เกมMasketeers
เกมต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ Masketeers : Idle Has Fallen หน้ากากพลังวิเศษ

Masketeers ก้าวสู่โลกของเหล่าฮีโร่ผู้ได้รับพลังวิเศษจากหน้ากากลึกลับ โลกกว้างใหญ่ไพศาลแต่คุณกลับเป็นหนึ่งในผู้ที่ถูกเลือก ใช้พลังที่มีขจัดความชั่วให้หมดไปและนำสันติสุขคืนสู่ปวงประชา เกมมือถือต่อสู้แนวแฟนตาซีสุดมันส์ที่จะพาคุณสัมผัสกับประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ของการกอบกู้โลก Masketeers พิทักษ์มารเอาชนะปีศาจสังคม เกมมือถือสุดน่าเล่น Masketeers กำจัดความมืดดำของจิตใจ วันเวลาผ่านไปความมืดดำในจิตใจของมนุษย์ยิ่งมากขึ้น Masketeers เกมต่อสู้แนวแฟนตาซีบนแพลตฟอร์มมือถือรูปแบบแนวตั้งกับเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ของหน้ากากพลังวิเศษ เมื่อวันหนึ่งเด็กชายผู้บอบช้ำจากการถูกกลั่นแกล้งได้ตัดสินใจจบชีวิตลง ทว่าก่อนที่เขาจะดิ่งลงสู่พื้นนั้นได้เกิดปรากฏการณ์สุดแปลกประหลาดขึ้น หน้ากากพิสดารลอยขึ้นเหนือเขาและปล่อยแสงสว่างวาบออกมา ในเวลาไม่ถึงเสี่ยววิหน้ากากใบนี้ก็ได้อยู่บนหน้าของเขาแล้ว มันมาพร้อมกับพลังเหนือธรรมชาติที่มนุษย์ทั่วไปไม่อาจคาดถึง พลังที่มาพร้อมกับหน้าที่อันเขาจะต้องตอบแทนมัน Masketeers จะเป็นเกมต่อสู้รูปแบบ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นหนุ่มน้อยตัวเอกของเรื่องที่ได้รับพลังจากหน้ากากลึกลับ ผู้เล่นมีหน้าที่เดียวคือการขจัดภัยชั่วและการกระทำผิดในสังคม โดยที่ความชั่วเหล่านี้จะมาในรูปแบบของปีศาจสังคม มันคอยกัดกินจิตใจและหลอกล่อให้มนุษย์นั้นทำความชั่ว ฉะนั้นคุณที่เป็นผู้ได้รับพลังสุดยิ่งใหญ่นี้จึงจะต้องกำจัดพวกมันให้สิ้นซาก โดยรูปแบบการเล่นของ Masketeers นั้นก็จะเป็นการต่อสู้แบบทีมฝ่าด่านที่ผู้เล่นจะต้องท้าทายและกำจัดปีศาจไปเรื่อยๆ ในลักษณะที่เล่นไปทีละด่าน ยิ่งด่านสูงขึ้นมากเท่าไหร่ปีศาจก็จะยิ่งเก่งกล้าขึ้น เป็นเกมต่อสู้มันส์ๆที่รับรองเลยว่าสนุกครบรสแน่นอน ใครที่ชอบแนวแอคชั่นต้องห้ามพลาดเลย ดังนั้นใครที่สนใจก็สามารถตามมาเล่น Masketeers เกมนี้กันได้ที่ร้านค้าใน App store หรือ Play store กันได้เลย เกมนี้เปิดให้เข้าโหลดได้แบบฟรีๆด้วยนะคะ ฉะนั้นรีบตามไปเล่นน้า เกมใหม่มาแรง ที่กำลังฮิตในตอนนี้

