที่เล่นได้อย่างเพลินๆ เกมมีด่านให้ท้าทายเยอะและหลากหลาย ฟีเจอร์ต่างๆก็น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ขยายโลก ฟีเจอร์รวบรวมสัตว์ใหม่ๆ ฟีเจอร์พูดคุยตอบโต้กับเพื่อนสัตว์และอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นถ้าใครสนใจก็สามารถตามมาเล่น MogMog Planet […]

เกมAnimal Shelter
ชวนเล่น Animal Shelter เกมสุดหรรษากับเพื่อนสี่ขาสุดน่ารัก

Animal Shelter เกมจำลองสถานการณ์แสนสนุกที่จะพาคุณไปพบกับเพื่อนสี่ขาสุดน่ารักที่พร้อมจะมอบรอยยิ้มและส่งต่อความสุขให้กับคุณ น้องหมาน้องแมวสัตว์เลี้ยงคู่ใจที่เป็นเหมือนทั้งเพื่อนและครอบครัวของมนุษย์ ทว่าพวกมันเหล่านี้บางตัวก็ยังถูกทอดทิ้งให้เดียวดาย ดังนั้นเพื่อตอบแทนความน่ารักและภักดีที่พวกมันมีต่อมนุษย์อย่างเรา คุณในฐานะเจ้าของศูนย์พักพิงสัตว์สี่ขาจึงมีหน้าที่ต้องดูแลพวกเขาให้กลับมาสดใสเพื่อหาบ้านหลังใหม่ที่ดีที่สุดให้พวกมัน Animal Shelter เกมเลี้ยงน้องหมาสี่ขาสุดหรรษาที่นอกจากความสนุกคือความสุขที่คุณจะได้ใช้เวลาไปกับพวกเขา  สัมผัสความน่ารักของน้องหมาน้องแมว Animal Shelter เกมบริหารจัดการที่พักพิงของเพื่อนซี้สี่ขา ยินดีต้อนรับสู่สถานพักพิงของเพื่อนสี่ขา Animal Shelter เกมจำลองสถานการณ์สุดน่ารักจากผู้พัฒนา Game Incubator ที่จะพาผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวของหมาๆแมวๆในศูนย์พักพิงสัตว์ที่ขาที่ต้องการบ้านใหม่ สัตว์เลี้ยงคู่ใจอันเป็นที่รักของใครหลายคน แต่ใครจะรู้ว่าพวกมันอีกหลายล้านตัวต้องถูกทิ้งให้เดียวดาย หิวโซและตายในที่สุด ดังนั้นเพื่อช่วยเหลือสัตว์เหล่านี้คุณจึงต้องเลี้ยงดูพวกมันให้ดีและหาบ้านหลังใหม่ที่จะให้ความอบอุ่นและความรักแก่พวกมันต่อไป โดย Animal Shelter นั้นจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นเจ้าของสถานพักพิงสัตว์ที่ต้องคอยบริหารและจัดการดูแลที่พักพิงแห่งนี้ ufa99999 ซึ่งเกมก็จะให้ผู้เล่นได้จัดการดูแลเองทั้งหมดทุกขั้นตอนและให้อิสระในการจัดการและตัดสินใจทั้งหมด ทำให้ในการเล่นเกม Animal Shelter นี้ผู้เล่นจึงจะต้องดูแลตั้งแต่การสร้างศูนย์พักพิง การออกแบบส่วนต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นห้องอาบน้ำ สนามหญ้าวิ่งเล่นของหมาแมว ที่นอนส่วนต่างๆ ห้องพยาบาลสำหรับการรักษาสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บ ตลอดจนการดูแลส่วนต่างๆของศูนย์พักพิง เช่น การดูแลเรื่องความสะอาดและความปลอดภัย นอกจากนี้ผู้เล่นก็ยังต้องคอยดูแลเอาใจใส่สัตว์ทุกตัวที่ได้รับเข้ามาไม่ว่าจะต้องให้อาหาร พาไปอาบน้ำ รักษาเมื่อหด้รับบาดเจ็บ พาไปนันทนาการ เล่นและพูดคุย ตลอดจนให้ความรักและความอบอุ่นแก่พวกมัน แต่อย่างไรก็ดีส่วนที่สำคัญที่สุดของการเปิดศูนย์พักพิงในเกม Animal Shelter คือผู้เล่นจะต้องตามหาบ้านหลังใหม่ที่ดีที่สุดให้แก่พวกเขา เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เราจะได้ดูแลเพื่อนสี่ขาเสมือนเราทำงานในศูนย์พักพิงเลย ดังนั้นถ้าใครที่เป็นทาสหมาทาสแมวหรืออยากหาเกมเพลินๆเล่นผ่อนคลายสบายอารมณ์ก็สามารถตามมาเล่น Animal […]

