เกมTwo Point Hospital
เกมน่าเล่นบนสตีม Two Point Hospital เกมสร้างโรงพยาบาลมหาสนุก

Two Point Hospital เกมสร้างโรงพยาบาลบริหารงานทางด้านการแพทย์ที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษของการใช้ชีวิตเป็นเจ้าของโรงบาลให้กับคุณ ออกแบบและสร้างโรงพยาบาลของคุณเองพร้อมวางแผนจัดการให้บริการที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ลงสนามปรับโครงสร้างโรงพยาบาลตามแบบสไตล์ของคุณและแก้ไขการทำงานของแผนกต่างๆให้สามารถรองรับและไหลเวียนผู้ป่วยได้อย่างไม่มีสะดุด Two Point Hospital เกมสร้างโรงพยาบาลมหาสนุกที่คุณจะได้สัมผัสเรื่องราวชีวิตอีกด่านหนึ่งของเหล่าคนทำงานด้านอนามัย เตรียมตัวให้พร้อมเพราะโรงพยาบาลเปิดกำลังจะเปิดให้บริการแล้ว!!! เกมบริหารโรงพยาบาลในฝัน Two Point Hospital สู่ชีวิตในรั้ว Hospital  เมื่อทุกชีวิตฝากไว้ที่คุณ หน้าที่เดียวของคุณจึงต้องมอบการบริการและการรักษาที่ดีที่สุดให้แก่พวกเขา Two Point Hospital เกมสร้างโรงพยาบาลจากผู้พัฒนา Two Point Studio ที่จะพาผู้เล่นเปิดประสบการณ์ของการสร้างและบริหารโรงพยาบาลในฝัน เกมสุดหรรษาที่คุณจะมีโรงพยาบาลเป็นของตนเอง มาเก๊า888 สุดยอดกิจการด้านอนามัยขนาดใหญ่ที่คุณจะได้ควบคุมดูแลเองทั้งหมด โดย Two Point Hospital นั้นจะเกมจำลองสถานการณ์ทางการแพทย์ที่จะให้ผู้เล่นได้จำลองเป็นเสมือนเจ้าของโรงพยาบาลที่ต้องสร้าง ออกแบบ บริการและจัดการโรงพยาบาลด้วยตัวเองทั้งหมด ผู้เล่นจะได้เริ่มทำตั้งแต่การวางผังโรงพยาบาล การสร้างแผนกและส่วนต่างๆ การออกแบบและตกแต่งโรงพยาล ตลอดจนการจัดแจงระบบไหลเวียนผู้ป่วยตั้งแต่แผนกต้อนรับผู้ป่วยไปจนแผนกซักประวัติ การพบแพทย์ให้แพทย์วินิจฉัยไปจนถึงการดูแลและรักษาผู้ป่วยที่มีตั้งแต่ผู้ป่วยเด็กไปจนถึงคนแก่ ผู้ป่วยนอนและไม่นอนโรงพยาบาลต่างๆมากมาย นอกจากการบริหารและจัดการส่วนต่างๅนี้ตัวเกม Two Point Hospital ก็ยังมีความพิเศษที่เกมจะเพิ่มความสมจริงลงไปให้ผู้เล่นได้สัมผัสชีวิตของคนทำงานโรงพยาบาลจริงๆที่ต้องเจอกับปัญหาและอุปสรรคมากมายที่ไม่ว่าจะเป็นเตียงเต็ม คนไข้ล้น ปัญหาเครื่องมือและอุปกรณ์พัง พนักงานเจ้าหน้าที่ไม่พอ ไปตลอดจนการปลอบประโลมจิตใจผู้ป่วยและการปะทะกับเหตุการณ์ฉุกเฉินที่ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า เรียกได้ว่าเล่นไปเรื่อยๆก็จะยิ่งทำให้เราได้เข้าใจการงานสายนี้ได้ดีมากขึ้น Two Point […]