เกมมาแรง
รีวิวเกมข้าคือราชา Me is King

Me is King เกมมือถือแสนหรรษาที่คุณจะได้ลองเป็นราชา จุดสูงสุดของฐานันดรที่มีอำนาจเหนือทุกสิ่ง ผู้คนอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ เพราะที่นี่คุณคือราชา Me is King เกมข้าคือราชากับบทบาทที่ใครก็ให้คุณไม่ได้ เพียงชี้นิ้วสั่งทุกอย่างก็เป็นตามบัญชา ไม่มีใครกล้าขัดขวางคุณ สนุกสนานไปกับชีวิตที่แสนอิสระ ชีวิตที่มั่งคั่งและร่ำรวย ชีวิตที่ใครๆก็พร้อมประเคนทุกอย่างให้ ชีวิตที่คุณแทบไม่ต้องทำอะไร ชีวิตที่คุณเป็นราชา สัมผัสชีวิตของการเป็นราชา Me is King เกมที่คุณเป็นเจ้าของเมือง สู่เส้นทางของการเป็นราชา Me is King สุดยอดเกมมือถือตามใจผู้เล่นที่คุณจะได้ลดงใช้ชีวิตในฐานะราชา เกมที่คุณจะได้ปกครองเมืองและมีประชาชนเป็นของคุณเอง อำนาจทุกอย่างอยู่ในมือคุณ แค่เพียงสั่งนิ้วทุกสิ่งก็เป็นจริงได้  โดย Me is King จะเป็นเกมสร้างเมืองและทำฟาร์มบนโทรศัพท์มือถือที่จะให้ผู้เล่นได้ใช้ชีวิตเป็นราชาและสร้างอาณาจักรเป็นของตนเอง เป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์ Simulation เล่นเพลินๆ ตามใจผู้เล่นที่เน้นการเล่นตามอิสระ เหมาะกับการเล่นผ่อนคลายสบายสมอง เล่นได้เรื่อยๆ เล่นฆ่าเวลาได้ดีมากๆ โดย Me is King นั้นจะเป็นเรื่องราวของคุณที่ได้เข้าไปพัฒนาหมู่บ้านคนป่า มนุษย์ถ้ำ ชนเผ่าที่ไร้ความศิวิไล พวกเขาตัดสินใจเลือกคุณให้เป็นราชาของพวกเขา หน้าที่ของคุณจึงต้องขึ้นครองราชย์และสั่งการพัฒนาฟื้นฟูเมืองของคุณเองให้แผ่ขยายออกไป ซึ่งรูปแบบการเล่นนั้นก็ไม่มีอะไรมาก ผู้เล่นเพียงออกสั่งการและออกคำสั่งแก่ประชาชนภายใต้การปกครองของตนให้ทำงาน ตั้งแต่การแบ่งประชากรออกเป็นส่วนต่างๆ […]