เกม Cold House
ชวนเล่น Cold House เกมเอาชีวิตรอดสุดสยองขวัญที่จะพาคุณดำดิ่งไปกับความเหน็บหนาว

Cold House บ้านสั่งตาย เกมเอาชีวิตรอดแบบสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่จะพาคุณดำดิ่งไปกับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดสุดดาร์กที่ต้องหลบหนีจากบางสิ่งที่น่ากลัว เหตุการณ์ในฤดูหิมะตกในขณะที่คุณกำลังเดินทางกลับบ้านก็ได้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น สถานการณ์ของสภาพอากาศที่เหน็บหนาวบีบบังคับให้คุณต้องลี้ภัยเข้าไปหลบในบ้านร้างที่ไร้ซึ่งผู้คน ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปคุณก็ได้ตระหนักว่าสถานที่แห่งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่คุณ Cold House สัมผัสความกลัวที่มากับความหนาวพร้อมเผชิญหน้ากับสิ่งเหนือธรรมชาติที่กำลังคืบคลานมาหาคุณ เอาชีวิตรอดจากสิ่งลี้ลับสุดน่ากลัว Cold House บ้านร้างกลางพายุหิมะ ใครจะรู้ว่าการประสบอุบัติเหตุเพียงหนึ่งครั้งจะทำให้คุณต้องพบเจอกับเรื่องราวไม่คาดฝันที่อาจเอาชีวิตของคุณไป Cold House เกมเอาขีวิตรอดแบบสยองขวัญเชิงจิตวิทยาสุดระทึกใจจาก Menga Studio ที่จะพาคุณสัมผัสความกลัวแบบสุดขีดของเรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากบางสิ่งที่มาพร้อมกับความหนาว โดย Cold House นั้นจะเป็นเรื่องราวของคุณเองในช่วงฤดูหิมะที่กำลังเดินทางกลับบ้านและได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เส้นทางที่ถูกปกคลุมด้วยกองหิมะและไม่มีใครผ่านไปมาบวกกับสภาพอากาศที่แสนเหน็บหนาวได้บีบบังคับให้คุณต้องเข้าไปหลบความหนาวเย็นในบ้านร้างหลังหนึ่งที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางพายุหิมะที่โหมกระหน่ำ Slotv คุณคิดเพียงแค่ว่ารอให้อากาศอุ่นขึ้นแล้วค่อยออกไป แต่ไม่ทันไรคุณก็ได้พบว่าที่นี่ไม่ได้มีแค่คุณเพียงลำพัง เพราะบางสิ่งกำลังค่อยๆคืบคลานเข้ามา เรื่องราวการเอาชีวิตรอดของคุณจึงได้เริ่มขึ้น โดย Cold House นั้นจะเป็นเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดมุมมองบุคคลที่ 1 ที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจากสิ่งลี้ลับสุดน่ากลัวในสภาพอากาศที่เหน็บหนาว เป็นการเอาชีวิตรอดที่ไม่มีใครมาช่วยมีเพียงตัวคุณในฐานะผู้เล่นที่จะต้องหลบหนีจากเงื้อมมือของมันให้ได้ ซึ่งรูปแบบการเล่น Cold House นั้นผู้เล่นจะต้องสำรวจสิ่งต่างๆ หาเบาะแสสำคัญ ไขปริศนาและความลี้ลับของบ้านหลังนี้เพื่อค้นหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้น บางสิ่งที่น่ากลัวนั้นแท้จริงมันคือตัวอะไรและมันต้องการอะไร พร้อมเอาชีวิตรอดหลบหนีจากมันก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป Cold House เป็นเกมสยองขวัญแบบดาร์กๆ ลี้ลับและมีความเหนือธรรมชาติ เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่บอกเลยว่าคุณจะได้สัมผัสความระทึกใจแบบไม่หยุดพัก ฉะนั้นหากใครชื่นชอบความตื่นเต้นแบบเสียวสันหลังก็สามารถตามมาเล่น Cold House โดยซื้อเกมได้ที่ […]