เกมBlockman GO
เกมผจญภัยแนวแซนด์บ็อกซ์ Blockman GO – Adventures โลกแห่งความสนุกสนาน

Blockman GO เกมแอดเวนเจอร์แนวแซนด์บ็อกซ์สุดสนุกสนานที่มาพร้อมกับมินิเกมมากมาย เปิดรับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในโลกแซนด์บ็อกซ์ที่คุณจะเป็นใครก็ได้ สร้าง เล่น และแบ่งปันความสนุกสนานกับมิตรภาพใหม่ๆมากมายที่คุณสามารถพบได้ที่นี่ Blockman GO เกมจำลองสุดมันส์ที่คุณสามารถทำทุกสิ่งได้ดั่งใจ มาร่วมสร้างความทรงใจที่น่าประทับใจไปด้วยกันกับเกมแซนด์บ็อกซ์สุดน่ารักที่คุณจะได้เล่นพบกับความมันส์อย่างไม่รู้จบ เปิดโลกกว้างท้าทายสิ่งใหม่ๆ Blockman GO เกมแซนด์บ็อกซ์สุดหรรษา  ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Blockman GO ที่จะทำให้คุณพบกับความสนุกอย่างไม่รู้จบ เกมมือถือแนวแซนด์บ็อกจาก Studio Cubo Private Limited  เกมแอดเวนเจอร์สุดมันส์ที่จะพาผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับโลกแซนด์บ็อกซ์แบบจำลองที่เตรียมพร้อมความสนุกสนานให้กับผู้เล่น  เกมแสนหรรษาเล่นง่ายและสนุกที่ผู้เล่นจะได้จำลองใช้ชีวิตในแบบที่ฝัน ชีวิตที่มีแต่ความสนุก ชีวิตที่ทำอะไรก็ได้ แต่งตัวอย่างไรก็ได้และเป็นใครก็ได้ ทางเข้าsa gaming 1688 หรือเรียกง่ายๆก็คือเป็นการใช้ชีวิตที่คุณสามารถออกแบบได้ ซึ่ง Blockman GO นั้นจะเป็นเกมแนวแซนด์บ็อกซ์ทำให้รูปแบบการเล่นของเกมก็จะเป็นสไตล์การใช้ชีวิตในโลกจำลองที่ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครและทำกิจกรรมต่างๆได้ โดยกิจกรรมภายในเกมจะมีทั้งการตะลุยมินิเกมที่มีให้เลือกเล่นกว่าหลายสิบด่าน อาทิเช่น Bed Wars, Sky Block, Egg Warsและอื่นๆอีกมากมาย   การสร้างและออกแบบตัวละครที่ผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครได้ตามสไตล์ตั้งแต่หน้ารูปพรรณไปจนการแต่งตัว การพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆมากมายใน social MMO ตลอดจนการใช้ชีวิตในเมืองจำลองที่คุณสามารถทำอะไรก็ได้ Blockman GO เกมแซนด์บ็อกซ์แสนสนุก เล่นง่ายๆ เพลิดเพลินได้เรื่อยๆ […]