เกมPiggy
เกมเลี้ยงหมูในตำนาน Piggy สู่เกมทำฟาร์มบนจอมือถือ

หากใครเคยเล่น Facebook ในช่วงเปิดตัวแรกๆ ก็น่าจะเคยเห็นเกมเลี้ยงหมู Piggy เกมนี้ผ่านหน้าผ่านตากันมาบ้างแล้ว เกมในตำนานสุดฮอตฮิตแห่งยุคที่เรียกได้ว่ามีกระแสที่สุด ณ เวลานั้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งวันนี้เองPiggy ก็ได้กลับมาอีกครั้งกับแพลตฟอร์มใหม่บนจอมือถือ สะดวกยิ่งขึ้น สนุกยิ่งขึ้นและมันส์ยิ่งขึ้น ดังนั้นเพื่อนๆสายทำฟาร์มต้องห้ามพลาดกันไปเลย เกมทำฟาร์มสุดพาเพลิน Piggy หมูน้อยพารวย การกลับมาของสุดยอดเกมในตำนานที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินยิ่งกว่าใคร Piggy เกมทำฟาร์มเลี้ยงหมูแสนหรรษาที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์ของบาทบาทการเป็นฟาร์มเมอร์ คุณมีหน้าที่เดียวคือการขุนหมูให้อ้วนใหญ่ ขุนมันให้โตเต็มไวและสร้างรายได้จากพวกมัน โดย Piggy จะเป็นเกมมือถือทำฟาร์มแนวเล่นสบายๆผ่อนคลายอารมณ์ ตัวเกมไม่มีรูปแบบที่ซับซ้อนอะไรมาก เน้นการทำฟาร์มเลี้ยงหมูเป็นหลัก ผู้เล่นแค่ต้องเลี้ยงหมูของตนเองให้แข็งแรงและโตเต็มวัยเพื่อที่พวกมันจะได้สร้างไข่ทองคำและสร้างเงินมากมายให้กับคุณ ยิ่งหมูของคุณแข็งแกร่งมากแค่ไหนคุณก็จะยิ่งรวยมากเท่านั้น โดยหน้าที่หลักของผู้เล่นที่จะต้องทำก็จะมีตั้งแต่การให้อาหารหมู การทำความสะอาดเล้าหมู การให้อาหารเสริมเพิ่มพลังต่างๆแก่หมู ตลอดจนการผสมพันธุ์หมู การนวดผ่อนคลายหมูและการแปรรูปหมูเพื่อส่งขาย นอกจากนี้ Piggy ก็ยังมีระบบที่ให้ผู้เล่นได้แข่งขันและทรยศหักหลังกัน กล่าวคือ ผู้เล่นสามารถเข้าไปยังฟาร์มของผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ เพื่อลักขโมยพวกลูกหมูในฟาร์มที่ยังไม่โตหรือพวกหมูที่กำลังหลับอยู่ให้มาเป็นหมูของตนได้ นอกจากนี้ยังสามารถวางยาเพื่อลักขโมยหมูได้เช่นกัน เรียกได้ว่าโหดสุดๆ เป็นเกมเพลินๆเล่นเรื่อยๆ เหมาะกับการเล่นแก้เบื่อได้ดีมากๆ แถมผ่อนคลายและสบายสมองอีกด้วย ดังนั้นถ้าถ้าใครชอบหรือสนใจก็สามารถตามไปเล่น Piggy แบบฟรีๆไม่เสียเงินกันได้ที่ร้านค้าใน App store หรือทาง Play store กันได้เลยค่ะ เกมสนุกแถมยังเล่นฟรี […]

เกมมาแรง
มาแล้ว Jurassic World Evolution 2 กับภาคต่อที่ทุกคนรอคอย

พบกับ Jurassic World Evolution 2 สุดเกมไดโนเสาร์ภาคต่อที่หลายคนรอคอยมาอย่างยาวนาน หลังจากกระแสตอบรับอย่างล้นหลามในภาคแรกและทิ้งช่วงยาวให้แฟนๆได้คิดถึง วันนี้ทีมผู้สร้างก็ได้กลับมามอบความประทับใจให้แก่ทุกคนอีกครั้งด้วยการปล่อย Jurassic World Evolution 2 ภาคต่อภาคใหม่ที่ไฉไลมากยิ่งขึ้น มีฟีเจอร์เยอะขึ้นและมันส์มากขึ้นแน่นอน ดังนั้นเพื่อเอาใจแฟนๆที่ต้องรอคอยกันเป็นเวลานานเราเลยจะมารีวิวตัวเกมคร่าวๆพอเป็นน้ำจิ้มให้ทุกคนกันนะคะ จะอะไรเปลี่ยนแปลงและน่าสนใจเพิ่มขึ้นบ้างเราไปดูกันได้เลยค่ะ สิ้นสุดการรอคอย Jurassic World Evolution 2 เกมผจญภัยท่องโลกไดโนเสาร์ หลังจากที่เกมJurassic Worldเปิดตัวมาสักระยะในปีนี้ทาง Frontier Developments ค่ายผู้สร้างก็ได้ปล่อยภาคต่อมาให้เล่นกันแล้วกับJurassic World Evolution 2 ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยมาอย่างยาวนาน โดยในภาคต่อนี้รูปแบบองค์รวมก็ยังมีความคล้ายคลึงกับภาคเก่าที่ยังคงใช้เกมเพลย์คล้ายๆแบบเดิมแต่จะมีการปรับเปลี่ยนให้เล่นง่ายและเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น กล่าวคือรูปแบบการเล่น ก็จะซับซ้อนน้อยลงบวกกับมีการอธิบายรายละเอียดที่เข้าใจง่ายมากขึ้น ดังนั้นแม้ว่าใครที่จะไม่ใช่ผู้เล่นเกมสายนี้ก็สามารถเล่นได้อย่างสบายๆแน่นอน นอกจากนี้ในภาค Jurassic World Evolution 2 นั้นก็ยังมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโหมด Choas theory ที่จะมีการนำเนื้อหาจากภาพยนตร์เข้ามาด้วย เป็นโหมดที่ผู้เล่นจะได้ย้อนกลับไปยังเกาะในแต่ละยุคตามไทม์ไลน์เวลาที่อ้างอิงจากภาพยนตร์ โหมดแคมเปญที่จะเป็นเรื่องราวต่อจากบทสรุปของJurassic World ภาค Fallen Kingdom นอกจากนี้ Jurassic World Evolution […]