เกม Penelope's Odyssey
ชวนเล่นเกมฟรีบนสตีม Penelope’s Odyssey การผจญภัยของหนูน้อยเพเนโลปี้ 

Penelope’s Odyssey เกมผจญภัยรูปแบบแพลตอร์มที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นหนูน้อยผู้น่ารัก “Pelelope” หนูสัตว์เลี้ยงกำพร้าผู้ถูกทิ้งให้เดียวดาย ด้วยความอ้างว้างที่กัดกินภายในหัวใจวันแล้ววันเล่าก็ทำให้เขาตัดสินใจที่ออกไปใช้ชีวิตด้วยตัวเอง ทว่าสถานที่ที่เพเนโลปี้อยู่นั้นถูกล้อมด้วยวงกตของเมืองหายนะที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อน ทำให้หนูน้อยจึงต้องรวบรวมความทรงจำของเจ้าของเพื่อปะติดปะต่อมันและหลบหนีไปสู่อิสรภาพให้ได้ Penelope’s Odyssey เกมผจญภัยที่คุณจะได้พบกับหัวใจที่ยิ่งใหญ่ของหนูน้อยที่ไม่ยอมแพ้ให้กับชีวิต เพเนโลปี้ท่องโลกกว้างใหญ่ Penelope’s Odyssey เกมอินดี้ผจญภัยที่คุณจะได้เดินทางไปกับหนูน้อยหัวใจแกร่ง เชิญพบกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของหนูน้อยเพเนโลปี้ Penelope’s Odyssey เกมผจญภัยรูปแบบแพลตฟอร์มกับการเดินทางท่องโลกกว้างของหนูน้อยหัวใจแกร่งที่ไม่ยอมแพ้ให้กับโชคชะตา เกมอินดี้เล่นฟรีบนสตีมจากผู้พัฒนา Rat Cage Media ที่พาผู้เล่นสัมผัสชีวิตของ “Penelope” หนูน้อยผู้ถูกทอดทิ้งให้เดียวดายผ่านการผจญภัยครั้งสำคัญที่จะมอบความทรงจำสุดพิเศษให้กับคุณ โดย Penelope’s Odyssey นั้นจะเป็นเกมผจญภัย 3D รูปแบบแพลตฟอร์มสไตล์แคชชวลมุมมองบุคคลที่สามที่ผู้เล่นจะได้รีบบทบาทบาทเป็นหนูน้อยเพเนโลปี้ที่ต้องหาทางออกจากสถานที่ที่สลับซับซ้อนเพื่อหนีไปสู่อิสรภาพ betclic88 โดยผู้เล่นนั้นจะต้องทำอย่างไรก็ได้เพื่อหาทางเพเนโลปี้หนีออกไปจากเมืองดังกล่าวและก็เพื่อหาเจ้าของใหม่คนต่อไป ซึ่งรูปแบบการเล่น Penelope’s Odyssey นั้นคือเกมจะให้ผู้เล่นได้ควบคุมหนูน้อยเพเนโลปี้ในลักษณะเดินหน้า ถอยหลัง กระโด ปีนป่าย วิ่งและอื่นๆที่จะเป็นในรูปแบบการแอ็คชันออกท่าทาง โดยผู้เล่นจะต้องออกเดินทางพร้อมดมกลิ่นของเจ้านายเก่าเพื่อรวบรวมความทรงจำอันจะนำไปสู่เส้นทางในการหลบหนี พร้อมทั้งในระหว่างนั้นก็ต้องคอยระวังอันตรายจากหลายทิศทางไม่ว่าจะเป็นกับดัก สิ่งก่อสร้างทรุดโทรมและอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ก็ยังต้องหาอาหารเพื่อประทังชีวิตไม่ให้อดตาย Penelope’s Odyssey เป็นเกมผจญภัยน่ารักๆที่ขอบอกเลยว่าสมควรค่าแก่การตามไปเล่นมากๆ เพราะนอกจากตัวเกมจะคุณภาพแล้วรูปแบบการเล่นต่างๆก็สนุกและที่สำคัญเกมก็ยังเปิดให้เล่นฟรี ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามมาเล่น Penelope’s Odyssey กันได้โดยดาวน์โหลดได้ทาง Steam […]