เกม Kuma Sushi Bar
รีวิวเกมทำซูชิสุดน่ารัก Kuma Sushi Bar บาร์อาหารของคุมะกิน้อย

Kuma Sushi Bar เมื่อเหล่าคุมะกิตัวจิ๋วต้องมาตั้งบาร์ซูชิเป็นของตัวเอง เรื่องราวสุดชุลมุนจึงได้เริ่มขึ้น เกมสุดมุ้งมิ้งที่จะพาผู้เล่นผจญภัยไปกับเรื่องราวการเปิดบาร์ซูชิของเหล่าคุมะกิที่ซุกซน บาร์ซูชิสุดพิเศษที่ไม่ใช่แค่ซูชิอร่อยแต่คนทำยังน่ารัก เพลิดเพลินไปกับการบริหารร้านซูชิของพวกเขา พร้อมสัมผัสชีวิตประจำวันของบรรดาคุมะกิที่จะทำให้คุณหัวใจละลาย Kuma Sushi Bar เกมทำซูชิแสนสนุกที่คุณจะได้ผู้ช่วยที่น่ารักยิ่งกว่าใคร เกมบาร์ซูชิของเหล่าคุมะกิ Kuma Sushi Bar เกมสุดมุ้งมิ้งที่จะทำให้หัวใจคุณละลาย จะทำอย่างไรหากคุณต้องมาบริหารบาร์ซูชิที่มีคุมะกิเป็นพนักงาน Kuma Sushi Bar เกมทำซูชิสุดมุ้งมิ้งที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดน่ารัก เกมทำอาหารจากทีมผู้สร้าง HyperBead ที่ได้นำคุมะกิมาเป็นธีมหลักให้กับเกม เมื่อการทำซูชิจะไม่ได้คำนึงถึงแค่ความอร่อย แต่ซูชิบาร์ของเรายังจะมอบความอบอุ่นหัวใจให้กับคุณ โดย Kuma Sushi Bar นั้นจะเป็นเกมบาร์ซูชิของเหล่าคุมะกิที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บริหารบาร์ซูชิอันเป็นบาร์ที่จ้างเฉพาะพนักงานจากกลุ่มสัตว์แสนซนหรือเหล่าคุมะกิสุดน่ารัก การดำเนินกิจการที่ผู้เล่นแทบไม่ต้องกังวลอะไรเพราะในทุกๆขั้นตอนของการทำงานคุณก็จะมีเหล่าคุมะกิน้อยมาคอยช่วยเหลือ ซึ่ง Kuma Sushi Bar นั้นจะเป็นเกมบริหารบาร์ซูชิน่ารักๆที่เน้นการเล่นแบบชิลๆสบายสมอง uf99999 เป็นรูปแบบการเล่นที่ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับการทำบาร์พร้อมๆกับการสัมผัสความน่ารักของเหล่าตัวละครคุมะกิที่น่ารักและมีเสน่ห์แบบไม่ซ้ำใคร ซึ่งการเล่นนั้นก็จะเป็นในลักษณะที่ผู้เล่นจะต้องสร้างบาร์ซูชิขึ้นมา โดยเกมจะให้ผู้เล่นทำเองตั้งแต่ต้น เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการสร้างร้าน ซ่อมแซมร้าน การตกแต่งร้าน ตลอดจนการทำอาหาร ทำซูชิ จัดแบ่งหน้าที่พนักงานไปจนการให้บริการลูกค้าและพัฒนาร้าน นอกจากนี้เกมก็ยังมีฟีเจอร์พิเศษที่นอกจากการทำบาร์ซูชิที่ผู้เล่นจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตและพื้นหลังของคุมะกิตัวต่างๆที่จะทำให้คุณรู้สึกหลงรักพวกมันมากขึ้น Kuma Sushi Bar เป็นเกมทำอาหารทำซูชิน่ารักๆเล่นเพลินๆที่หากใครสนใจก็สามารถตามไปดาวน์โหลดแบบกันได้ที่ App […]

เกม Farm Heroes Saga
แนะนำเกมพัซเซิลสุดน่ารัก Farm Heroes Saga ฟาร์มแห่งผลไม้นานาชนิด