เกมThe Last Campfire
รีวิวเกม The Last Campfire แด่จิตวิญญาณสุดท้าย

The Last Campfire สุดยอดเกมที่ได้ทำการผจญภัยกันไปในแนวของการที่ได้ไขปริศนาที่ถือว่าสุดซับซ้อนกับเส้นทางแห่งความหวังสุดท้ายของการกลับคืนจิตวิญญาณ เมื่อ Ember ภูติน้อยตัวเอกของเรื่องต้องมาหลงอยู่ในมิติแห่งเส้นทางที่เชื่อมต่อระหว่างโลกใบหนึ่งไปยังโลกอีกใบ การผจญภัยในเส้นทางที่ไม่คุ้นเคยได้มอบประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ให้กับเขา The Last Campfire ค้นหาจิตวิญญาณที่สูญเสียไปและคืนมันให้กับผู้ที่หลงทาง เกมผจญภัยแนวไขปริศนา The Last Campfire เส้นทางแห่งความหวังของ Ember  ใครจะรู้ว่าการหลุดหลงเข้าไปในเส้นทางมิตินี้จะเปลี่ยนชีวิตของคนๆนึงไปตลอดกาล The Last Campfire เกมผจญภัยไขปริศนาสุดอินดี้บนแพลตฟอร์ม PC กับเรื่องราวการเดินทางที่ยิ่งใหญ่ของ Ember สุดยอดเกมน้ำดีจากค่าย Hello Games ที่ได้การตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้เล่นเกมจนขึ้นแท่นเกมน่าเล่นในเวลาอันรวดเร็วและได้รับคะแนนเชิงบวกจากเว็บไซต์ Steam ไปอย่างล้นหลาม เป็นปรากฏการณ์ที่สามารถการันตีคุณภาพของตัวเกมเลยก็ว่าได้นะคะ โดย The Last Campfire นั้นจะเป็นเกมผจญัยสไตล์อินดี้ไขปริศนาสุดซับซ้อนที่มากพร้อมกับเรื่องราวสุดเข้มข้นของ Ember ภูติจิ๋วสุดน่ารักตัวละครเอกของเรื่อง เมื่อเขาได้หลุดหลงเข้าไปยังมิติเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างโลกสู่โลกจนไปโผล่ในอีกโลกนึงที่ไม่คุ้นเคย สิ่งแปลกตาที่น่าหลงไหลแต่ก็ดูน่าสงสาร เขาไม่อาจย้อนกลับไปได้จึงจำต้องเผชิญหน้าอยู่กับความจริงที่เกิดขึ้น ซึ่งนั่นเองก็ทำให้เขาไปพบเจอกับเหตุการณ์สุดยิ่งใหญ่ที่ได้เปลี่ยนผันชีวิตของเขาไปตลอดกาล การเริ่มต้นช่วยเหลือ “Forlorn” ผู้สูญเสียจิตวิญญาณที่ขอร้องให้เขาตามหาจิตวิญญาณที่ได้หลงหายไปในอีกมิติ เขาเท่านั้นที่สามารถข้ามมันผ่านมิตินั้นได้ ความหวังทั้งหมดตกอยู่ที่ Ember การผจญภัยที่นิ่งใหญ่ของการทวงคืนซึ่งจิตวิญญานจึงได้เริ่มต้นขึ้น The Last Campfire จะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น […]