เกมGood Pizza
เกมอินดี้สุดหรรษา Good Pizza, Great Pizza เกมทำพิซซ่ามหาสนุก

Good Pizza , Great Pizza เกมอินดี้สุดหรรษาที่จะเชิญชวนทุกคนมาทำพิซซ่าขาย!! เปิดร้านพิซซ่าของคุณเองและสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษเพื่อต้อนรับลูกค้าทุกคนที่แวะเวียนมา นวดแป้งด้วยความตั้งใจพร้อมบรรจงแต่งหน้าพิซซ่าในแบบที่ใจต้องการ Good Pizza, Great Pizza เกมทำพิซซ่าแสนสนุกที่คุณจะได้แสดงฝีมือทำอาหารให้โลกได้รู้ พบกับลูกค้ากว่า 80 คนจากหลากหลายแห่งที่จะมาชิมรสชาติพิซซ่าที่คุณทำ พิซซ่าแสนอร่อยกับรสชาติที่หลากหลายเชิญเลือกสรรได้ที่ร้านพิซซ่าแห่งนี้!! เกมทำอาหารสไตล์แคชชวล Good Pizza , Great Pizza พิซซ่าอร่อยได้ด้วยมือคุณ หากคุณกำลังมองหาเกมทำอาหารชิลๆสนุกๆเล่นสักเกมนึงเราขอบอกเลยว่า Good Pizza, Great Pizza จะสามารถตอบโจทย์คุณได้แน่นอน เกมทำพิซซ่าสไตล์แคชชวลที่จะพาผู้สนุกสนานไปกับการเปิดร้านพิซซ่าเป็นของตัวเอง ทำพิซซ่าด้วยตัวเองและบริหารจัดการด้วยตัวเอง เกมอินดี้รูปแบบการ์ตูนสุดน่ารักที่ผู้เล่นจะได้พบกับโลกของเหล่าผู้คนที่หลงใหลในพิซซ่าและพร้อมจะจ่ายเงินเพื่อพิซซ่าที่พวกเขารัก โดย Good Pizza, Great Pizza นั้นจะเป็นเกมมือถือหมวดเล่นง่ายๆ sa gaming88 ที่มาในธีมร้านขายพิซซ่า จะเป็นเกมทำอาหารที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเสมือนคนทำพิซซ่าที่ได้เปิดร้านพิซซ่าเป็นของตัวเอง ซึ่งสำหรับรูปแบบการเล่นของเกม Good Pizza, Great Pizza นั้นคือผู้เล่นจะได้ทำพิซซ่าขายโดยที่เกมก็จะส่งลูกค้ากว่า 80 คนสลับสับเปลี่ยนกันไปให้มาซื้อพิซซ่าในร้าน ผู้เล่นก็จะต้องทำพิซซ่าหน้าต่างๆตามแบบที่ลูกค้าสั่ง แต่นอกจากจะต้องทำอาหารให้ได้ในแบบที่ลูกค้าต้องการแล้วผู้เล่นก็จะต้องทำให้ทันเวลากำหนดด้วย เรียกได้ว่าต้องแข่งขันกับเวลาที่กระชั้นชิดกันเลย นอกจากนี้ใน […]