Farm Heroes Saga เกมพัซเซิลสุดหรรษาจากทีมผู้สร้าง Candy Crush Soda Saga และ Bubble Witch 3 Saga ที่ได้ปล่อยผลงานเกมสุดโด่งดังมาแล้วมากมาย ซึ่งในวันนี้ Farm Heroes Saga ก็ได้กลายมาเป็นอีกเกมนึงที่ได้รับความนิยมและน่าจับตามองไม่แพ้กัน เกมพัซเซิลผลไม้สุดน่ารักที่ผู้เล่นจะได้จับคู่พืชผล 3 อย่างเพื่อนำมาสร้างฟาร์มที่ยิ่งใหญ่เป็นของตนเอง เกมสุดสร้างสรรค์ที่นอกจากทุกคนจะได้รับความสนุกสนานแล้วก็ยังจะได้ฝึกสมองท้าทายไปกับการแก้พัซเซิลด่านต่างๆที่เพิ่มความยากมากขึ้นเรื่อยๆ ฉะนั้นถ้าคุณอยากมาร่วมท้าทายไปกับปริศนาแห่งพืชผลก็ต้องห้ามพลาดกันไปได้เลย เกมพัซเซิลผลไม้บนแพลตฟอร์มมือถือ Farm Heroes Saga แก้ปริศนาสร้างฟาร์มผลไม้แสนสนุก เหล่าผลไม้ที่น่ารักพร้อมแล้วที่จะพาทุกคนร่วมสนุกไปกับการสร้างฟาร์มแห่งพืชผล Farm Heroes Saga เกมพัซเซิลจับคู่ผลไม้สุดหรรษากับเรื่องราวการสร้างฟาร์มที่จะพาผู้เล่นตะลุยดินแดนแห่งพืชผล เรื่องราวของตัวคุณที่เข้าร่วมกองกำลังกับเหล่ากองทัพผลไม้เพื่อปราบปรามและทำลายการรุกรามของศัตรู เมื่อศัตรูตัวร้าย Rancid the Racoon ได้เข้าทำลายดินแดนอันมีค่าของฟาร์มและพยายามที่จะขโมยพืชผลไม้นานาชนิด sa gaming ตัวคุณและพวกพ้องผลไม้จึงต้องลุกขึ้นสู้และปราบปรามพวกมันให้หมดสิ้นไป โดย Farm Heroes Saga นั้นจะเป็นเกมพัซเซิลผลไม้รูปแบบจับคู่พัซเซิล 3 อย่างให้ตรงกันเพื่อระเบิดพลัง โดยวิธีการเล่น Farm Heroes Saga นั้นคือตัวเกมจะให้ผู้เล่นจับคู่พัซเซิลผลไม้ต่างๆให้เข้าคู่กัน […]

เกมClouds & Sheep
ชวนเล่นเกมมือถือแสนเบาสมอง Clouds & Sheep เกมเลี้ยงแกะแสนสนุก

Clouds & Sheep เกมมือถือแสนหรรษาที่จะพาคุณเลี้ยงแกะ เกมเบาสมองที่คุณะได้ผันตัวเป็นคนเลี้ยงแกะที่ต้องดูแลฝูงแกะนับสิบตัว เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่แสนอบอุ่นพร้อมสัมผัสใกล้ชิดฝูงแกะน้อยแสนน่ารักที่จะมอบความทรงจำดีๆให้กับคุณ เลี้ยงดูพวกเขา คุยเล่นและตอบโต้พร้อมโอบกอดมอบความรักให้เหล่าแกะน้อย Clouds & Sheep เกมแนวแซยบ็อกซ์กับกราฟิกที่สวยงามกับการเปิดโลกกว้างของเหล่าแกะที่พร้อมให้คุณเข้ามาเลี้ยงดู เกมเลี้ยงแกะสุดหรรษา Clouds & Sheep ก้อนเมฆ ท้องฟ้าและแกะน้อย เกมสบายสมองแสนสนุกที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับฝูงแกะน้อยแสนน่ารัก Clouds & Sheep เกมเลี้ยงแกะแนวจำลองสถานการณ์ที่จะให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นคนเลี้ยงแกะและเริ่มต้นเรื่องราวชีวิตของตนเองและแกะน้อย  เกมสุดหรรษาที่จะมอบความอิ่มเอมใจให้กับคุณตลอดการเล่นเกม โดย Clouds & Sheep นั้นจะเป็นเกมเลี้ยงแกะแนวแซนบ็อกซ์ที่ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการเลี้ยงแกะในแบบของตนเอง จะเป็นเกมแนวเลี้ยงสัตว์ที่ผู้เล่นจะต้องดูแลสัตว์ในอารักขาของตัวเอง กล่าวคือน้องแกะตัวต่างๆที่ผู้เล่นจะต้องพาพวกมันไปกินอาหาร สล็อตโจ๊กเกอร์ กินหญ้าตามทุ่งต่างๆ พาแกะไปทำกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นการเล่นบอลหรือพาแกะไปออกกำลังกาย ตลอดจนมอบความรักและความเอาใจใส่พวกเขาที่ยิ่งคุณรักพวกเขามากเท่าไหร่พวกเขาก็จะมอบความรักกลับมาเท่านั้น และนอกจากการเลี้ยงดูต่างๆนานานี้ Clouds & Sheep ก็ยังมีฟีเจอร์พิเศษที่ผู้เล่นสามารถควบคุมก้อนเมฆได้ ผู้เล่นสามารถกำหนดทิศทางของก้อนเมฆได้ว่าจะให้ฝนตกตรงไหน กำหนดภูมิอากาศต่างๆ ให้เหมาะสมกับการเลี้ยงแกะ เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ Clouds & Sheep เป็นเกมเลี้ยงแกะสุดน่ารักที่นอกจากผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการดูแลฝูงแกะแล้วผู้เล่นก็จะยังได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศต่างๆที่แสนน่ารักอีกด้วย ดังนั้นหากใครสนใจอยากตามเลี้ยงน้องแกะในเกม Clouds & Sheep ก็สามารถดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆได้ที่ App store […]