เกมCATS & SOUP
แนะนำเกมมือถือ CATS & SOUP เกมเลี้ยงแมวเหมียวสุดน่ารัก

CATS & SOUP เกมมือถือเลี้ยงแมวสุดหรรษาที่จะผู้เล่นพบกับกิจการที่ได้ทำการผลิตขึ้นมาของซุปที่นำโดยพนักงานแมวเหมียวสุดน่ารัก เกมที่คุณจะได้บริหารกิจการผลิตซุปพร้อมด้วยการดูแลพนักงานแมวน้อยหลากหลายสายพันธุ์กว่าหลายสิบตัวที่จะคอยช่วยเหลือการงานของคุณ CATS & SOUP เกมที่จะเปลี่ยนวันน่าเบื่อของคุณให้กลับมาสดใสด้วยความน่ารักของแมวน้อยสุดปุ๊กปิ๊กละลายหัวใจที่จะสร้างร้อยยิ้มให้กับคุณ พบกับความน่ารักของเหล่าแมวน้อยใน CATS & SOUP เกมทำซุปของน้องแมว ถ้าคุณเป็นคนรักแมวและกำลังมองหาเกมสนุกๆ เล่นง่ายๆไว้คอยฮีลใจCATS & SOUP ช่วยคุณได้แน่นอน เกมมือถือเลี้ยงแมวแนว Simulation แบบ Idle กับโรงงานผลิตซุปที่จะพาคุณพบกับกระบวนการทำซุปที่ไม่เหมือนใคร เพราะที่นี่เราไม่ใช้แรงงานคนแต่เรามีแรงงานเหมียวอันเป็นเคล็บลับสุดยิ่งใหญ่ที่จะช่วยให้ซุปอร่อยยิ่งขึ้น โดย CATS & SOUP นั้นจะเป็นเกมแมวสุดน่ารักแนวฟีลกู้ดฮีลหัวใจ เป็นเกมเล่นง่ายๆ สบายๆ เหมาะกับคนที่เป็นทาสแมว จะเป็นเป็นเกมที่มาพร้อมกราฟิกภาพการ์ตูนสุดมุ้งมิ้งด้วยลายเส้นสุดน่ารักที่ผู้เล่นจะได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศและฉากต่างๆของเกม ซึ่งถ้าใครที่ชอบเกมน่ารักๆเป็นทุกเดิมอยู่แล้วรับรองว่าคุณจะต้องตกหลุมรักเกมเลี้ยงแมวเกมนี้แน่นอน ซึ่งCATS & SOUP นั้นหลักๆแล้วจะมีรูปแบบเป็นเกมสไตล์ Idle ตีมเลี้ยงแมวบริหารกิจการที่ผู้เล่นจะต้องดูแลโรงงานผลิตซุปพร้อมทั้งบริหารจัดการประชากรแมวอันเป็นพนักงานของคุณ วิธีการเล่นก็ไม่มีอะไรมาก หลักๆเพียงแค่จัดแบ่งพนักงานแมวให้ไปทำหน้าที่ในส่วนต่างๆ ส่วนคุณก็คอยเลี้ยงดู จำกัดเวลาทำงาน คอยให้อาหารและค่าตอบแทน CATS & SOUP จะเป็นการเล่นที่เน้นให้ผู้เล่นได้สัมผัสใกล้ชิดกับแมวน้อย คอยดูการใช้ชีวิตและการเติบใหญ่ของพวกเขาเสมือนว่าเราเลี้ยงเขาจริงๆ ซึ่งบอกเลยว่าน่ารักกระแทกใจแน่นอน ดังนั้นใครที่สนใจอยากตามมาเล่นCATS & SOUP […]