เล่นเกมStardew Valley
Stardew Valley เกมจำลองการใช้ชีวิตในฟาร์ม

               หากคุณเป็นคนที่ชอบเล่นการจำลองของการที่ได้ใช้ชีวิตในฟาร์ม วันนี้เราขอแนะนำเกม Stardew Valley โดยรูปแบบของเกมนี้คือ การให้คุณเปิดประสบการณ์การเป็นชาวสวนได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การเกษตร การตกปลา การขุดเหมือง ตลอดจนการทำภารกิจประจำวันต่าง ๆ หากคุณได้ลองเล่นStardew Valley ดูสักครั้ง ขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีตัวละครน่ารักมาก ๆ ซึ่งเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยล่ะ มาทำความรู้จักกับเกม Stardew Valley กันเถอะ                แต่รู้ไหมว่ากว่าจะมาเป็นStardew Valley ให้เราเล่นได้จนถึงทุกวันนี้ เกมStardew Valley เคยอยู่ในรูปแบบของเกม PC และถูกพัฒนาจนกลายมาเป็นStardew Valley ที่สามารถโหลดในโทรศัพท์ได้ทั้ง Android และ iOS โดยผู้สร้างเพียงหนึ่งเดียวของเกมStardew Valley  คือ Eric Barone ผู้สร้างเกมในตำนานยอดฮิตนั่นเอง โดย Eric Barone ถือเป็นนักพัฒนาเกมที่เก่งคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเขาเป็นผู้สร้างเสียงดนตรี เสียงเอฟเฟค ภาพกราฟฟิก sun34444 ในระบบด้วยตัวเองทั้งหมด ซึ่งเขาใช้เวลาในการพัฒนาตัวเกมStardew Valley เป็นเวลาถึง […]

เกมDays Gone
แนะนำเกมน่าเล่น DaysGone ชีวิตหลังโรคระบาดครั้งใหญ่

DaysGone เกมแอ็คชันผจญภัยแนว Open-world ที่คุณเองนั้นจะได้รับในส่วนของบทที่เป็น Deacon St. John นักแข่งรถล่าเงินรางวัลที่ต้องต่อสู้กับชะตากรรมอันหนักอึ่งของเหตุการณ์โรคระบาดครั้งใหญ่ที่ได้คร่าชีวิตของคนไปนับล้าน ชีวิต 2 ปีหลังเหตุการณ์โรคระบาดทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไป ตัวคุณจึงต้องออกออกเดินทางผจญภัยต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดต่อไป Days Gone เกมเปิดโลกกว้างที่คุณจะได้ออกเดินทางค้นหาเหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่ในขณะที่การผจญภัยจะทำให้คุณได้รู้ถึงความหมายของชีวิต เกมแอ็คชันผจญภัยเอาชีวิตรอด DaysGone มหันตภัยซอมบี้ครองโลก หลังโลกาวินาศเมื่อไวรัสร้ายเปลี่ยนคนให้กลายเป็นซอมบี้Days Gone เกมแอ็คชันผจญภัยแนว Open-world จากแฟรนไชส์ PlayStation Studios ที่จะพาคุณสัมผัสชีวิตสองปีหลังของเหตุการณ์โลกระบาดครั้งใหญ่ Days Gone เกมเอาชีวิตรอดรอดแนวเปิดโลกกว้างที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็น Deacon St. John อดีตนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ล่ารางวัลที่ต้องเผชิญหน้ากับความทุรกันดารของโลกที่ทุกอยากดับสิ้นและหยุดนิ่งลง เมื่อไวรัสประหลาดได้แพร่กระจายเข้าสู่ตัวคนและเปลี่ยนคนให้กลายเป็นซอมบี้ จากคนหนึ่งคนกลายเป็นผู้คนนับล้านจนในที่สุดโลกก็ถูกยึดครองด้วยฝูงซอมบี้ จอห์นอดีตนักแข่งรถที่ยังมีชีวิตอยู่จึงต้องต่อสู้เพื่ออยู่รอดต่อไป ทว่าด้วยชีวิตที่ถูกรายล้อมด้วยความตายทำให้จอห์นจึงต้องค้นหาเหตุผลของการที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป โดย Days Gone นั้นจะเป็นเกมซอมบี้เปิดโลกกว้างที่ผู้เล่นจะได้เอาชีวิตรอดและผจญภัยในโลก 2 ปีหลังจากเกิดโรคระบาด AE Gaming จะเหตุการณ์ที่ผู้เล่นจะต้องอยู่รอดต่อในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยซอมบี้ อาหารหายาก เต็มไปด้วยสิ่งอันตรายไม่ว่าจะทั้งคนหรือสิ่งมีชีวิตที่กลายร่าง ซึ่งในการเล่น Days Gone ผู้เล่นก็จะต้องออกหาอาหารประทังชีวิต หายารักษา เดินทางหาที่ตั้งถิ่นฐานใหม่ๆ ต่อกรกับซอมบี้ […]