เกมRiver City Girls Zero
รีวิวเกม River City Girls Zero ตัวละครโดดเด่น เล่นได้สนุกถูกใจ

เกม River City Girls Zero ในครั้งนี้เรียกได้ว่ามาในแนวระดับตำนานเลยทีเดียว ที่ใครๆก็ต้องได้คุ้นเคยมากในชื่อว่า คุนิโอะ ที่ถือว่าเป็นความคลาสสิคที่น่าสนใจมาก ที่ได้เริ่มมาตั้งแต่ในช่วงของยุค 80s ที่ผ่านมา ที่ต้องรู้จักกันดีอยู่แล้ว มีความสนุกที่มาพร้อมกับเรื่องราวของนักเรียนที่เป็นนักเรียน มีอยู่ด้วยกัน 2 คู่หูที่เป็นตัวเด่นในเรื่อง มีชื่อว่าคุนิโอะ และริกิ ทำให้ในช่วงระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมานี้ ในซีรีส์คุนิโอะ ได้มีการออกมาขายใหม่อีกครั้งหนึ่ง ที่ได้ปรับเปลี่ยนในบางส่วนมาก เพื่อให้ผู้ที่เล่นได้สนใจในเกมนี้กันมากขึ้น ความน่าสนใจในเกม River City Girls Zero ในเกมนี้ที่มาพร้อมกับความสนุก ในเรื่องราวของเกมที่มาในแนวแปลกใหม่ไปจากเดิม โดยคู่ซี้นี้ที่ได้มีการส่งตัวเข้าไปในคุก ในข้อหาที่ไม่รู้เรื่อง ไม่เคยได้ทำกันแม้แต่นิดเดียว จนทำให้คู่หูในตำนานนี้ ต้องพยายามที่จะเอาตัวรอดมาให้ได้จากคุกที่แสนทรมาน เพื่อมาสืบหาว่าความจริงแล้วเป็นอย่างไรกันแน่ ในรูปแบบของการเล่น ที่มาพร้อมกับการบังคับตัวละคร แล้วมีการต่อยตีกับศัตรูด้วย ให้ทันหมดฉากแล้วจะเดินไปในจุดต่อไปได้ เกม River City Girls Zero กราฟิกเรียบง่าย รูปแบบการเล่นสุดมันส์ ในด้านของกราฟฟิก ที่มาพร้อมกับการทำให้คล้ายเดิมเลยกับต้นฉบับที่ได้เคยเล่นกัน ความละเอียดในเกมพอใช้ได้ มีการรับเมนูใหม่เพื่อเพิ่มของใส่ไปด้วย ไม่พอเท่านั้นยังมีการปรับแต่งพื้นหลังของฉากได้เช่นเดียวกัน vip168sa เป็นวอลเปเปอร์ให้ตามใจต้องการ […]