The Baby In Yellow
เกมเลี้ยงเด็กสุดหลอน The Baby In Yellow เด็กนรกมาเกิด

The Baby In Yellow เกมเลี้ยงเด็กนรก เมื่อคุณได้รับหน้าที่สำคัญให้ต้องมาเลี้ยงเด็กดื้อสุดน่ากลัวแต่ใครจะรู้ว่าการที่ต้องมาเลี้ยงเด็กในครั้งนี้ทำให้คุณต้องพบเจอกับเรื่องแปลกประหลาดมากมายThe Baby In Yellow เกมเลี้ยงเด็กสุดหลอนที่จะมาท้าลองความกล้าของคุณว่าจะอดทนกับสถานการณ์สุดพิสดารนี้ไปได้นานแค่ไหน เพราะหากว่าคุณไม่สามารถทนต่อไปได้นั่นอาจหมายถึงว่าคุณไม่เหมาะกับงานๆนี้ เกมจำลองสถานการณ์แนวสยองขวัญ The Baby In Yellow ภารกิจพิชิตเด็กดื้อ จะทำอย่างไรถ้าหากคุณต้องอยู่กับเด็กสุดแปลกประหลาดเพียงลำพังในค่ำคืนที่มืดมิด The Baby In Yellow เกมเลี้ยงเด็กนรกส่งมาเกิดที่จะพาคุณสัมผัสกับประสบการณ์หลอนของการเลี้ยงเด็กที่ไม่ปกติ เกมจำลองสถานการณ์แนวสยองขวัญบนทลโทรศัพท์มือถือที่จะมาทดสอบความอดทนของคุณว่าคุณจะสามารถทนอยู่ในสถานการณ์สุดเลวร้ายนี้ได้นานแค่ไหน ซึ่ง The Baby In Yellow นั้นจะเป็นเกมเลี้ยงเด็กรูปแบบสวมบทบาทที่ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่ต้องเข้าไปทำงานให้กับครอบครัวหนึ่ง โดยมีหน้าที่ดูแลเลี้ยงเด็กทั่วไป แต่ทว่าเด็กที่คุณจะต้องเลี้ยงนั้นไม่ใช่เด็กธรรมดาทั่วๆไป เพราะนอกจากเขาจะดื้อมากๆแล้วเขายังเป็นเด็กที่มีเบื้องหลังที่น่ากลัวอีกด้วย The Baby In Yellow นั้นจะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องรับมือกับเด็กให้ได้ ต้องอดทนให้ได้นานที่สุดไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร ซึ่งตัวเกมก็จะค่อยๆเพิ่มความหลอนขึ้นเรื่อยๆ ผ่านการส่งบรรยากาศที่น่ากลัว เสียงเพลง เรื่องหลอนๆ ไปตลอดจนการกระทำของเด็กนรกที่จะค่อยๆเผยด้านมืดให้คุณเห็น เป็นเกมที่ไม่ได้ซับซ้อนอะไรเพียงแค่ต้องสู้กับความกลัวและความแปลกประหลาดของเด็กนรก  ซึ่งถ้าใครที่ชื่นชอบเกมแนวหลอนๆ น่ากลัวๆ สั่นประสาทแบบนี้ก็สามารถตามมาเล่น The Baby In Yellow เกมนี้กันได้แบบฟรีๆไม่เสียเงินโดยโหลดเกมได้ที่ App Store […]