เกมJust Act Natural
ชวนเล่นเกมปาร์ตี้ Just Act Natural ทำตัวไม่เนียนไปเรียนมาใหม่

Just Act Natural ทำตัวไม่เนียนไปเรียนมาใหม่!! เกมปาร์ตี้เมามันส์ที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดแสนตลก เกมแคชชวลผู้เล่นหลายคนที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับการแสดงละครให้สมบทบาท จะทำอย่างไรก็ได้ให้ดูเนียนที่สุด ดูกลืนกินไปกับฝูงชนที่สุด เพราะถ้าถูกจับได้คุณตายแบบไม่รู้ตัว!! Just Act Natural ทำตัวให้เนียนเกมปาร์ตี้สุดเหวี่ยงที่น่าขบขันที่สุด คำเตือนอย่าทำตัวเด่นถ้าไม่อยากดับ เกมปาร์ตี้สุดมันส์ Just Act Natural ละครตบตาขนาดที่ว่าอั้มพัชราภายังต้องเรียกแม่ ทำตัวให้เนียนไปกับฝูงชนคือหน้าที่เดียวของคุณ Just Act Natural ทำตัวไม่เนียนไปเรียนมาใหม่!! เกมปาร์ตี้อันสดใหม่จากทีม Conor Garity เกมออนไลน์สุดเมามันที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับปาร์ตี้การแอ็คติ้งเล่นละครตบตาในขนาดที่ว่าอั้มพัชราภายังต้องเรียกแม่ Just Act Natural เกมแอ็คชันอินดี้แบบมีผู้เล่นหลายคนที่คุณจะได้ลงแข่งขันเกมหลอกลวงท่ต้องทำตัวให้เนียนที่สุด จะเป็นเกมปาร์ตี้สุดบ้าคลั่งที่จะจับสุ่มผู้เล่นให้มาแข่งขันกันเข้าเส้นชัยโดยมีกติกาว่าใครเข้ารอบไปได้ก็จะกลายเป็นผู้ชนะ แต่ถ้าหากถูกจับได้ก่อนก็จะแพ้ไปนั่นเอง ซึ่งรูปแบบการเล่นของ Just Act Natural นั้นจะเป็นรูปแบบออนไลน์สุ่มผู้เล่นสูงสุด 8 คนที่เกมจะแบ่งผู้ออกเป็น 2 ฝั่ง คือฝั่งตัวเนียนที่ต้องเล่นละครตบตากับฝั่งผู้หาที่ต้องสแกนหาคนเนียนให้ได้ โดยวิธีการเล่นนั้นคือตัวเนียนจะถูกปะปนอยู่กับตัวละครของเกมหรือตัว NPC ที่จะมีรูปร่างลักษณะเหมือนกัน มาเก๊า888 ซึ่งในแต่ละด่านนั้นก็จะเต็มไปด้วยตัว NPC จำนวนมากจะคอยอยู่ผสมกับตัวผู้เล่นฝั่งตีเนียน ซึ่งหน้าที่ของผู้ตีเนียนนั้นคือจะต้องแอ็คติ่งให้เหมือนตัวละคร NPC ให้เหมือนว่าเราเป็นบอท ทำตัวให้เนียนที่สุดเพื่อที่จะไม่ให้ผู้หาจับเราได้ […]