เกมมาแรง
รีวิว เกม Dying Light 2 สุดสนุก เรื่องราวเกมโดนใจ

เกม Dying Light 2 ในครั้งนี้ถือว่าเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่สุดอลังการ ที่มีความน่าประทับใจมาก ในยอดผู้ที่เล่นที่มากกว่าตัวเกมในภาคแรกด้วย ในระยะเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น แล้วยังมีการวางจำหน่ายบนร้านค้า ที่ไม่ว่าจะเป็นบนแพลตฟอร์มไหนก็ตาม เราจะเห็นได้ว่าเกมนี้มีอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ต้องบอกเลยว่าในเรื่องราวของเกมที่น่าสนใจ ในทุกตัวละครที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว ความน่าสนใจใน เกม Dying Light 2 ในความน่าสนใจนี้ที่มาพร้อมกับเรื่องราวของเกมนี้ โดยหลังจากภาคแรกมาประมาณ 15 ปี จะมีความเกี่ยวข้องกันกับตัวละครเอกที่มีชื่อว่า Aiden ในครั้งนี้เขาเองได้โดนเป็นเหมือนหนูทดลอง ที่อยู่ในห้อง GRE Lab เรียกได้ว่าอยู่มานานแล้วตั้งแต่ในยังเล็ก แต่พอมาถึงคราวนี้เขาเองต้องมีการออกมาตามหาน้องทีได้หายตัวออกไปนานแล้ว ประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา แล้วในเมืองนี้เป็นความหวังที่ยิ่งใหญ่ของเขาเอง ที่จะรู้จักกันในชื่อว่า Villerdor อยากที่จะพบเจอ ในการเล่นครั้งนี้ ถือว่าผู้แล่นจะมีส่วนที่ได้ตัดสินใจแล้ว ส่งผลต่อการเล่นเกมด้วย ในเกมนี้โดยหลักๆแล้วยังคงคอนเซปต์ที่ต้องทำภารกิจให้ได้ในโลกที่อยู่ท่ามกลางสถานการณ์ของซอมบี้ มีการวิ่งเพื่อเอาชีวิตรอด ในเมืองที่แสนอันกว้างใหญ่ไม่ต่างจากภาคแรกมากเท่าไหร่นัก ไม่พอเท่านั้นยังเล่น CO-OP ได้กับเพื่อนๆด้วย เล่นได้อีก 3 คนเลยทีเดียว ทำให้องค์กระกอบของเกมนี้มีความใหม่ขึ้นมาด้วย มีเครื่องร่อนมาใหม่ ได้บิน ออกสำรวจจริง เกม Dying […]