เกมTsuki Odyssey
ชวนเล่นเกม Tsuki Odyssey โลกกว้างของทาซูกิ

Tsuki Odyssey โลกกว้างของทาซูกิ เกมมือถือสไตล์การ์ตูนสุดน่ารักที่จะพาคุณผจญภัยไปยังโลกอันแสนสดใสของกระต่ายน้อยทาซูกิ ณ หมูบ้านเห็ดในตำนาน พร้อมการเรียนรู้ชีวิตในมุมมองที่แปลกใหม่ สัมผัสความเป็นอยู่ของตัวละครมากมายในชุมชนและทำความรู้จักกับมิตรภาพใหม่ๆที่จะมอบความประทับใจให้กับคุณ Tsuki Odyssey เกมผจญภัยสุดสร้างสรรค์ที่คุณจะได้พบกับความสุขของการใช้ชีวิตที่แท้จริง เกมมือถือสุดสร้างสรรค์ Tsuki Odyssey การผจญภัยของกระต่ายน้อยทาซูกิ             ค้นพบชีวิตใหม่ที่แสนสุขใจไปกับทาซูกิTsuki Odyssey เกมการ์ตูนแนวผจญภัยสุดน่ารักบนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือที่จะพาคุณสัมผัสชีวิตอันแสนเรียบง่ายของตัวละครมากมายและทาซูกิน้อยที่อาศัยอยู่ในหมูบ้านเห็ด พร้อมด้วยการพบกับมิตรภาพใหม่ๆในโลกแห่งนี้ที่พร้อมจะมอบแต่ความทรงจำดีๆให้กับคุณ ซึ่งTsuki Odyssey จะเป็นเกมผจญภัยแนวจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้ใช้ชีวิตไปกับกระต่ายน้อยทาซูกิ เขาไม่ใช่สัตว์เลี้ยงของคุณแต่เขาคือเพื่อนคู่ใจผู้ที่จะพาคุณค้นพบสิ่งใหม่ๆที่จะช่วยเติมเต็มหัวใจของคุณให้อิ่มเอม  โดยTsuki Odyssey นั้นจะเป็นการเล่นแบบจำลองใช้ชีวิตในหมูบ้านเห็ดอันเป็นหมู่บ้านของทาซูกิ เกมก็จะให้ผู้เล่นจำลองใช้ชีวิตตามแบบกิจวัตรของทาซูกิที่ผู้เล่นจะได้เข้าสังคมพบปะกับเพื่อกระต่ายตัวอื่นๆ ได้ออกสำรวจตามจุดต่างๆของหมู่บ้าน ได้ทำความสะอาดและตกแต่งบ้านที่พักอาศัย ตลอดจนได้ทำกิจกรรมมากมายที่ผู้คนในหมู่บ้านเห็ดทำกัน ไม่ว่าจะเป็นการตกปลา การหาอาหาร การเพาะปลูก การเข้ากิจกรรมโต๊ะน้ำชาและอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะได้เรียนรู้ไปกับเรื่องราวต่างๆของโลกใบนี้ที่เกมจะค่อยๆเล่าผ่านการดำเนินเกมตั้งแต่ต้นจนจบTsuki Odyssey เป็นเกมสบายๆ เล่นง่ายเนื้อหาน่ารัก เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมง่ายๆไม่ซับซ้อน เล่นได้เรื่อยๆเกมสนุกตัวละครน่ารัก เพลงประกอบดี องค์ประกอบทุกอย่างลงตัว ดังนั้นถ้าใครที่สนใจก็สามารถตามมาเล่นTsuki Odyssey เกมนี้กันได้โดยดาวน์โหลดเกมฟรีๆได้ทาง App store หรือ Play store กันได้เลย เกมใหม่มาแรง ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้

เกมใหม่
พร้อมเล่นแล้ว Demon Slayer The Hinokami Chronicles เกมต่อสู้สุดมันส์จากอนิเมะเรื่องดังดาบพิฆาตอสูร

ขอเชิญพบกับเกมต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ที่เหล่าสาวกดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาด Demon Slayer The Hinokami Chronicles เกมต่อสู้รูปแบบ 3 มิติดัดแปลงจากอนิเมะเรื่องดัง Demon Slayer หรือ ดาบพิฆาตอสูรที่หลายๆคนรู้จักกันนั่นเอง เนื่องด้วยกระแสที่มาแรงจนหยุดไม่อยู่จึงทำให้  CyberConnect2 ได้หยิบยกอนิเมะเรื่องนี้มาสร้างขึ้นเป็นเกมต่อสู้เพื่อเอาใจบรรดาแฟนๆดาบพิฆาตอสูรโดยเฉพาะ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการร่วมมือกันระหว่างผู้สร้างเกมและทีมผลิตอนิเมะที่น่าจับตามองมากๆ และในปี 2021 นี้ก็เป็นข่าวน่ายินดีที่เราจะได้เล่น Demon Slayer The Hinokami Chronicles กันแล้วนั่นเอง เกมต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ Demon Slayer The Hinokami Chronicles ผจญภัยไปกับทันจิโร่             สิ้นสุดการรอคอย เกมต่อสู้จากอนิเมะเรื่องเยี่ยม Demon Slayer พร้อมเปิดให้แฟนๆทั่วโลกเข้าเล่นแล้ว Demon Slayer The Hinokami Chronicles เกมต่อสู้รูปแบบสามมิติสุดมันส์ดัดแปลงจากอนิเมะดาบพิฆาตอสูรที่แม้จะเพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานแต่กลับเป็นกระแสอย่างมากในช่วงนี้ ความนิยมต่อเนื่องจากอนิเมะสู่จอเกม PC ที่ต้องบอกเลยว่ายิ่งใหญ่มากๆ โดย Demon Slayer The Hinokami Chronicles จะเป็นการนำเรื่องราวในอนิเมะดาบพิฆาตอสูรตั้งแต่ช่วงต้นเรื่องไปจนถึงเนื้อหาในช่วง […]