เกมPrison Life
เกมออนไลน์แสนสนุก Prison Life ชีวิตในคุก

Prison Life เกมออนไลน์ผู้เล่นหลายคนที่คุณจะได้รับบทบาทเป็นทั้งนักโทษและผู้พิทักษ์ เกมเล่นร่วมมือสุดมันส์กับเรื่องราวการรวมหัวแหกตารางของเหล่านักโทษที่ต้องการหลุดพ้นออกจากห้องขัง เป้าหมายที่สำคัญมาก ๆ ของพวกเขาเลยนั้นก็คืออิสรภาพที่ไม่ต้องถูกกักอยู่ในรั้วเหล็ก ด้วยเหตุนี้ปฏิบัติการแหกคุกหยุดโลกจึงได้เริ่มขึ้น แต่การจะแหกคุกออกไปได้นั้นเหล่านักโทษจะต้องฟันฝ่าด่านคุมขังสุดโหดและกับดักสุดอันตรายมากมายไปให้ได้  Prison Life เกมจำลองสถานการณ์สุดขำขันที่อิสรภาพเท่านั้นจะสามารถเยียวยาคุณได้ แหกคุกออกไปและใช้ชีวิตใหม่คือจุดหมายปลายทางเดียวที่คุณมี เตรียมตัวให้พร้อมเพราะปฏิบัติการสุดบ้าคลั่งกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว ปฏิบัติการแหกคุกหยุดโลก Prison Life เกมร่วมมือสุดมันส์ที่ได้สัมผัสชีวิตในรั้วตาราง เมื่อเหล่านักโทษพยายามหลบหนีออกจากคุก การปะทะระหว่างผู้พิทักษ์กับนักโทษจึงได้เริ่มขึ้น Prison Life ชีวิตในคุก เกมออนไลน์เล่นร่วมมือสุดมันส์ที่จะพาผู้เล่นสนุกสนานไปกับการแหกคุกสะท้านโลก เกมจำลองสถานการณ์ที่คุณจะได้รับทบาทเป็นทั้งนักโทษและผู้พิทักษ์ การสัมผัสความตื่นเต้นที่คุณสามารถเลือกได้ว่าอยากจะหนีหรืออยากจะไล่ โดย Prison Life นั้นจะเป็นเกมเล่นระหว่างพัฒนาจาก AO Games เกมเกี่ยวกับคุกที่ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การแหกคุกที่ไม่เหมือนใคร เป็นการแหกคุกที่ทั้งยิ่งใหญ่ ซับซ้อนและเข้มข้นเมามันมากๆ ซึ่ง Prison Life นั้นจะเป็นเกมเล่นร่วมมือรูปแบบออนไลน์ที่ประกอบไปด้วยผู้เล่นหลายคน จะเป็นจำลองสถานการณ์สวมบทบาทที่ผู้เล่นสามารถเลือกฝ่ายบทบาทของตนเองได้ กล่าวคือในการเล่นเกมนั้น Prison Life จะแบ่งผู้เล่นออกได้เป็น 2 ฝั่งคือฝั่งผู้พิทักษ์และฝั่งนักโทษ แต่ละฝ่ายก็จะมีหน้าที่ที่แตกต่างกันไป คือ ผู้เล่นฝ่ายผู้พิทักษ์นั้นจะมีหน้าที่คือต้องคอยจับกุมนักโทษและป้องกันการหลบหนี ในขณะเดียวกันฝ่ายนักโทษมีหน้าที่คือจะต้องหลบหนีออกไปให้ได้ viewbet24 แต่นักโทษนั้นจะมีความพิเศษคือ ฝ่ายนักโทษสามารถปล้นและดิษฐ์อุปกรณ์ช่วยหลบหนีต่างๆเพื่อใช้ในการแหกคุกได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นแม้จะมีอุปกรณ์ช่วยหลบหนีแต่การจะออกไปได้นั้นก็ต้องแก้ปริศนาและกับดักมากมายที่รายล้อมอยู่รอบบริเวณตัวคุก ทำให้การแหกคุกในแต่ละครั้งผู้เล่นฝ่ายนักโทษจึงต้องร่วมด้วยช่วยกันนั่นเอง […]