รีวิวเกม The Bridge Curse Road to Salvation มาแนวสยองขวัญ ถูกใจสายเกมเมอร์

เกม The Bridge Curse Road to Salvation เป็นอีกหนึ่งในเกมที่น่าสนใจมาก ที่พร้อมจะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เล่นกัน ยิ่งใครไม่ชอบเสียเงิน อยากลองเล่นก่อน มีให้เล่นเป็นแบบเดโม่ด้วย ที่มาพร้อมกับการวางจำหน่ายที่เปิดโอกาสทุกคนแล้ว มาในแนวของความสยอง ที่มีการดัดแปลงเรื่องราวมาอีกครั้งหนึ่ง จากสถานที่สุดหลอนในใต้หวัน ทำให้ผู้ที่ได้เล่นจะรู้สึกว่ามีความระทึกใจอยู่ตลอดเวลา ที่มาพร้อมกับกลุ่มเพื่อนในการต่อสู้ครั้งนี้ ถ้าหากว่าสนใจต้องไม่พลาดเกมนี้กันแล้ว ความน่าสนใจในเกม The Bridge Curse Road to Salvation ในความน่าสนใจ ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุกน่าตื่นเต้น มีความพีคตลอดการเล่น ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละครออกมาได้อิน มีสะพานที่ต้องคำสาป นับว่าเป็นไฮไลท์ของเกมนี้กันเลย ทำให้เรื่องมีความน่าสนใจ โดยการเริ่มต้นจองเรื่องเกิดจากการที่รุ่นพี่ ได้มีการจัดกิจกรรมกันขึ้นมา มาท้ากับสะพานที่มีแต่คนกลัว ต้องคำสาปกัน ในช่วงที่ได้มีการเตรียมตัวกัน พบว่ามีเหตุการณ์หลายอย่าง ที่ไม่น่าเชื่อ ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมาตลอด ยิ่งพบกับปริศนาในเรื่องราวทำให้มีความลึกลับจนต้องค้นหากัน ในช่วงแรกที่เล่นมีแต่วิญญาณที่ตามเยอะ เกม The Bridge Curse Road to Salvation เล่นได้สนุกสุดเหวี่ยงโดนใจ ในความสนุกนี้เกิดจากการที่ได้ทำกราฟิกได้ดีมากในส่วนหนึ่ง ufa99999 ในเกมผีที่มีแต่ฉากในช่วงของกลางคืนเยอะ มีความมืดที่น่าค้นหา […]

เกมออนไลน์
ไม่ควรพลาด!! เกม OlliOlli World เกมสเก็ตบอร์ดสุดสนุก

เกม OlliOlli World แนวนี้มาพร้อมกับความเรียบง่าย ที่จะมีการสร้างออกมาได้อลังการ ที่มีแต่ความไม่ธรรมดาเกิดขึ้น ล้วนแล้วมีแต่กระแสที่ได้วิจารณ์ไปในทิศทางที่ดีมาก ทำให้เกมนี้เป็นที่น่าจับตามองในวงการเกมเมอร์ มีจุดดึงดูดที่น่าสนใจหลายประการ ความน่าสนใจในเกม OlliOlli World ในเรื่องราวของเกมนี้ ที่ได้มีการสร้างขึ้นที่มาจากโลกแห่งจินตนาการ ในด้านของการแข่งสเก็ตบอร์ด มีความอลังการในแฟนตาซี ดูแล้วมีความยิ่งใหญ่เกินจริง แล้วเป้าหมายที่ต้องทำให้ได้จะต้องเป็น Skate Wizard กันให้ได้ เพื่อที่จะต้องมีการออกไปพบกับการแข่งขันสเก็ตบอร์ดนี้ จะมีด่านต่างๆให้ได้ลุยกันอย่างสนุก slot99 ไม่มีการเน้นให้สมจริง ทำให้ด่านต่างๆมีความสดใส สนุก ในรูปแบบของการเล่น เข้าใจได้ง่าย เป็นการเล่นที่มาในรูปแบบของสองมิติ แต่ในภาพที่เห็นกันจะเป็นในแบบ 3D มีการกำหนดเป้าหมายในการเล่นเกม มีจุดจบ แล้วยังมีอุปสรรคเป็นด่านให้กับผู้ที่เล่นได้สนุกตามด้วย มีความท้าทาย มีลื่นล้ม ถ้าหากว่าพลาดจะต้องมีการวนให้กลับมาเล่นเกมอีกครั้ง แล้วยังมีการสไลด์ไปตามราวด้วย เพื่อให้มีความเร็วที่สูงขึ้นไปอีก แล้วจะได้คะแนนไปเต็มๆ เกม OlliOlli World กราฟิกจัดเต็ม ภาพเรียบง่ายทุกมิติ ในด้านของกราฟิก ที่ภาพมีความน่ารัก มีสีธรรมดา เหมือนกับการที่เล่นบนสมาร์ทโฟน ทำให้ดูมีความเรียบง่ายไปหน่อย ในตัวละครในเกมจะมีความโดดเด่นที่ต่างกันออกไป ยิ่งใครไม่ชอบอะไรที่เยอะเกิน แนะนำเลยว่าต้องไม่พลาด ทำให้มองแล้วไม่ค่อยมีความโดดเด่นเท่าไหร่นัก […]