เกมEpic Raft
แนะนำเกมมือถือน่าเล่น Epic Raft เกมเอาชีวิตรอดกลางมหาสมุทร

Epic Raft เปิดประสบการณ์สุดระทึกใจกับเกมที่คุณจะได้จำลองเอาชีวิตรอดบนแพกลางมหาสมุทร แพเดี่ยวกลางน้ำที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอันตราย มีแค่ตัวคุณเพียงคนเดียวที่เหลือดรอดอยู่ ถ้าอยากมีชีวิตต่อไปทางเดียวที่คุณจะทำได้คือต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดต่อไปและเผชิญหน้ากับโชคชะตาที่เจอ Epic Raft เป้าหมายเดียวของคุณในเกมนี้คือต้องมีชีวิตรอดต่อไป เกมจำลองการเอาชีวิตรอดบนแพกลางทะเล Epic Raft  จะทำอย่างไรถ้าคุณต้องติดอยู่บนแพเพียงลำพังกลางมหาสมุทรที่ห่างไกลจากผู้คน มีแค่แพลำเดียวที่คอยประทังชีวิตของคุณ Epic Raft เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดสุดทรหดที่จะพาผู้เล่นสัมผัสกับความระทึกใจของการเอาชีวิตรอดกลางทะเลที่เต็มไปด้วยสิ่งอันตรายและความลี้ลับมากมาย ซึ่ง Epic Raft นั้นจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่จะให้ผู้เล่นได้ลองเอาชีวิตรอดบนแพที่ลอยอยู่กลางทะเลโดยทำอย่างไรก็ได้แค่ให้มีชีวิตรอดต่อไป โดยรูปแบบการเล่นก็จะเน้นการให้อิสระแก่ผู้เล่นในการตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ เพื่อความจริงเสมือนว่าผู้เล่นได้ตกอยู่ในสถานการณ์นั้นจริงๆที่ต้องทำอะไรเองทั้งหมด ซี่งวิธีการเล่น Epic Raft นั้นก็ง่ายมากๆ ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไร เน้นการเอาชีวิตรอดเป็นหลัก กล่าวคือผู้เล่นก็แค่ต้องคอยหาอาหารไม่ว่าจะเป็นการจับกุ้งหอยปูปลาในทะเลมากิน หรือสัตว์เล็กอื่นๆตามเกาะ คอยหาของต่างๆที่อาจนำมาสร้างประโยชน์ได้ เก็บเศษไม้มาสร้างและขยายแพเพื่อไว้พักพิงและหลบสิ่งอันตราย ตลอดจนการทำวิจิยค้นคว้าเพื่อตามหาวิธีที่จะสามารถพาคุณออกไปจากที่นี่ นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะต้องคอยระวังอันตรายจากสัตว์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นฉลามดุ ปูยักษ์และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าทรหดมากจริงๆ เป็นการเอาตัวรอดที่ทั้งตื่นเต้นและระทึกใจ ดังนั้นใครที่ชอบเล่นเกมแนวนี้ก็สามารถตามมาเล่น Epic Raft แบบฟรีๆ กันได้ โดยดาวน์โหลดเกมที่ App store หรือ Play store กันได้เลย เกมใหม่มาแรง ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้