เกม Pocket Love
แนะนำเกมเล่นเพลินๆ Pocket Love เรื่องราวของชีวิต คนรักและครอบครัวแสนสุข

Pocket Love เกมจำลองสถานการณ์สุดน่ารักที่คุณจะได้สร้างครอบครัวสุขสันต์ในแบบของคุณเอง สร้างอวาตาร์ประจำตัวคุณพร้อมคนรักตามสไตล์ที่คุณชอบ พร้อมเลือกสัตว์เลี้ยงคู่ใจที่จะมอบความสดใสให้กับชีวิต พร้อมด้วยการสร้างบ้านที่พักอาศัยที่คุณสามารถออกแบบและตกแต่งมันได้เองทั้งหมด สนุกสนานไปกับการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของใช้ที่คุณสามารถช้อปปิ้งอะไรได้ตามใจสั่ง Pocket Love เกมสุดน่ารักที่คุณจะได้สร้างชีวิตกับคนพิเศษในแบบที่คุณวาดฝัน สัมผัสประสบการณ์ของความรักและความอบอุ่นที่จะมอบความทรงจำดีๆให้กับคุณ  เกมสร้างชีวิตในฝัน Pocket Love สัมผัสความรักและสุขในแบบที่คุณออกแบบได้ พบกับชีวิตที่แสนหรรษาไปกับเกมการ์ตูนสุดน่ารัก Pocket Love ที่จะมอบความทรงจำดีๆให้กับคุณ เกมจำลองสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความรักจากฝีมือทีมผู้สร้าง HyperBeard ที่จะพาผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวชีวิตที่คุณออกแบบได้ เกมจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นเส้นทางชีวิตของตัวเองในโลกที่เต็มไปด้วยความสุข เกมการ์ตูน 2 มิติสุดมุ้งมิ้งที่คุณจะได้ใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ โดยรูปแบบการเล่น Pocket Love นั้นตัวเกมก็จะให้ผู้เล่นได้สร้างอวตาร์หรือตัวละครของตนเองขึ้นมา 1 ตัว พร้อมคนรัก 1 คน ซึ่งผู้เล่นสามารถออกแบบหน้าตา สีผิว สีผม การแต่งตัวหรือรูปร่างได้ทั้งหมด sun34444 นอกจากนี้เกมก็ยังมีฟีเจอร์สัตว์เลี้ยงมากมายทั้งแมวและหมาสายพันธุ์ต่างๆที่ผู้เล่นสามารถเลือกสัตว์เลี้ยงคู่ใจของตนเองได้ เมื่อได้คนรักและสัตว์เลี้ยงคู่ใจเกมก็มอบบ้านให้หนึ่งหลังสำหรับการสร้างครอบครัวที่ผู้เล่นจะได้ลงมือตกแต่งและออกแบบเองทั้งหมดทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ การวางข้าวของ ตลอดจนการแต่งโทนบ้านตีมต่างๆตามสไตล์ เรียกได้ว่าเหมือนเราได้ลองสร้างครอบครัวเองจริงๆ นอกจากนี้เกมก็จะให้ผู้เล่นได้ใช้ชีวิตทำกิจกรรมต่างๆเสมือนทำในโลกความเป็นจริง เช่น กินข้าว ดูโทรทัศน์ พูดคุย เล่นกับสัตว์เลี้ยงต่างๆ Pocket Love เป็นเกมจำลองสถานการณ์เล่นเพลินๆ […]